Oct 1, 2018

Giao diện Dealshaker mới, bản Beta thử nghiệm?

🤚Xin chào các Đối tác Onelife!

Tin về Dealshaker:

1. Onelife /Onecoin ICO sẽ kết thúc vào cuối tháng 10/2019, nhưng coin sẽ được trao đổi mua bán vào tháng 01/2019.

2. Giao diện dealshaker mới sẽ ra mắt, khởi động vào cuối tháng 10.

3. Giao diện Dealshaker được thiết kế lại toàn bộ với tính năng tra cứu siêu việt và chức năng đánh giá tất cả các Merchant.

4. Hoàn tiền Cash back có sẵn trên giao diện dealshaker mới.

5. Tất cả các merchant trên giao diện mới sẽ hiện thị tình trạng là đang online hay offline.

6. Giao diện dealshaker mới cho phép bình luận trên từng sản phẩm & bạn có thể xem được đánh giá của bất kì khách hàng nào.

7. Tập đoàn sẽ ra mắt ứng dụng dealshaker trên smartphone iOS và Android phiên bản đầy đủ tính năng.

8. Trên giao diện dealshaker mới, bạn có thể tạo sự kiện tiệc và học hỏi từ các chương trình lớn.

9. Phê duyệt merchant sẽ được xử lí tự động và nhanh hơn.

10. Ở tất cả các nước sẽ ra mắt nhượng quyền cho dealshaker. Điều đó có nghĩa là văn phòng dealshaker sẽ được mở ở tất cả các nước và các merchants có thể kết nối nhanh hơn


======================

Theo nhận định của Du và phân tích sâu chuỗi lại tất cả dữ liệu thu được liên quan Paypal, coin back, nút mua OneCoin và xcoinx, thì viễn cảnh có thể sẽ đi thế này:

- Chức năng coin back dùng để thu hút người ngoài vào mua hàng hóa trên dealshaker vì cùng sản phẩm nhưng mua bằng OneCoin sẽ rẻ hơn. Vì chức năng coin back sẽ trả lại bao nhiêu % coin khi mua hàng, tương đương chúng ta được giảm giá. Coin được thối lại có thể tăng giá, nên khách hàng sẽ cực kỳ thích, nếu coin có giảm giá cũng chẳng ảnh hưởng gì, vì đây là coin họ được free.

- Để có được giá rẻ khi mua hàng thì khách hàng buộc phải nạp OneCoin. Cái này giống nút Grap Pay khi dùng Grab, tôi đã nạp vào Grabpay để nhận được khuyến mãi 20% mặc dù tôi ko cần biết GrapPay là gì. Vì khi dùng GrapPay thì mình sẽ được giảm 20% và tối đa 30.000. Đây chính là bước đi thông minh để tạo nhu cầu khó cưỡng lại đối với người dùng.

- Ai sẽ là người giúp họ nạp OneCoin? khi người cần OneCoin để mua hàng sẽ click vào nút mua OneCoin trên dealshaker, họ sẽ thấy danh sách người bán OneCoin. Điều này sẽ giúp người mua mới có được OneCoin để mua hàng, người trữ coin thì được thanh khoản OneCoin thành Euro thông qua cổng Paypal. Lúc này người mua OneCoin và bán OneCoin đều phải có tài khoản Paypal. Giao dịch sẽ đi 2 kênh, một kênh là giao dịch OneCoin giữa 2 tài khoản ví OneCoin, một kênh là giao dịch tiền Euro thông qua 2 ví Paypal.

- Người bán coin sẽ có được euro muốn thanh khoản về VN thì cũng dùng Paypal rút về ngân hàng Việt Nam.

Trên đây là sự phân tích dựa vào logic và dựa vào dữ liệu thu được, mong giúp được mọi người hiểu tại sao không có xcoinx cũng ko sao.


Du Phan
antGroiup.
[tin-tuc-nong-hoi-tu-vp-onelife-sofia].
Ngày đăng 01/10/2018

No comments:

Post a Comment