Aug 4, 2018

Khai trương cửa hàng Dealshaker tại Vũng Tàu!

Dealshaker là một nền tảng thương mại điện tử tuyệt vời, sẽ cạnh tranh trực tiếp với Amazon và eBay. Onecoin có gần 3,5 triệu thành viên, sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai biết nắm bắt cơ hội để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Nhằm phát triển hệ thống Dealshaker tại Vũng Tàu, đón nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của Onecoin trong thời gian tới.

Đức Biên khai trương Gian hàng: Dealshaker cung cấp các sản phẩm điện tử gia dụng tiện ích tại:

Địa chỉ: 78/2A, Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu.
Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/rFd3FVguQfk

Anh Chị Em có nhu cầu trải nghiệm và học cách trao đổi, mua bán hàng hóa trên trang Dealshaker, vui lòng liên hệ: Mr Đức Biên: ĐT 0937170268

==================
Đào tạo Dealshaker tại Vũng Tàu, ngày 01-08-2018

Onecoin trao đổi hàng hoá, dịch vụ...khắp mọi nơi qua trang thương mại điện tử Dealshaker. Đây là một trong những sự khác biệt giữa Onecoin và các đồng Coin khác.

Để giúp Anh Chị Em hiểu và biết cách giao dịch mua bán trên trang Dealshaker, BTC có xây dựng chương trình đào tạo chuyên sâu tại Vũng Tàu.

- Thời gian: 14 giờ, Thứ 4 ngày 01/08/2018
- Địa điểm: Nhà hàng Hữu Nghị, Số 36A Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu.

Để buổi đào tạo được hiệu quả:

1. ACE đi học nhớ mang theo máy tính và có mặt đúng giờ.
2. Đăng ký tham gia với Mr Đức Biên, ĐT: 0937170268.

Blue MaiLoan Trân trọng!
================
Một vài hình ảnh về sự kiện này.

Mr. Đức đang hướng dẫn sử dụng Dealshaker.


OneCoin đã đến giai đoạn chuẩn bị ra mắt công chúng, giai đoạn này yêu cầu tất cả thành viên OneLife OneCoin chúng ta phải hiểu rõ và thành thạo thao tác sử dụng tài khoản và biết cách trao đổi hàng hóa, dịch vụ trên chợ thương mại điện tử DealShaker bằng đồng OneCoin.


Sự kiện này là một cột mốc đặc biệt mở đầu cho làn sóng các doanh nghiệp Vũng Tàu tham gia vào hệ thống Onecoin, bán hàng thanh toán bằng Onecoin. Cửa hàng này, tự nó đã là một thông điệp: "Bỏ tiền ảo mua hàng thật".


Nhìn chung các đồng tiền điện tử (khối chuỗi) mới đang ở giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển và chưa phổ biến dẫn đến thanh khoản yếu. Trong khi đó tiền tệ phải là loại hàng hóa có tính thanh khoản cao nhất, nghĩa là phải dễ dàng đổi thành mọi loại hàng hóa khác khi cần. Năm ngoái đã có hàng loạt bài báo chỉ trích việc đầu tư vào Onecoin là "bỏ tiền thật mua tiền ảo". Từ sự kiện Luân Đôn tháng 6/2016, Tập đoàn Onecoin đã chuẩn bị xong hạ tầng kỹ thuật và tuyên bố khởi động giai đoạn 2 của hệ thống Onecoin với việc tham gia của một triệu thương gia (doanh nghiệp bán hàng). Quá trình này chính là câu trả lời cho các bài báo nêu trên.


Bạn lặng lẽ đứng bên lề quan sát cuộc cách mạng tài chính thế giới hay tham gia cuộc chơi? Cơ hội chỉ thực sự là cơ hội khi có rất ít người nhận biết ra nó, tới khi mọi chuyện đã trở lên rõ ràng và chắc cú thì chả còn gì để nói với nhau.[dao-tao-dealshaker-vung-tau-8-2018].
Ngày đăng 01/08/2018

No comments:

Post a Comment