Oct 8, 2018

Thông điệp từ Melbourne 24h tối ngày 7/10/2018 là gì?

Thông điệp của giờ khắc quan trọng, 24h tối ngày 7/10/2018, bước sang ngày 8/10 là gì?

1. Hành trình 4 năm của tập đoàn, đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục thế giới, và tiếp tục phát triển mạnh.

2. Quan trọng là bạn vẫn có mặt tại đây; còn gắn bó, có niềm tin lớn với chiến lược của tập đoàn, và cùng nhau tạo giá trị cho ONE/ và hệ sinh thái (KHÔNG PHẢI CHỈ NGỒI VÀ COMPLAINTS/ đổ lỗi cho tất cả)

3. Konstantin Ignatov rất muốn có mặt tại Melbourne nhưng không thể. Với Video clip, ông cám ơn và chúc GLG, chúc sự kiện thành công.

Ông đã nói sẽ có một Bản cáo bạch - White Paper OneCoin mới sẽ được phát hành trong vài ngày tới, sẽ sớm được công bố chính thức, rất nhiều tài liệu liên quan sẽ có trong backoffice. Sẽ có nhiều điều ngạc nhiên xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới. Sự phát triển của nền tảng Dealshaker mới hiện đã hoàn thành và sẵn sàng cho ra mắt. Hiện nay đã có 10 thương hiệu Nhượng quyền Dealshaker và sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

4. Quá nhiều sản phẩm giá trị đã được cam kết trao đổi trong suốt 6 giờ Dealshaker Melbourne.

Nhà cung cấp xe ô tô từ Nhật đã phát biểu và muốn mọi người có thể nhận xe đăng ký mua tại quốc gia mỗi người, trong vòng 2-3 tháng tới.


VUI LÒNG KHÔNG NÊN NÓI LÀ ONE ra public/ công chúng vì sẽ gây hiểu nhầm cho nhiều người... Hãy để tập đoàn chính thức công bố khi nào, và có hướng dẫn cụ thể.

Đồng hồ chuẩn để bắt đầu thời khắc Onecoin CO là phải tính theo giờ Panama City - nơi đặt máy chủ của trang web Onecoinico.io! Như vậy ở VN thì phải sau 13g chiều nhé!


Ý kiến của anh Vũ Thái Hòe:

HÌNH ẢNH GHI TẠI GIAN HÀNG ĐĂNG KÝ MUA SIÊU XE TẠI MELBOURNE ÚC SÁNG NGÀY 07/10/2018 THANH TOÁN 100% ONECOIN
- 1.000 CHIẾC XE HƠI ĐƯỢC GIAO DỊCH DOANH SỐ HƠN HƠN 88.000.000 USD
- HƠN 500 BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC ĐĂNG KÝ MUA
- TIỀN VẬN CHUYỂN THANH TOÁN 100% ONECOIN
- GIAO XE TRONG VÒNG 3-4 THÁNG VÀ CÓ THỂ SỚM HƠN
- XE GIAO TỚI ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ

====================
Ý kiến của anh Tran Khoa KMEL:

Thông điệp qua Expo Melbourne, tiếp nối của hàng loạt các Expo vừa qua càng khẳng định OneCoin đang thực hiện tính năng của Tiền (nhưng không Tệ tí nào). Các doanh nghiệp lớn đã bắt đầu nhìn thấy thị trường tiềm năng mà OneCoin là trung tâm kết nối thông qua kênh chiến lược DealShaker của Tập đoàn OneLife. Nhiều người tỏ ra sốt ruột, nóng vội do không tham dự được hội chợ Expo, chỉ vì lo không kịp đăng ký mua những sản phẩm có giá trị như thế này, bởi chúng ta vẫn còn mơ màng, vẫn cho đó là giấc mơ - Nhưng giấc mơ đang thành hiện thực.

Mọi người yên tâm rằng, đây là bước khởi đầu mà các doạnh nghiệp đang tiệm cận với thị trường béo bở, chắc chắn ai sở hữu đồng OneCoin sẽ có cơ hội sở hữu những gì mình mơ ước. Không có ai là trễ, là đi sau, đi muộn cả. Càng về sau số ONE để thanh toán cho những món hàng trên càng ít hơn bây giờ, bởi giá trị thanh toán được tính theo tỉ giá đồng ONE theo Tập đoàn công bố, sát với thực tế. Quan trọng là giữ vững NIỀM TIN, và góp sức cùng cộng đồng nâng cao giá trị đồng ONE. Tương lai và giá trị của đồng ONE được xây dựng từ những đóng góp của mỗi chúng ta.

Chúc ACE thành viên khỏe, hạnh phúc và nhận được niềm vui trong những tháng ngày sắp tới.

[thong-diep-melbourne-7-10-2018].
Ngày đăng 08/10/2018

No comments:

Post a Comment