Dec 29, 2019

Tiệc tất niên 2019, Onelife Vũng Tàu

Hôm nay, chúng ta gặp mặt trong bữa cơm thân mật cuốt năm 2019.

Thời gian vào 16h30’ngày 29/12/2019 (tức 04/chạp âm lịch -Chủ Nhật)

Địa điểm KS Thắng Lợi - VICTORY Đường Thùy Vân (Bãi Sau)

Dẫn chương trình bởi TL Diamond, Vũ Viết Tước. Chia sẻ thông tin mới nhất bởi TS Trần Quý và ông Vũ Hòe - Trưởng Ban truyền thông. Buổi tiệc với sự có mặt của 90 thành viên Vũng Tàu và 20 khách mời đến từ các tỉnh lân cận.
============
2019 là một năm đầy biến động, đầy sóng gió với cộng đồng Onelife. Buổi gặp mặt này, cũng là dịp chúng ta nhìn lại vài sự kiện nổi bật đã diễn ra trong năm qua.

Onecoin có khát vọng mãnh liệt là cung cấp một giải pháp thanh toán mới trên toàn cầu dựa trên công nghệ chuỗi khối. Giải pháp thanh toán mới của Onecoin nhằm phục vụ trước hết và chủ yếu cho các Công ty công nghệ, kinh doanh dựa trên mạng internet. Dự án tiền Libra do facebook khởi xướng với sự góp mặt của 28 công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Đó chính là sự lên tiếng của họ về nhu cầu bức thiết phải có của tiền mã hóa crypto.


Onecoin hoàn toàn khác biệt trong thế giới tiền mã hóa. Onecoin tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp hiện hành. Chưa có khung pháp lý trên toàn cầu thì chưa bán Onecoin ra thị trường đại chúng.


Sau nhiều lần trì hoãn thì đến tháng 6 năm nay, Khối G20 đã ban hành tuyên bố chung về tiền mã hóa tại cuộc họp thượng đỉnh diễn ra tại Osaka - Nhật Bản. Bản tuyên bố của G20 đã chấp thuận tiền mã hóa crypto, tuy nhiên tiền mã hóa phải đáp ứng nhiều bộ tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe. Onecoin đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Khối G20. Các gói khóa học OneAcademy đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp tiền mã hóa crypto.


Đặc biệt là ngay sau đó, Liên minh EU đã ban hành một bản chỉ thị quyết liệt. Chỉ thị đó yêu cầu các quốc gia thành viên thuộc châu âu phải ban hành luật về tiền mã hóa crypto. Hạn chót để ban hành luật là tháng 01/2020, nghĩa là chỉ ít tuần nữa là chúng ta sẽ có luật crypto trong toàn Khối EU. Việc nước Đức ban hành luật crypto vào tháng 11 vừa qua là nằm trong kế hoạch này. Qua việc này, chúng ta có thể thấy sự nhìn nhận Onelife của Khối EU là công khai và mạnh mẽ.


Sau tuyên bố chung của G20 là hàng loạt tuyên bố hết sức thuận lợi cho Onecoin của các quan chức có thẩm quyền, bao gồm: Thủ tướng Nga, Bộ trưởng Bộ tài chính Mỹ, Chủ tịch Ngân hàng TW Châu âu, Tổng giám đốc Ngân hàng Thế giới…


Năm 2019, cũng là năm chúng ta chứng kiến nhiều sóng gió đến với Onelife. Đầu năm thuyền trưởng Konstantin bị bắt ở Mỹ. Giữa năm Duncan, giám đốc dự án NewDealshaker ra đi gây không ít trở ngại cho việc nâng cấp trang thương mại điện tử của Onelife. Cuối năm là sự ra đi của cô Veselina - trưởng văn phòng Sofia và ông Mark - thủ lĩnh lớn ở Nhật... Sự ra đi của các thủ lĩnh lớn này chứng tỏ, đối thủ của chúng ta không chịu ngồi yên nhìn chung ta lớn mạnh. Hoạt động đánh phá của họ rất tinh vi và dữ dội.


Sau nhiều năm kiên nhẫn chờ đợi sự chấp thuận của thế giới đối với tiền mã hóa, năm nay, Công ty mới nộp hồ sơ mở sàn giao dịch One. Thông qua 15 bản báo cáo hàng tuần, chúng ta có thể thấy sự chuẩn bị mở sàn của công ty là rất chu đáo, kín khẽ. Chúng ta đã có trong tay 03 giấy phép quan trọng ở Châu Âu, đó là sự tích cực của công ty, tuy nhiên để đảm bảo cho việc chào sàn thành công chúng ta vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm các điều kiện khách quan đến từ các cơ quan chức năng, từ diễn biến của thị trường.


Trái với không khí trầm lắng năm ngoái, năm nay hoạt động thương mại điện tử Dealshaker đã chứng kiến sự bùng nổ khắp các tỉnh thành. Sự khởi sắc này nhờ sự thúc đẩy của 6 đầu mối nhượng quyền thương hiệu Dealshaker. Riêng Vũng Tàu đã ra đời hai trung tâm mua sắm có địa chỉ ổn định, hoạt động thường xuyên. Hội chợ Dealshaker tại Suối Tiên gây tiếng vang lớn trong cộng đồng Onelife thế giới.


Sự kiện sinh nhật lần thứ 5 của Onelife hồi tháng 9, được tổ chức chu đáo và hoành tráng tại Đà Lạt là cột mốc chứng tỏ sức sống mãnh liệt của công ty.

Hoạt động tích cực của Onelife VN đã được ghi nhận bằng việc Simon Lê đã được giao chức Thuyền trưởng mới, là cầu nối giữ mạng lưới Onelife và Công ty.

Ông Lê Mạnh Cường nói: Rất rất cám ơn TL Tước Hạnh đã tổ chức cho ML một buổi Tất Niên ấm cúng, đầy tình đồng đội! Mặc dù rất bận rộn với công việc riêng nhưng Anh Chị đã luôn là những LĐ có trách nhiệm, nhiệt huyết và trên hết là luôn mong mỏi, tạo niềm tin vào Chiến thắng của Onelife/Onecoin cho mọi người! Cám ơn!
Lời cuối cùng, chúng tôi xin chúc anh chị em Onelife Vũng Tàu một năm mới an khang thịnh vượng, Chúc cho Onelife chân cứng đá mềm, tiếp tục vững bước đi tới chặng cuối cùng trên con đường thành công.

Ban tổ chức
[hop-mat-vung tau-tat-nien-2019].
Ngày đăng 29/12/2019

2 comments:

  1. Rất rất cám ơn TL Tước Hạnh đã tổ chức cho ML một buổi Tất Niên ấm cúng, đầy tình đồng đội! Mặc dù rất bận rộn với công việc riêng nhưng Anh Chị đã luôn là những LĐ có trách nhiệm, nhiệt huyết và trên hết là luôn mong mỏi, tạo niềm tin vào Chiến thắng của Onelife/Onecoin cho mọi người! Cám ơn!

    Lê Mạnh Cường

    ReplyDelete
  2. (Dẫn chương trình bởi TL Diamond, Vũ Viết Tước. Chia sẻ thông tin mới nhất bởi TS Trần Quý và ông Vũ Hòe - Trưởng Ban truyền thông. Buổi tiệc bao gồm 20 khách mời đến từ các tỉnh lân cận, 90 thành viên tham gia, góp quỹ 100.000 vnd/thành viên)

    ReplyDelete