Aug 25, 2018

Đánh giá việc ICO đồng OneCoin năm 2018

Cuối cùng thì công ty đã thông báo một số thông tin liên quan đến OneCoin. Bạn có thể xem xét lộ trình ICO và các thông tin hữu ích khác về OneCoin. Nhưng vẫn còn một số thiếu sót trên trang web onecoinico.io vừa được nâng cấp.

Không có Bản cáo bạch và họ cũng không đề cập đến nhóm dự án và nhóm cố vấn. Tôi sẽ xem xét việc ICO đồng OneCoin, như tôi vẫn thường làm khi lựa chọn một dự án từ thị trường.

Bất cứ khi nào một ICO mới gia nhập thị trường, tất cả những gì chúng tôi cần là kiểm tra nhóm đứng sau dự án. Công nghệ và tính độc đáo đằng sau dự án. Có một số yếu tố quan trọng khác, như quan hệ đối tác với các công ty và sàn giao dịch khác, nơi đồng coin sẽ được niêm yết.

Chúng ta sẽ bắt đầu với thiết kế. Thiết kế trang web thực sự tuyệt vời và thân thiện với người dùng. Công ty đã đề cập đến các tính năng của OneCoin. Tầm nhìn của OneCoin là đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu trong tương lai.

Bạn cũng có thể xem video chi tiết:Một số thủ lĩnh phản bội thành viên mới để có được tiền Hoa hồng từ network bằng cách giả bộ rằng OneCoin là một chương trình làm giàu nhanh chóng. Nhưng thực tế thì hoàn toàn khác. Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ loại hình lừa đảo nào. Đó là việc thủ lĩnh làm cho thành viên bị đánh lừa.


Dưới đây là một số chi tiết khác về OneCoin.


Các tính năng khác của OneCoin cũng có sẵn trên trang web. Chúng tôi đã thảo luận về các tính năng này nhiều lần. Vì vậy, tôi sẽ không thảo luận chúng nữa.Dưới đây là lộ trình ICO. Lộ trình này gây ra một số hiểu nhầm, dường như có sự trì hoãn cung cấp OneCoin ra thị trường đại chúng. Việc cung cấp đồng coin ra thị trường mở sẽ phải trải qua nhiều vòng khác nhau. Trước khi tung ra thị trường mở, công ty sẽ trải qua một giai đoạn dài, gọi là ICO.

ICO bắt đầu từ ngày 07/09/2018 với vòng ICO đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 07/10/2018. Tương tự, các vòng ICO khác sẽ được tiến hành theo một trình tự chậm chạm.

Các vòng ICO khác nhau sẽ kết thúc vào ngày 07/01/2019 và sau đó đồng Coin mới được cung cấp ra thị trường mở. Mặc dù vậy, ban đầu cũng chỉ một phần nhỏ (20%) đồng Coin sẽ được cung cấp cho thị trường mở. Việc Công ty thay đổi chiến lược, chúng ta sẽ thảo luận ở phần cuối bài viết này.

Đồng Coin đầu tiên chào bán cho thị trường đại chúng từ ngày 7 tháng 1 và sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 4 năm 2019. 20% đồng coin sẽ được tung ra thị trường mở để mua bán giao dịch. Bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết của các vòng ICO khác trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2019, 100% đồng coin sẽ được tung ra thị trường mở. Mọi người sẽ có thể trao đổi chúng thành tiền tệ pháp định.


Dưới đây là một số chi tiết về token. Công ty đã thay đổi chiến lược như tôi đã đề cập ở trên.

Công ty cung cấp token và biểu tượng token sẽ là OFC. Trong giai đoạn TIỀN ICO (gọi là Pre ICO), thì giá một OFC sẽ là 0,02 Euro và cho giai đoạn ICO chính thức, giá sẽ là 0,06 Euro.

Tổng số Coin được khai thác sẽ là 120 tỷ. OneCoin sẽ được Công ty thay thế bởi token và các thành viên sẽ nhận được số lượng token tương đương. Ví dụ, thành viên sẽ nhận được số token tương đương với OneCoin họ có ở mức giá 20.75 Euro.

Bạn có thể thực hiện một số phép tính để kiểm tra số lượng token bạn sẽ nhận được sau khi khởi chạy coin ra thị trường mở.

Một sự nhầm lẫn khác về giai đoạn ICO của đồng OneCoin là việc member được nhanh chóng bán OneCoin ra thị trường đại chúng. Một số thủ lĩnh đã hứa hẹn rằng OneCoin sẽ niêm yết trên sàn nội bộ xcoinx và sau đó, cũng có thể được niêm yết trên một số sàn giao dịch khác. Nhưng thực tế là công ty sẽ liên lạc với các sàn giao dịch khác nhau để niêm yết OneCoin. Dưới đây là ảnh chụp màn hình trên web https://onecoinico.io về danh sách các sàn giao dịch:


Đó là đánh giá của cá nhân tôi về OneCoin ICO. Vui lòng để lại nhận xét nếu bạn muốn thêm một số thông tin khác vào bài viết này. Tôi chắc chắn sẽ đánh giá cao phản hồi của bạn.

Tuy nhiên, tôi đang tìm kiếm Bản cáo bạch và công nghệ blockchain sẽ được sử dụng cho OneCoin. Tôi hy vọng công ty sẽ sớm công bố Bản cáo bạch của họ.

Cuối cùng, không cần phải lo lắng. Công ty đang nỗ lực hết mình để xử lý các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá OneCoin sau khi được tung ra thị trường mở.

Chúng ta hãy chờ tin tức mới từ công ty. Vào ngày 7 tháng 9, Konstantin sẽ trực tiếp chia sẻ một số thông tin hữu ích từ hội thảo ở Dubai.

Dịch bởi Đoàn Hữu Long, Liên hệ
Nguồn: https://www.onecoinpk.com/onecoin-ico-review/
[danh-gia-onecoin-ico-2018-review].
Ngày đăng 25/08/2018

===================
Liên quan: (P1) Onecoin công bố lộ trình ICO đại chúng

No comments:

Post a Comment