Oct 8, 2018

Ngày 08-10-2018, Onecoin có ra thị trường đại chúng hay không?

Những người đọc trang web này đều biết rằng tôi đã nói rõ trong nhiều tháng qua là tôi không dự tính Onecoin có thể chuyển đổi thành tiền truyền thống (fiat) vào ngày 08 tháng 10, mặc dù đó thực sự là kế hoạch tập trung, tuy nhiên nó vẫn hữu ích nếu tôi viết thêm vài lý do cho thêm rõ ràng.

Không thể có việc đó vì nếu họ sẽ làm điều đó nó sẽ tự sát và đây là lý do:

1) Ai sẽ mua coin đây? Quá nhiều nhà đầu tư bị khánh kiệt vì mắc bẫy với các loại crypto lừa đảo và chỉ vài tác vụ là chúng ta thấy ngay thị trường crypto đang chết. Họ đang vật lộn để gắng duy trì giá cho Bitcoin, nhưng đó chỉ là giá ảo. Còn các Altcoin thì đã chết. Crypto chỉ có thể được dự trữ bởi nhà đầu tư có tổ chức, nhưng họ lại không tham gia crypto trước khi G20 đưa ra một khung pháp lý, quy định cho phép crypto. Các nước G20 phải làm khung pháp lý đó vào tháng 7 năm 2018 nhưng việc đó bị trì hoãn đến tháng 11 năm 2018. Điều này cũng áp dụng cho Onecoin.

2) Tầm nhìn của Onecoin là phải tập trung xây dựng chức năng "khả dụng cho đồng coin" để có thể mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Vì lý do đó, họ cần một DealShaker mới, hiệu quả và hoạt động tốt, được cho là sẽ ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 10 năm 2018. Nhưng nó đã bị trì hoãn bởi nhóm nghiên cứu trước đó.

Vì vậy, đối với những người muốn biết khi nào bán đồng coin. Việc bán coin đầu tiên sẽ xảy ra cho các thương gia, hy vọng trước khi kết thúc năm 2018, và sau đó cho người dùng. Cho đến lúc đó, người dùng được thoải mái mua sắm hàng hóa và sử dụng coin để hoàn thành tầm nhìn.

Và chức năng thứ thứ hai của "đồng coin" là nó có thể giao dịch với các đồng tiền khác, nhưng có vẻ như Onecoin muốn có thể mua sắm được trước khi có thể giao dịch được. Sau tất cả, bạn có gần 2000 đồng coin trên coinmarketcap để xem điều gì sẽ xảy ra nếu dự án bắt đầu giao dịch mà không có nền tảng thực sự cho tính khả dụng.

Ngoài ra, chúng ta cần xem xét rằng cột mốc 08/10/2018 được đưa ra vào năm 2017, nhưng trong tháng 1 năm 2018, công ty bị điều tra, dẫn tới một mớ hỗn độn và sự chậm trễ nên nó là không thực tế để bắt đầu bất kỳ giao dịch nào trong tháng 10/2018. Nhưng ít nhất thì cuộc điều tra đã chấm dứt, và hầu hết những người không hiểu tầm nhìn Vision đã biến mất.

Đối với những leader tức giận nói với tuyến dưới của họ rằng sẽ bán coin vào 08/10, đến giờ này những leader đó đã tắt máy điện thoại hoặc đổi SIM khác. Như tôi đã nói, không phải mọi thứ đều phụ thuộc vào công ty. Họ tồn tại nhiều vấn đề về quyền hạn đối với network, nhưng chí ít thì công ty vẫn còn đó!


Thay cho lời kết là trích đoạn sau: AриMaria Pranov: "Các bạn thân mến, tôi vừa gặp Konstantin Ignatov với các thành viên GLG Saule Sekenova, Sergey Korolev, Elena Balandina. Vấn đề đẩy nhanh tiến trình KYC và các đề xuất cụ thể để giải quyết chúng, bao gồm thông qua các thành viên GLG. Điều quan trọng nhất là khi được hỏi bây giờ những gì đang xảy ra với ICO, Konstantin Ignatov nói rằng Bản cáo bạch sẽ được xuất bản tối nay, sau đó, việc bán các gói OFC công khai sẽ bắt đầu. Công ty đang an toàn, chúng tôi bình tĩnh khởi động ICO"

Igorkrnic
Nguồn: http://www.onecoin-debate.com
Dịch bởi Đoàn Hữu Long
[onecoin-co-ra-dai-chung-8-10-2018].
Ngày đăng 08/10/2018

No comments:

Post a Comment