Sep 13, 2018

(P8) Hội thảo Diamond tại Dubai, 8-9-2018

Sự kiện Dubai là Hội thảo MLM thuần túy. Họ đã không nhận được sự chấp thuận từ các nhà chức trách Dubai để nói về tiền điện tử và ICO trên sân khấu nên hầu hết nội dung là nói chuyện công việc của Onelife. Công nhận thành viên mới trong vòng kết nối Inner Circle, v.v.

Họ đã xuất bản các gói giáo dục mới có phần rẻ hơn và mang lại khai thác tự động cho các gói nhỏ nhất để người dùng có thể nhận coin ngay lập tức và sử dụng chúng trên Dealshaker.

Tôi sẽ không bỏ qua tầm quan trọng của nội dung tài liệu giáo dục mới nhưng tôi không thể nói nhiều về chúng cho đến khi tôi thực sự đọc nó vì nó là nền giáo dục tốt và thực tế về tiền điện tử, về ý nghĩa pháp lý hoặc một cái gì đó tương tự, sau đó nó là tài liệu rất tốt cho mọi người bởi vì không hề có giáo dục crypto tương tự. Cho đến nay những người tham gia thế giới crypto nhận được là bài học cay đắng vì mất tiền cho cá mập thao túng (bị mất tới 600 tỷ đô la kể từ tháng 1 năm 2018). Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là cơ hội tuyệt vời mà OneAcademy giáo dục mọi người về sự đổi mới được tạo ra bởi công nghệ blockchain.

Họ cũng xuất bản một số tài liệu về Dealshaker mới. Phải thú thật rằng tôi có quyền truy cập vào trang web thử nghiệm và nó hoàn toàn khác với trang web hiện tại. Có thể hiểu theo nghĩa đen thì nó là Facebook và eBay kết hợp. Nếu giao dịch bằng tiền tệ truyền thống (fiat), chúng ta có thể thanh toán bằng cách sử dụng một cổng thanh toán rất tốt là Paypal.

Dealshaker mới sẽ có cổng để mua ONE trực tiếp cho những người chưa sở hữu chúng, và giao dịch mua này sẽ được khớp lệnh và rút từ sàn giao dịch. Tôi hy vọng sàn giao dịch coin sẽ được tung ra cùng lúc với dealshaker mới nhưng nếu chưa sẵn sàng thì sau đó và hy vọng xảy ra trước khi kết thúc năm nay.

Ngoài ra, đã có quy định về sàn giao dịch coin, nhưng chi tiết hơn sẽ đưa ra đúng lúc cần thiết.

Dealshaker có đội ngũ IT riêng của mình mà có vẻ là làm việc ổn.

Đối với các lỗi CNTT trong backoffice và blockchain IT (coinsafe, KYC...), thành thật mà nói, network và cá nhân tôi không hài lòng về cách sửa lỗi chậm chạm hiện nay. Cá nhân tôi với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực CNTT, thì sửa lỗi phần mềm chậm chạm là khá bình thường. Nhóm CNTT mới đã phải tiếp nhận mã code của chuyên viên IT cũ và không hề dễ dàng sửa lỗi mã code mà họ không tự tay viết ra.

Nhưng tôi đã thỏa thuận với Konstantin rằng tôi sẽ đánh giá đội ngũ CNTT, để xem họ có thể đánh vật với mã code đó hay không và nếu cần thiết thì sẽ bổ sung chuyên viên IT có năng lực hơn là công ty Fintech. Tiền bạc chi phí quá nhiều cho các Hội thảo và quá ít cho CNTT và điều đó sẽ phải thay đổi ngay từ bây giờ.


Igorkrnic
Nguồn: http://www.onecoin-debate.com/viewtopic.php?f=2&t=4252&start=370
Dịch bởi Đoàn Hữu Long
[8-hoi-thao-diamond-dubai-2018].
Ngày đăng 13/09/2018

No comments:

Post a Comment