Nov 10, 2018

Có bao nhiêu nhà đầu tư trong vòng đầu tiên của ICO?

Giai đoạn thứ hai của ICO bắt đầu ngày hôm qua (tháng 11 năm 2018). Tôi muốn công bố những tin tức tuyệt vời về giai đoạn đầu tiên của ico. Kết quả ICO đã vượt quá mọi kỳ vọng, ít nhất là của tôi, dù tôi là một thành viên lạc quan.

Một vài ngày trước, trong sự kiện Onelife ở Bogota, Colombia, chúng tôi đã học được từ các lãnh đạo công ty trong giai đoạn đầu tiên của ico, bắt đầu vào tháng 10 năm 2018 và kết thúc vào ngày 7 tháng 11 năm 2018, gần 9000 nhà đầu tư BIGGEST đã mua gói ico. 9000 nhà đầu tư, trong đó không hề ít hơn so với các ngân hàng!

Bạn có nghĩ rằng chúng ta vẫn có thể nghi ngờ khái niệm về các ngân hàng đầu tư?

Điều này có ý nghĩa là gì với sự hiểu biết của bạn về giá trị tương lai của ONE (Onecoin)?

Cách đây không lâu, nhiều ngân hàng đã cảnh báo khách hàng về tiền điện tử. Họ đang ở đâu? Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao có sự thay đổi nhận thứca? Coin của chúng tôi cung cấp cái gì, còn những loại tiền điện tử 2000 khác thì không cung cấp? Tại sao đó là một lựa chọn thông minh? Bạn muốn biết nhiều hơn hoặc bạn muốn mất cơ hội lớn nhất trong cuộc sống của bạn? Chỉ cần làm một chút.

Một trong số đó là xây dựng các quy định. Hầu hết các coin chỉ đơn giản được sử dụng để đầu cơ, mà không hề có khả năng thực sự để sử dụng nó. Chúng ta có tất cả những thứ cần thiết để trở thành một đồng tiền mạnh mẽ trong tương lai. ONE không có lạm phát, và giá trị của nó tăng lên qua thời gian khi có thêm nhiều người sử dụng, vì vậy mất một khoảng thời gian để kết nối nhiều người muốn sử dụng Onecoin, và qua đó bạn làm tăng thêm giá trị cho tất cả chủ sở hữu ONE.


Tác giả: Aksel Sindre Farstad dựa trên thông tin được chia sẻ bởi Laurent Louis vào ngày 9 tháng 11 năm 2018.
[bao-nhieu-dau-tu-ico-onecoin-vong-1].
Ngày đăng 10/11/2018

No comments:

Post a Comment