Aug 6, 2018

Dealshaker: Át chủ bài biến Onecoin trở thành vật ngang giá

Dealshaker: Át chủ bài biến Onecoin trở thành vật ngang giá - thứ được gọi là tiền như hiện nay!!!

Bản chất của tiền chỉ là vật ngang giá dùng để trao đổi các sản phẩm và dịch vụ, và tiền không có giá trị gì ngoài niềm tin của cộng đồng. Theo đó, hình thái của tiền cũng không nhất thiết phải bằng giấy và phải được chính quyền các quốc gia quản lý. Nhìn lại lịch sử phát triển của cái gọi là tiền chúng ta có thể thấy được điều đó.

Khởi đầu của tiền chỉ là phương thức hàng đổi hàng, sau đó tiến dần lên thành vật ngang giá là vỏ sò (thời điểm này có ai quản lý vỏ sò đâu đều do cộng đồng quyết định hết), rồi tiến đến tiền đồng, tiền giấy, tiền điện tử thông qua hệ thống ngân hàng (chúng ta phải trả phí cho một dịch vụ không tương xứng). Và hình thái của tiền tương xứng với thời đại số, kỷ nguyên công nghệ này đó chính là tiền mã hóa kỹ thuật số.

Năm 2017 và 2018, là những năm bùng nổ của tiền kỹ thuật số (hay được gọi là Coin) bởi những tính năng vượt trội của nó so với tiền giấy, giúp các giao dịch trở nên nhanh hơn, tiện lợi và an toàn hơn. Nhưng để hoàn thiện chức năng trở thành tiền các đồng coin phải xây dựng từ con số 0 kể cả Bitcoin hay Onecoin.

Hiện nay, theo thống kê có khoảng 1700 loại coin trên sàn (đây chưa phải là giới hạn cuối cùng), trên thị trường nhưng chỉ duy nhất ONECOIN chú trọng đến tính khả dụng để trở thành đồng tiền trong giao dịch. Để thực hiện được điều đó, hơn 3 năm qua ONECOIN đã xây dựng được những nền tảng đặc biệt quan trọng cho cuộc cách mạng này:

1. Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh trên toàn cầu (trên 196 quốc gia) - Yếu tố quan trọng nhất mà các loại tiền phải có.

2. Minh bạch hóa người sử dụng để từ đó minh bạch các giao dịch - đây là yếu tố cực kỳ cần thiết để chính phủ các quốc gia thừa nhận Onecoin là tiền. Yếu tố này được gọi là KYC

3. Được các Doanh nghiệp chọn làm phương thức thanh toán dù Onecoin chưa đưa ra giao dịch rộng rãi thông qua trang thương mại điện tử DEALSHAKER.COM. Hơn 70 ngàn doanh nghiệp đã chấp nhận thanh toán các sản phẩm và dịch vụ bằng đồng ONECOIN, đây chính là yếu tố mà các đồng coin khác không thể thực hiện được như Onecoin.

Nếu có một sản phẩm mà nó có thể trao đổi hàng hóa dịch vụ được, chuyển đổi với các loại tiền tệ được, được cộng đồng và doanh nghiệp chấp nhận thì chúng ta gọi nó là gì? không phải tiền thì còn là thứ gì nữa?

Tập đoàn Onelife đã nắm rất vững các yếu tố để tạo nên giá trị bền vững cho Onecoin nên đã có chiến lược rõ ràng, bài bản nhất trong cuộc cách mạng này. Việc lên sàn của Onecoin đã được định hình vào ngày 8\10\2018, năm 2018 chính là năm mà tạp chí The Economist dự báo sẽ xuất hiện một đồng tiền chung cho cả thế giới với những tính năng vượt trội so với tiền giấy. Nhìn thực tế phát triển thì đồng tiền ấy không phải là ONECOIN thì còn có thể là đồng nào nữa?

Năm 2018 chính là năm liên kết các doanh nghiệp của Onecoin và DEALSHAKER.COM chính là nền tảng quan trọng cho chiến lược này.

HÃY DÙNG TẦM NHÌN CẢ ĐỜI MÀ RA QUYẾT ĐỊNH TRONG THỜI ĐIỂM ĐÚNG NHẤT ĐỂ THẮNG LỚN.

Liên hệ thông tin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[dealshaker-at-chu-bai-onecoin-vat-ngang-gia].
Ngày đăng 06/08/2018

No comments:

Post a Comment