Mar 12, 2019

Tòa án Đức đã ngừng việc cáo buộc đối với Onecoin

Đây được xem là 1 tin cực kì quan trọng sau những cáo buộc của tòa án Đức gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của Onecoin trên thị trường thế giới. Với những thông tin sau thì Onecoin gần như chính thức được đảm bảo về mặt pháp lý, sự minh bạch để chuẩn bị cho ngày 08/10/2018.

Link chính thức:
https://www.onecoin.eu/uploads/media/d...

(Toàn bộ bài báo)
Bây giờ sau khi các cáo buộc đã bị loại bỏ, OneCoin đang "xem xét khả năng khiếu nại chống lại những người đã đưa ra cáo buộc". Ngoài ra, cuộc điều tra đã chứng minh rằng OneCoin thực sự đã sử dụng công nghệ blockchain. Nhiều người hoài nghi trong giới tiền mã hóa (crypto) trước đây đã suy đoán rằng OneCoin không có mạng blockchain hoạt động. Tuy nhiên, sau khi điều tra kỹ lưỡng, các công tố viên đã phát hiện ra rằng: "Danh sách các khối đã hoàn thành. Hàm băm (hash) của khối kế thừa… khớp với hash của khối kế tiếp thực tế trong cơ sở dữ liệu. Chuỗi thời gian của các khối là hợp lý, có nghĩa là dấu thời gian của một khối có chiều cao khối cao hơn so với dấu thời gian của mỗi khối trước đó có chiều cao khối thấp hơn.”

Báo cáo cũng nêu rõ rằng các thanh tra viên CNTT đã phát hiện ra rằng số lượng giao dịch được ghi lại là chính xác. Nói cách khác, nó chỉ ra rằng những người hoài nghi đều sai – OneCoin hoàn toàn chạy trên một blockchain.


Công ty tuyên bố rằng họ đã hợp tác rất đầy đủ với các công tố viên bằng cách cung cấp các chi tiết cần thiết, theo yêu cầu của chính quyền. OneCoin cũng nêu rõ rằng các cuộc điều tra trên không làm cản trở sự phát triển của đội ngũ nhân viên đang xây dựng "một đồng tiền tiền mã hóa đầu tiên rất minh bạch và mang tính toàn cầu dành cho tất cả mọi người". Điều thú vị là công ty đã rất tích cực thúc đẩy các dự án giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường, có nghĩa là OneCoin hoạt động rất đa dạng với "Một hệ sinh thái" riêng.

Việc thu hồi các thủ tục tố tụng cuối cùng sẽ loại bỏ tất cả các nghi ngờ, suy đoán về tình trạng pháp lý của công ty và tiền điện tử của nó. Sau cùng thì đã rõ là các nhà chức trách Đức đã không tìm thấy cái gì sai trong mô hình kinh doanh của công ty và quan trọng hơn, họ đã bác bỏ hoàn toàn tin đồn rằng OneCoin chỉ giả vờ sử dụng blockchain. Như đã nêu trong thông cáo báo chí, blockchain đã được kiểm tra kỹ lưỡng và tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó đều có chính xác hoàn hảo và đã được kiểm tra.

St. Copy Bản dịch Mr Nguyễn Tiến Dũng - Poland
[toa-an-duc-da-ngung-cao-buoc-onecoin].
Ngày đăng 02/07/2018

No comments:

Post a Comment