Jul 31, 2018

(P1) Onecoin công bố lộ trình ICO đại chúng

ICO viết tắt của cụm từ Initial Coin Offering nghĩa là lần đầu cung cấp đồng coin ra thị trường đại chúng.

Vào tháng 7 năm 2018, tại sự kiện Cordoba ở Argentina, Konstantin Ignatov thông báo rằng sắp chuyển đổi từ công ty khởi nghiệp sang công ty đại chúng DPO và sau đó, Onecoin sẽ bắt đầu được chấp nhận rộng rãi bởi thị trường đại chúng.

Tôi nhận được quá nhiều câu hỏi từ những người không hiểu chuyện gì đang diễn ra, và các đồng nghiệp thân yêu của chúng tôi vẫn không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền với Onecoin, vì vậy tôi phải cung cấp cho họ ý kiến mới để giúp họ viết bài một cách có phê phán hơn.

Nhiều người vẫn còn bối rối và sợ hãi rằng có một sự chậm trễ đến năm 2019, thậm chí vô thời hạn, mặc dù tôi đã viết ở đây về khả năng bị trì hoãn gây ra do quá trình điều tra. Và tôi đã từng nói, trì hoãn không phải là dấu chấm hết.

Đây là video sự kiện lúc 1:34 vào thời điểm Konstantin bắt đầu nói về chiến lược ICO đại chúng:https://youtu.be/IvqfbX4qVuU?t=5640

Tóm tắt của cá nhân của tôi để làm cho nó rõ ràng hơn.

- Thị trường đại chúng đang chờ đợi một loại tiền kỹ thuật số mới có thể được chấp nhận rộng rãi hàng loạt, được sử dụng bởi quần chúng, chủ yếu là những người không chuyên nghiệp về công nghệ thông tin và những người không thể tiếp cận tới dịch vụ ngân hàng.

- Kể từ năm 2013, đã xuất hiện quá nhiều công ty khởi nghiệp bằng crypto (tiền mã hóa), ICO, gây quỹ, một số quảng cáo thông qua tiếp thị trực tiếp, một số thông qua MLM, nhưng cho đến nay chúng tôi nhận thấy tất cả đều không thành công mục với đích ban đầu. Họ không có đủ cơ sở người dùng cũng như sản phẩm, họ không có kế hoạch ổn định giá cả, họ không có kế hoạch để tăng tính khả dụng cho đồng coin. Tất cả họ đều niêm yết token trên sàn giao dịch quá sớm ngay sau khi ICO và chính việc đó đã phá hủy sự ổn định, thậm chí hầu hết các token đã rớt giá bằng 0. Chưa kể rằng họ thiếu quy định và không hoàn toàn tuân thủ KYC và AML, mà đó lại là các quy định áp dụng bắt buộc đối với thị trường đại chúng. (AML là quy định chống rửa tiền)

- Mặc dù có quá nhiều bằng chứng cho thấy trên thực tế các dự án crypto thông thường là một mô hình thất bại, những vẫn tồn tại vô số người đang chỉ trích Onecoin chỉ vì chúng tôi đã cố gắng làm điều gì đó khác biệt và có thể thực sự thành công. Thật là điên rồ?

- Với ý nghĩ trên, thị trường đại chúng sẽ chấp nhận một số đồng coin không có cộng đồng sử dụng, không có tính khả dụng, không có sản phẩm hay thị trường sẽ chấp nhận một đồng coin đã có khả năng sử dụng ở chế độ riêng tư, với 3,5 triệu người dùng được phê duyệt? Vì vậy, Onecoin hiện đã sẵn sàng bắt đầu giai đoạn công khai.

- Điều này lẽ ra đã xảy ra vào ngày 17 tháng 1 năm 2018 nhưng vi phạm điều tra "trùng hợp ngẫu nhiên" và tịch thu máy chủ đã khiến việc đó dừng lại. Nhiều người hy vọng rằng Onecoin sẽ chết và chấm dứt mọi hoạt động, giống như các dự án khác, ví dụ Bitconnect, cam kết mức lợi nhuận 120% từ lãi suất cho vay, rồi họ đóng cửa sau một vài lệnh cấm và một số vấn đề. Onecoin sống sót sau 4 năm bị vu khống, các mối đe dọa hình sự, điều tra của nhiều chính quyền và cuộc điều tra cuối cùng của Đức. Họ đã nhận thấy, chúng tôi có blockchain và họ không thể tìm thấy bất kỳ hành vi không công bằng nào trong mô hình kinh doanh và không tìm thấy bất kỳ chương trình rửa tiền nào.

- Trong 3 năm qua, những kẻ thù ghét Onecoin đã la ó với cảnh báo từ các nhà quản lý tài chính, nhưng họ lờ đi rằng Bitcoin và các crypto khác cũng có cùng cảnh báo, họ đã tẩy chay Onecoin dữ dội khi xảy ra cuộc điều tra của các chính quyền. Vậy nhưng sau khi chính quyền không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về hoạt động bất hợp pháp của OneLife, thì họ lại nói rằng "bạn không thể tin tưởng vào các nhà chức trách". Khi họ thấy bạn đi bộ trên mặt nước, thì họ sẽ nói rằng đó chẳng qua chỉ là bởi vì bạn không biết bơi...


- Xem trang slide phía trên, chúng ta có thể thấy rằng việc ICO đại chúng sẽ là cung cấp đồng coin ra thị trường đại chúng sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2019.


- Xem trang slide phía trên, chúng ta có thể thấy rằng ICO đại chúng sẽ được thực hiện thông qua việc bán các gói OFC, mỗi gói đi kèm với một số lượng OFC nhất định.


- Xem trang slide phía trên, chúng ta có thể thấy rằng Vòng 1 sẽ bắt đầu vào ngày 08 tháng 9. Đây sẽ là một giai đoạn thông tin, nơi chúng ta sẽ biết tất cả các chi tiết về phần còn lại của quá trình. Vì vậy, hãy chờ ngày này để biết thêm thông tin. ICO đại chúng không phải là một thỏa thuận "bấm một nút" là xong. Có nhiều công việc pháp lý phải được thực hiện và đàm phán với các sàn giao dịch. Sau giai đoạn này, bó OFC được cung cấp với bonus giảm.

- Trên trang https://onecoinico.io/ chúng ta có thể thấy đồng hồ đếm ngược sẽ kết thúc vào khoảng ngày 22 tháng 8 và ngay bây giờ chúng ta không biết ngày này đại diện cho cái gì hay đồng hồ đó sai, có lẽ nó sẽ kết thúc vào ngày 08 tháng 9. Tôi sẽ cập nhật bài đăng và chủ đề này ngay sau khi tôi nhận được câu trả lời.

Igorkrnic
Nguồn: http://www.onecoin-debate.com/viewtopic.php?f=2&t=4252#p9191
Dịch bởi Đoàn Hữu Long, Liên hệ: (090) 333-7073
[p1-onecoin-cong-bo-lo-trinh-ico-dai-chung].
Ngày đăng 31/07/2018

No comments:

Post a Comment