Aug 19, 2018

Dealshaker - Nguồn khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ lỡ!!!

Sự tồn tại của doanh nghiệp phụ thuộc vào lượng khách hàng trung thành của họ. Bởi 80% lợi nhuận của doanh nghiệp từ 20% khách hàng trung thành, còn 20% lợi nhuận còn lại là từ 80% khách hàng vãng lai. Vậy hãy tưởng tượng nếu mỗi ngày doanh nghiệp lại có thêm nhiều khách hàng mới thì doanh thu của họ sẽ như thế nào? Và tập đoàn ONELIFE với các sản phẩm xoay quanh đồng tiền mã hoá kỹ thuật số ONECOIN là một trong những số đó. Trung bình đến thời điểm này mỗi ngày tập đoàn ONELIFE có thêm 2000 khách hàng mới (tính trung bình từ tháng 9/2014).

Hiện tại số lượng khách hàng của tập đoàn ONELIFE đã hơn 3,4 triệu thành viên, họ chính là khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp tại Vietnam bởi họ có khả năng chi trả cho các sản phẩm dịch vụ và tập đoàn ONELIFE cũng sẵn sàng chia sẻ nguồn khách này cho bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu muốn hợp tác với ONELIFE. Thời điểm này, nếu đồng hành cùng ONELIFE các doanh nghiệp tại Việt Nam đặc biệt là doanh nghiệp với hệ thống bán lẻ thông qua các chuỗi cửa hàng sẽ nhận được rất nhiều nguồn lợi mà chi phí bỏ ra hầu như rất thấp mà phần lớn từ lợi nhuận thu được chứ không phải từ nguồn vốn. Nhìn chung có ba lợi ích quan trọng khi doanh nghiệp Việt Nam kết hợp cùng tập đoàn ONELIFE thông qua trang thương mại điện tử DEALSHAKER:

(Xe hơi mua bằng 100 Onecoin tại Úc hôm nay)
Thứ nhất là Chiếm được lượng khách hàng tiềm năng và trung thành với số lượng ít nhất 3,4 triệu thành viên trên 196 quốc gia sẽ tăng theo thời gian, tại Việt Nam có 100 nghìn thành viên. Đặc biệt đây là những người có khả năng chị trả cao. Ví dụ: một ngày 1 người mua 100 nghìn VND thì doanh nghiệp sẽ thu được 10 tỷ VND (mới tính thị trường Việt Nam), nếu sản phẩm tốt, giá cả hợp lý thì doanh thu sẽ rất nhiều.

Thứ hai là sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được quảng bá miễn phí đến với các thành viên trên 196 quốc gia. Quảng bá chiếm một phần lớn chi phí hoạt động của doanh nghiệp, nhiều hay ít tuỳ vào năng lực của mỗi doanh nghiệp, có những doanh nghiệp hầu như chi phí này rất thấp. Với ONELIFE và DEALSHAKER sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được chính khách hàng của ONELIFE quảng bá giúp tại quốc gia của họ. Chưa biết có bán được sản phẩm hay không nhưng đã được quảng bá miễn phí trên bình diện rộng như vậy thì không có lý đó gì các doanh nghiệp không quan tâm trừ khi họ không muốn bán hàng cho nhóm khách hàng lớn này.

Thứ ba là có cơ hội sở hữu đồng ONECOIN và CỔ PHIẾU của tập đoàn ONELIFE để tạo nguồn vốn phát triển trong tương lai. Không ai cho không ai điều gì cả, đặc biệt với lượng khách hàng khổng lồ của tập đoàn ONELIFE thì lại là một điều không thể, nhưng nếu hợp tác đôi bên cùng có lợi thì sẽ lại là một vấn đề khác. Doanh nghiệp cần nguồn khách hàng để phát triển thị trường và bền vững, ONELIFE cần đối tác trong cuộc cách mạng tiền tệ lớn nhất và phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử tiền tệ.


Để được sở hữu lượng khách hàng của ONELIFE các doanh nghiệp phải đăng bán các sản phẩm và dịch vụ trên trang thương mại điện tử DEALSHAKER.COM và phải chấp nhận trao đổi với đồng tiền mã hoá ONECOIN theo một tỷ lệ mà doanh nghiệp chấp nhận được. Doanh nghiệp có thể trích một ít lợi nhuận từ giá bán của sản phẩm và chấp nhận trao đổi bằng ONECOIN còn lại vẫn thu tiền mặt để có nguồn vốn đối ứng. Bằng phương pháp này, doanh nghiệp vừa có lợi về tiền mặt và vừa thu giữ ONECOIN, mà giá trị ONECOIN sẽ tăng mạnh, đạt 25 Euro/ONECOIN vào 08/10/2018. Nên nhớ rằng trên DEALSHAKER đã có nhiều doanh nghiệp chấp nhận trao đổi sản phẩm bằng 100% đồng ONECOIN, vì sao vậy?

NÊN NHỚ NẾU DOANH NGHIỆP KHÔNG THẤY ĐỘ ĐẢM BẢO THÌ HỌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ THAM GIA CUỘC CHƠI. VẤN ĐỀ LÀ DOANH NGHIỆP NÀO MỚI NHÌN THẤY TIỀM NĂNG LỚN TRÊN DEALSHAKER.

“KINH DOANH LÀ MỖI NGÀY PHẢI KIẾM ĐƯỢC MỘT KHÁCH HÀNG MỚI”

Làm thế nào để đăng bán trên DEALSHAKER hãy liên hê 090.123.5727 - VÕ MINH TÍN

[dealshaker-nguon-khach-hang-tiem-nang].
Ngày đăng 19/08/2018

No comments:

Post a Comment