Sep 8, 2018

(P4) Sự kiện Dubai 2018: Hội thảo Diamond tại Ks Grand Hyatt

Konstantin Ignatov phát biểu tại hội nghị liveshow (ks Grand Hyatt).

Bản cáo bạch để ICO sẽ sớm có trên web Onelife.

Nâng cấp nền tảng Dealshaker. Một nhượng quyền thương hiệu đã thực hiện tại khu vực Caribbean.

“Dealshaker phiên bản mới sẽ có thêm nhiều tính năng mới, được tích hợp giữa thương mại với trải nghiệm của mạng xã hội! Đăng ký nhanh chóng từ facebook, tìm sản phẩm nhanh, chia sẻ video bán hàng, chia sẻ mua hàng, những qui định kiểm soát merchants bán hàng, nội dung và quyền lợi nhượng quyền "Dealshaker franchise" và vô cùng tuyệt vời sẽ có cổng thanh toán hỗ trợ cho người mua hàng và cho doanh nghiệp bán hàng (ex: pay pal, visa, mastercard, ...)! Tất cả những điều này sẽ phổ biến và các bạn sẽ được trải nghiệm sau 1 thời gian ngắn sắp tới! Cơ hội cho doanh nghiệp có giải pháp bán hàng và giúp cả thế giới biết đến chúng ta và là cơ hội cho moi thanh viên dealshaker sử dụng coins ở mọi nơi trên toàn cầu!

Wow! Đúng là " Sự lựa chọn đúng hơn mọi sự nỗ lực"!

Cảm ơn anh chị đã theo dõi!!!

MaiLoan Group”ĐÔI LỜI CHIA SẺ CỦA KIM HƯNG SAU SK DuBai và các việc cần làm của TV. Sắp tới còn rất nhiều thứ phải học, cập nhật. Mong cả nhà hãy nghiêm túc dành thời gian cho tài sản của chính mình. Kg ai khác chính mỗi người sẽ tạo ra thành công của chính mình, của chúng ta. Vì vậy Kim Hưng chỉ ưu tiên dành thời gian hỗ trợ những ACE tích cực, chung tay cùng pt. Các ACE khác vì cv riêng, chưa thu xếp dc thời gian vui lòng cập nhật trong Group chung ah.

Có câu: “Tương lai của bạn nằm chính trong cách suy nghĩ và hành động của chính bạn”

CHÚNG ta hãy cùng tạo ra tin tốt, tương lai tốt, thành công của Onecoin và của chính mỗi chúng ta!

Hãy tham gia các sự kiện Hậu Dubai, Singapore tại Tp.HCM, Hà Nội, Vinh, Cần Thơ, Nha Trang.. để cập nhật đầy đủ nhất các Thông tin chính thống để có kế hoạch cho riêng mình.

Chúc cả nhà sức khỏe, tràn đầy năng lượng tích cực.

SƠ LƯỢC MỘT SỐ GÓI GD MỚI PHÁT HÀNH:

1. Gói GERMANY INDUCTEE 180 EUR bao gồm thông tin cơ bản về định nghĩa pháp lý và định giá kinh tế của cryptocurrency.

2. GÓI INDUCTEE 280 EUR bao gồm thông tin cơ bản về định nghĩa pháp lý và định giá kinh tế của cryptocurrency. Mang lại cho bạn tùy chọn có được 1800 token miễn phí.

3. GÓI GERMANY VESTIGIA 380 EUR cung cấp thông tin về ảnh hưởng của cryptocurrency tới thị trường truyền thống và các loại hệ thống crypto.

4. GÓI VESTIGIA 530 EUR cung cấp thông tin về ảnh hưởng của cryptocurrency tới thị trường truyền thống và các loại hệ thống crypto. Có 3600 token miễn phí.

5. GÓI GERMANY LIGABIS cung cấp kiến thức ở cấp độ cao hơn, giúp bạn tiếp cận thông tin về ý nghĩa pháp lý đối với các nhà quản lí và các quy định về ICO.

6. DUIS ACRUS 780 EUR là gói có cấp độ tiên tiến nhất của các gói pháp lý. Mang lại sự hiểu biết thấu đáo về sự tích hợp cryptocurrency với ngân hàng và các tổ chức tài chính cũng như các hệ thống pháp lý và các chế độ chính sách thuế ở mỗi nước.
Ảnh từ nhiều nguồn
[p4-su-kien-dubai-9-2018].
Ngày đăng 08/09/2018

No comments:

Post a Comment