Oct 12, 2018

Chuyện gì đang xảy ra với OneCoin?

Có rất nhiều sự nhầm lẫn về OneCoin. Tôi không biết tại sao mọi người lại nghe theo những tin đồn đó. Không có tuyên bố chính thức, nhưng với mạng xã hội ngày nay, tin đồn vẫn lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Các bạn không cần phải hoảng sợ. Chỉ cần thư giãn và chờ thông báo chính thức. Konstantine Ignatov sẽ đến với thông báo chi tiết trong những ngày tới.

Quan điểm của tôi

Tôi sẽ chia sẻ quan điểm của tôi. Tôi không chắc chắn đúng 100% nhưng tôi sẽ trình bày những thông tin và số liệu hoàn chỉnh. Chúng tôi đã chứng kiến ​​kịch bản hoàn chỉnh về cách các công ty phải trải qua điều tra trên khắp thế giới.

Công ty đã công bố ngày ra mắt vào năm ngoái. Kế hoạch khởi động Onecoin vào thị trường mở từ ngày 8 tháng Mười. Công ty đã ký hợp đồng với một công ty khác để họ bắt đầu cung cấp Onecoin ra đại chúng. Ngay sau khi công ty bắt đầu ICO, cuộc điều tra chống lại OneCoin bắt đầu và công ty phải ngừng cung cấp Onecoin ra thị trường mở.

Bạn có nhớ vấn đề với nhiệt kế Chia Tách? Các thành viên OneCoin đã đặt câu hỏi về Chia Tách. Tạo sao chậm trễ Chia Tách (split).

Bạn có biết lý do thực sự đằng sau sự chậm trễ Chia Tách là gì không?

Ok, hãy thảo luận ở đây. Trong quá trình điều tra, công ty phải tắt máy chủ Server. Thậm chí các cơ quan điều tra đã tịch thu luôn máy chủ để điều tra kỹ lưỡng. Điều này gây ra mất mát to lớn cho OneCoin.

Cuộc điều tra diễn ra trong một tháng và không có hoạt động nào trong các văn phòng OneCoin trong thời gian này. Công ty đã đấu tranh cho quyền lợi của mình và đập tan tất cả là 31 trường hợp cáo buộc chống lại OneCoin.

Các cơ quan điều tra đã trả lại dữ liệu cho công ty sau khi hoàn thành điều tra. Dữ liệu thành viên đối mặt với rủi ro nghiêm trọng và công ty phải cài đặt lại toàn bộ máy chủ để đảm bảo an toàn dữ liệu cho mọi thành viên.

Quá trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian để có thể quay lại khai thác coin như trước. Những cuộc điều tra gây tổn thất rất nhiều thời gian quý báu của công ty. Khoảng thời gian lẽ ra công ty sử dụng cho ICO đã bị lãng phí vào việc đối phó với các cuộc điều tra.

Bây giờ, công ty sẽ bắt đầu ICO vào tháng 9 năm 2018. Tôi hy vọng, lý lẽ nêu trên sẽ giúp bạn hiểu tại sao công ty trì hoãn việc tung OneCoin ra thị trường mở.

Công ty vẫn cần sự hỗ trợ từ các thành viên.

OneCoin sẽ không bao giờ lừa đảo người dùng của nó

OneCoin chẳng cần gì phải lừa đảo người dùng của mình. Lý do rất đơn giản. OneCoin có cơ sở người dùng của gần 3,5 triệu người trên khắp thế giới. Công ty có thể sử dụng cơ sở người dùng khổng lồ đó theo nhiều cách. Có nhiều lựa chọn và đơn giản nhất là công ty có thể sử dụng quảng cáo trên trang web của họ có thể kiếm được một số tiền khổng lồ từ quảng cáo (tôi biết công ty sẽ không làm điều này, nhưng công ty có tùy chọn đó.)

Hơn nữa, công ty có thể liên hệ với các nền tảng thương mại điện tử khổng lồ và yêu cầu họ sử dụng OneCoin làm cổng thanh toán. Không có vấn đề gì với các nền tảng như vậy nếu họ chấp nhận OneCoin như một cổng thanh toán. Tôi nghĩ là chẳng có lý do gì họ để họ từ chối một cryptocurrency với cơ sở người dùng 3,5 triệu người.

Tin tức mới nhất của OneCoin trong tháng 8

Theo như hiểu biết của tôi, một nền tảng thương mại điện tử khổng lồ sẽ chấp nhận tiền điện tử như một cổng thanh toán và công ty đang liên lạc với nền tảng này và họ sẽ sớm công bố chính thức.

Một tin tốt nữa là công ty đã mua lại một nền tảng thương mại điện tử và nền tảng đó sẽ được hợp nhất với Dealshaker.

Tin tức quan trọng nhất là thiết kế mới của Dealshaker đã sẵn sàng. Thiết kế mới sẽ ra mắt trong những ngày tới và các bạn sẽ chứng kiến ​​một bản cập nhật tuyệt vời trên nền tảng Dealshaker.

Công ty sẽ cạnh tranh với Amazon và eBay và họ cần công nghệ mới nhất như tôi đã đề cập trong bài viết trước của tôi "Các yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi OneCoin ra mắt thị trường mở". Thiết kế và công nghệ mới của Dealshaker sẽ có thể cạnh tranh với Amazon và eBay.

Chúng ta cần một chút kiên nhẫn và để công ty tập trung vào việc ICO ra thị trường đại chúng. Một số tin tốt khác sẽ công bố trong tháng Tám. Hãy theo dõi và chia sẻ bài viết này với cộng đồng xung quanh bạn.

Dịch bởi Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
Nguồn: https://www.onecoinpk.com/what-is-going-on-with-onecoin/
[chuyen-gi-dang-xay-ra-voi-onecoin].
Ngày đăng 04/08/2018

1 comment:

  1. Tôi có thể hỏi nhờ bạn câu này không?
    Tôi đầu tư onecoin từ năm 2016. Năm 2017 toàn bộ số Coin được hãng tự động đưa và mục Coin safe (gửi tiền). Nay mở trang ra xem thấy mất sạch, vậy là sao?

    ReplyDelete