Oct 11, 2018

Chia sẻ của Mr Duncan tại Brasov về phiên bản Dealshaker mới

Dealshaker.com, một trong những nền tảng thương mại điện tử năng động nhất thế giới, sẽ sớm được relaunched dưới một hình thức mới, đa phương tiện, tương tác.

Những hình ảnh đầu tiên của nền tảng mới đang đến để xác nhận các cơ sở mới được cung cấp cho khách hàng.

Dealshaker sẽ có bố cục mới, đơn giản hơn nhiều, năng động và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Nó sẽ cho phép người dùng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ hiệu quả hơn, bao gồm thông qua hợp nhất với mạng xã hội.

Ngoài ra, DealShaker.com sẽ có nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình, thông qua thương nhân và khách hàng sẽ thảo luận trực tiếp, bằng cách trò chuyện, về các sản phẩm và dịch vụ hợp đồng.

Phiên bản mới DealShaker.com cũng sẽ cho phép các ưu đãi tốt nhất dựa trên các tiêu chí được thiết lập bởi người dùng, bao gồm theo vị trí. Nói cách khác, chúng tôi sẽ tìm hiểu, ngay lập tức, những sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong khu vực nơi chúng tôi đang ở.

Duncan Arthur, quản lý dự án Dealshaker, tuyên bố tại triển lãm Dealshaker Brașov, rằng nền tảng mới cũng sẽ bao gồm việc mua bán đấu giá eBay với thanh toán bằng onecoin và paypal.


Dealshaker.com cũng sẽ có một phiên bản Rumani dành riêng cho hàng chục ngàn thương nhân trong đất nước của chúng tôi mà làm cho lợi nhuận kinh doanh với onecoin.

Ở Dealshaker.com, hơn 3,5 triệu người từ 194 quốc gia đã chọn để giao dịch hàng hóa và dịch vụ tại giá khuyến mại bằng cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số onecoin.

Trong năm ngoái, ở cấp độ quốc tế, số lượng giao dịch với onecoin tăng từ 7 triệu đến 150 triệu, nền tảng thu hút nhiều hơn 3 tỷ eur.

Theo đội toàn cầu GLG, Romania là một trong những quốc gia trong đó Dealshaker rất nổi tiếng. Hiện tại, hơn 30.000 thành viên rumani giữ onecoin và tạo ra các giao dịch có lợi nhuận.

Lê Mạnh Cường
[dealshaker-phien-ban-moi-duncan-brasov].
Ngày đăng 08/10/2018

No comments:

Post a Comment