Mar 7, 2019

Tại sao phải dịch chuyển dòng tiền sang cryptocurrency, vàng và bạc?

CHƯA CẦN BIẾT TỚI KHI NÀO HỆ THỐNG NGÂN HÀNG HIỆN TẠI SẼ PHẢI SỤP ĐỔ. CHỈ CẦN BIẾT RẰNG SẼ RẤT HIẾM NHỮNG CƠ HỘI ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI NHƯ THỜI ĐIỂM NÀY.

THEO THUYẾT ÂM MƯU 2019-2021 KHỦNG HOẢNG TOÀN CẦU BẮT BUỘC PHẢI XẢY ĐẾN THEO MƯU ĐỒ CỦA TÀI PHIỆT CHO DÙ BẠN KHÔNG CÓ MUỐN

Mọi người hãy nhìn lại những dấu ấn trước khi xảy ra đại khủng hoảng 2007-2008 và quan sát giai đoạn 2018-2020 với những dấu hiệu sau:

1/ FED Sẽ không ngừng gia tăng và đẩy lãi xuất lên cao, khiến tín dụng ngân hàng theo đó mà nhảy vọt.
2/ Các nhà nước sẽ không ngừng thúc đẩy cho vay những lãi xuất ưu đãi nhằm khuyến khích phát triển kinh doanh, khuyến khích vay mua bđs... rồi sau đó có hiện tượng là thả nổi lãi xuất.
3/ Lạm phát tăng cao bởi áp lực in thêm tiền" VÔ TỘI VẠ" Vật giá leo thang, đồng tiền mất giá trị.
4/ Xuất hiện nhiều đợt tăng lương mới.
5/ Giá vàng, dầu thô và vật giá tăng mạnh.

DÁM CHẮC CHẮN RẰNG: AI GIỮ TIỀN MẶT 2018 THÌ 2020-2021 mất phân nửa giá trị.

AI GIỮ VÀNG, BẠC thì 2020-2021 x2,x3 tài sản

AI GIỮ CRYPTO TỐT thì x50 đến x100 lần tài sản

Kẻ khôn ngoan là chuyển dòng tiền từ tài sản tiền mặt, bất động sản sang Vàng, Bạc.

Những kẻ đang thực sự chuyển dòng tiền sang Cryptocurrency rồi để khi khủng hoảng xảy đến, sẽ nhặt bđs và các tài sản khác như nhặt xác thối - Kẻ đó mới là tuấn Kiệt thời thượng.


Tham khảo thêm bài viết từ Kiên Trần" Trước đây, khi bạn đi làm và được trả lương, hoặc khi bạn nhận tiền từ người nhà bạn. Tiền được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Ngân hàng thích điều này.

Trước khi mình biết đến Bitcoin, 90% số tiền mình có để trong ngân hàng. 10% là tiền mặt. Ngân hàng thích điều này vì họ cầm được tiền của mình, trả mình lãi suất 0.5% và ngay lập tức cho người kế bên vay tín dụng với lãi suất 24.99%. Ngân hàng thích điều này. Vì mọi hoạt động chi tiêu của mình và bạn họ đều nắm rõ. Thu nhập bao nhiêu. Địa chỉ nhà. Ngày sinh. Thói quen chi tiêu. Các khoản đầu tư. Họ đều nắm rõ. Họ quản lý bạn sát sao. Và tất nhiên chính phủ nắm rõ từng hoạt động của mình.

Nhưng sau khi biết đến Cryptocurrency. Mình đã tháo 90% tiền trong ngân hàng và bỏ vào Cryptocurrency. Ngân hàng không thích điều này vì họ tự dưng thấy tài khoản của mình ít hoạt động hẳn. Và đặc biệt số dư của mình bốc hơi chỉ còn đúng mức tối thiểu duy trì tài khoản.

Tại sao? Vì tiền mà bạn cho vào tài khoản ngân hàng chưa phải tiền của bạn. Nó là tiền bạn cho ngân hàng vay. Giá trị lao động của bạn không do bạn nắm giữ toàn quyền. Và nó sẽ giảm dần theo thời gian (như bạn đã quá rõ). Giá trị lao động của bạn được bên thứ 3 tác động.

Họ in tiền, bạn chết. Họ vỡ nợ, bạn chết. Hoặc đơn giản, cán cân thương mại thay đổi, bạn chết.

Với Cryptocurrency, tiền mới thật sự toàn quyền sở hữu của bạn. Không có kẻ đứng giữa. Bạn nắm giữ Crypto nghĩa là bạn chính là ngân hàng. Chứ không chỉ là tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tạo được bao nhiêu "tài khoản" tuỳ thích.

[tai-sao-chuyen-dong-tien-sang-cryptocurrency].
Ngày đăng 12/07/2018

No comments:

Post a Comment