Mar 12, 2019

Bài đăng từ luật sư Veselina

Kính gửi tất cả,

Tôi chắc chắn rằng mọi người đã nghe hoặc đọc về vụ việc gần đây, liên quan đến Konstantin Ignatov. Tôi muốn làm rõ tình hình bằng cách cung cấp cho bạn một số chi tiết mà tôi đã được cho biết từ đại diện pháp lý ở nước ngoài: Konstantin hiện đang ở trong một nhà tù của chính quyền. Các tập tin, liên quan đến vụ án, vẫn được niêm phong, có nghĩa là chúng không có sẵn cho công chúng. Kết quả là, chúng tôi vẫn không nhận thức được những lời buộc tội là gì. Chúng tôi đang chờ kết quả của phiên điều trần trước thẩm phán sẽ được tổ chức, sau tối đa hai tuần.

Nếu, sau một cuộc điều tra, không có trường hợp nào có thể được thực hiện đối với người chống lại cáo buộc đó, các cuộc điều tra liên quan đến anh ta /cô ta sẽ bị đóng lại, không có hành động nào được đưa ra, theo quyết định của thẩm phán.

Lựa chọn khả thi khác là Konstantin ở lại trong nước cho đến khi phiên tòa được tổ chức, nếu có. Phải tin rằng tất cả những lời buộc tội là không chính xác và không chính đáng, kết hợp với những phát hiện thực tế không chính xác. Đội ngũ pháp lý của chúng tôi hiện đang làm việc với các luật sư Hoa Kỳ để làm rõ tình hình.

Bất kể vụ việc này, công việc nên tiếp tục như bình thường. Tất cả các dự án đang diễn ra. Hãy suy nghĩ, chiến đấu và tiến về phía trước cho tương lai tốt hơn. Nền tảng của việc tạo ra tương lai tốt hơn của chúng ta, chúng ta đang đưa ra ngày hôm nay. Nếu bạn muốn nó - làm việc cho nó.

Xin vui lòng kiềm chế những giải thích tự do về vụ việc và dự báo tương lai của công ty. Hãy ghi nhớ - buôn chuyện và lan truyền những sự thật và tuyên bố không đúng sự thật chỉ có thể gây thiệt hại cho công ty và các IMA của công ty. Công ty sẽ ra một tuyên bố chính thức. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn mọi chi tiết liên quan đến vụ việc.

Hãy chắc chắn rằng bạn CHỈ theo dõi các kênh chính thức của công ty, là nguồn thông tin đáng tin cậy DUY NHẤT.

From compliance: (từ phòng pháp lý OneLife)
[onelife-veselina].
Ngày đăng 12/03/2019
------------------

1 comment:

  1. Tôi tn tưởng vào tính chính thống của công ty và đồng Onecoi.

    ReplyDelete