Dec 12, 2018

Khác nhau giữa OFC mua ở ICO và OFC đã có từ năm 2017.

ICO OFCs không có liên quan gì tới OC. OFCs sẽ được đưa lên các sàn không được kiểm soát, và đó có thể là bất kỳ sàn nào.

OC có blockchain riêng cực kỳ mạnh mẽ, và sẽ được đưa lên sàn có sự kiểm soát, và sàn đó có thể là xcoinx.

Giai đoạn quảng bá sẽ bắt đầu từ 8/9 tới 7/10 và công ty sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về kế hoạch tương lai. Và điều này sẽ bắt đầu đúng 1 tuần sau hội nghị Dubai.

Đừng nhầm lẫn về việc tính toán giữa OFCs mua ở ICO và OFCs mà chúng ta đã chuyển đổi từ coins trước đó. Thành viên mà đã mua OFCs sẽ được chuyển đổi thành coins và sẽ có lãi suất.

ICO OFCs dành cho những người bên ngoài hệ thống bởi vì ICO là chỉ dành cho những cá nhân và công ty đầu tư và họ chỉ được phép dùng Euros như 1 loại tiền tệ. Điều này sẽ làm tăng thêm giá trị coins mà chúng ta đang giữ.

Bạn nói về ROI (Rate of Interest = giá lãi suất) có nghĩa là bạn đang chỉ mong được hoàn vốn, bạn nói rằng chúng ta không nên tin vào các gói giáo dục, chỉ quan tâm đến lời lãi —> ĐIỀU NÀY HOÀN TOÀN SAI.

Không có đảm bảo nào cho việc hoàn vốn và chúng đơn giản là những gói giáo dục. Tokens đi kèm là khuyến mãi, đang được đào và chúng không có giá trị gì trong thị trường tiền điện tử bởi vì công ty chưa ra đại chúng. NHƯNG công ty đã tạo ra một nền tảng giao thương để khiến OC trở nên có giá trị, không chỉ cho riêng bạn, mà cho toàn thế giới.

Nếu như bạn muốn biết ai đứng sau dự án này, hãy tìm hiểu về Tiến sĩ Ruja Ignatova và những cuốn sách của bà ấy (đừng đọc những trang tin tiêu cực về mlm,...)

Ruja là 1 phụ nữ có tầm nhìn xa trông rộng và cố gắng thách thức những viện sở và sàn giao dịch tài chính để loại bỏ những bên thứ 3 - những mối đe doạ với hệ thốngz

Bạn đã nói về vụ lừa đảo Bitconnect, và dĩ nhiên bản chất của nó là lừa đảo từ những ngày đầu tiên, bởi vì chúng hứa hẹn tiền lãi rất cao, và first coin cũng tương tự vậy.

Đây là những công ty mà đã lấy đi hàng tỷ USD và biến mất mãi mãi.

Bạn đã nói về việc so sánh các deals trên Dealshaker và đã than phiền vì không thể tìm ra sản phẩm yêu thích. Và chắc chắn đây là những gì chúng ta tập trung phát triển ngay bây giờ. NGAY TUẦN SAU MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ RẤT BẤT NGỜ SẼ ĐƯỢC TIẾT LỘ, HÃY CHỜ XEM !

OneCoin đã bị điều tra ở nhiều quốc gia ở CẤP CHÍNH PHỦ và cuộc điều tra gần đây bởi chính quyền Đức cùng với Bulgaria, họ đã đột kích trụ sở và lấy đi toàn bộ server cùng với đội ngũ IT. Và cáo buộc của họ là gì?

1. OC không có blockchain.
2. Dealshaker là giả.
3. Công ty liên quan đến rửa tiền.

Sau cuộc điều tra dai dẳng đó, công ty đã chuẩn bị bản báo cáo 2000 trang và kết quả là tất cả các cáo buộc đều sai.

Blockchain đã được kiểm chứng bởi chính quyền, nền tảng Dealshaker đã được điều tra bằng cách tiếp cận các thương nhân và chính sách chống rửa tiền đã chứng minh rằng công ty đã theo sát hướng dẫn chống rửa tiền quốc tế. Và điều gì đã xảy ra?

Gần 3 tháng, mọi thứ đã bị đóng băng và đó là thời gian mà công ty đáng lẽ ra đã có thể “trốn” bởi vì họ đã có một lối thoát quá an toàn và đơn giản chỉ cần thông báo xin lỗi mọi người vì chính phủ bắt chúng tôi ngưng hoạt động. Và không ai có thể đòi lại 1 xu nào.

NHƯNG ....

Các bạn bãy nên nhớ rằng nếu như những chính phủ hàng đầu châu Âu không thể chứng minh chúng ta sai ở chỗ nào trong 3 năm qua, chúng ta HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ QUYỀN BẢO CÔNG TY LỪA ĐẢO bởi vì những tuyên bố, công kích cá nhân hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Sau cuộc điều tra, tất cả servers đã được trả lại và điều đó đã chứng minh rằng OneCoin có một BLOCKCHAIN RIÊNG ĐẦY MẠNH MẼ và Dealshaker hoàn toàn HỢP PHÁP và công đã và đang theo sát chính sách CHỐNG RỬA TIỀN.

Kể từ đó, công ty ngày càng mạnh mẽ và đà phát triển đang ở đỉnh cao bởi vì chúng ta càng ngày càng có nhiều tự tin hơn.

Cuối cùng, công ty sẽ thông báo về ngày ra mắt thị trường đại chúng. Và liên quan tới thị trường tiền kỹ thuật số, chúng ta nên hiểu rằng Bitcoin hiện giờ vẫn đang rất lớn mạnh, và hệ sinh thái của OneCoin chưa sẵn sàng để tiếp nhận điều này bởi sự thao túng của những nhà đầu tư lớn, và cũng bởi chính thị trường khốc liệt này nữa.

Việt kiều tới mua sắm tại Dealshaker - Sala, ngày 04/09/2018
Thế nên, chúng ta muốn gì? Quan điểm của tôi như sau:

OC sẽ được lên sàn giao dịch có kiểm soát, hoặc là sàn tập trung riêng của nó. Và điều này sẽ cực kỳ thu hút Altcoins. Vì sao?

Bởi vì mọi dự án đều muốn được đưa lên một sàn giao dịch mà có nhiều người giao dịch. Và chúng ta có gần 3.5 triệu thành viên, tôi tin rằng Altcoins sẽ tiếp cận sàn của chúng ta. Điều này tốt hơn so với việc chúng ta phải lên sàn giao dịch bên phía Bitcoin. Và việc tạo ra một website thị trường tiền điện tử riêng của chúng ta thì không phải là 1 ý tưởng tồi.

Một lần nữa, đừng nhầm lẫn giữa ICO và OC. Chúng ta là thành viên OneLife và không phải bận tâm về ICO, chúng ta đơn giản đã là người biết nắm bắt cơ hội trước.

Lời chào trân trọng nhất,
Muhammad Adeel
OneLife Black Diamond
GLG & Dealshaker Approved Trainer
——-
Dịch bởi Thanh Vo
[khac-nhau-ofc-ico-va-2017].
Ngày đăng 05/09/2018

No comments:

Post a Comment