Jul 2, 2018

Dealshaker & xcoinx - mối quan hệ tương hỗ tạo nên giá trị cho đồng Onecoin!!!

Chiến lược của tập đoàn ONELIFE trong năm 2018 là tập trung phát triển trang thương mại điện tử DEALSHAKER.COM, đây là một bước đi rất đúng đắn và hợp lý của tập đoàn trong giai đoạn bùng nổ của tiền mã hoá kỹ thuật số (Theo nhận định cá nhân của Tín). Điều này cũng cho chúng ta thấy tầm nhìn chiến lược của ONELIFE trong quá trình xây dựng và phát triển đồng ONECOIN.

Đó là biến ONECOIN trở thành cái gọi là tiền. Để thực hiện được mục tiêu biến ONECOIN trở thành tiền thì vai trò của DEALSHAKER rất quan trọng. DEALSHAKER.COM chính là nơi chúng ta dùng ONECOIN trao đổi với các sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp. Điều này cho thấy ONECOIN đang thực hiện chức năng của tiền tệ.

Giá trị của ONECOIN trên DEALSHAKER tại các quốc gia hiện nay chưa được đồng bộ và được định giá khác nhau. Có lẽ đây là chính sách của tập đoàn trong giai đoạn này nhằm thu hút người mua và người bán đang nắm giữ đồng ONECOIN tham gia vào DEALSHAKER, bằng chứng là mới hơn một năm DEALSHAKER đã thu hút gần 69 ngàn doanh nghiệp tham gia bán các sản phẩm dịch vụ chưa một đồng coin nào đạt được.

Thời gian gần đây các thành viên tại Việt Nam đã được trải nghiệm cảm giác dùng ONECOIN mua sắm rất nhiều sản phẩm phục vụ cho đời sống. Trong không khí phấn khởi đó cũng còn những tồn đọng làm các nhà đầu tư lo ngại, đó là giá trị của ONECOIN được doanh nghiệp Việt Nam định giá quá thấp. Điều này có ảnh hưởng đến giá cả của đồng ONECOIN khi lên sàn vào ngày 08/10/2018 không? ĐIỀU NÀY PHỤ THUỘC VÀO SÀN GIAO DỊCH XCOINX.COM

Khi XCOINX.COM chính thức khởi động lại thì giá trị của đồng ONECOIN được định giá trên sàn ít nhất là 25 EURO lúc này chúng ta bán ONECOIN và rút về tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng (Ai đã từng giao dịch các coin trên các sàn thì hiểu rõ).

ĐẶT VẤN ĐỀ Ở ĐÂY LÀ: SAU NGÀY 08/10/2018, NẾU DEALSHAKER CÓ BÁN 1 SẢN PHẨM MÀ GIÁ CỦA SẢN PHẨM NÀY CAO HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG THÌ CÓ AI MUA KHÔNG?


Chắc chắn không ai mua vì sao? TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI MUA MỘT SẢN PHẨM VỚI GIÁ CAO HƠN THỊ TRƯỜNG BẰNG 100% ONECOIN TRONG KHI CHÚNG TA CHỈ CẦN BÁN ONECOIN TRÊN XCOINX RÚT TIỀN MẶT VÀ DÙNG TIỀN MẶT MUA SẢN PHẨM ĐÓ ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG, VIỆC NÀY KHÔNG TỐT HƠN HAY SAO.

Vì vậy có XCOINX sẽ không một doanh nghiệp nào dám định giá không hợp lý cho sản phẩm trên DEALSHAKER, vì nếu như vậy thì chẳng ai mua hàng của họ và họ sẽ bị tẩy chay ngay.

Ngược lại DEALSHAKER cũng sẽ bình ổn giá trị cho ONECOIN trên XCOINX vì sẽ không ai đi bán ONECOIN giá thấp trên XCOINX khi mà họ có thể mua sản phẩm dịch vụ trên DEALSHAKER với giá trị của ONECOIN được định giá là 25 EURO

Từ đó cho thấy vai trò của DEALSHAKER rất quan trọng trong việc định giá và biến ONECOIN trở thành tiền. Còn XCOINX sẽ giúp cho giá trị của ONECOIN trên DEALSHAKER ĐƯỢC BÌNH ỔN.

Mối quan hệ giữa XCOINX VÀ DEALSHAKER rất đặc biệt.

BẠN LÀ CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP HAY TỔ CHỨC MUỐN THÂM NHẬP MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP TOÀN CẦU CỦA ONECOIN ONELIFE ĐỂ TÌM KIẾM NGUỒN LỢI NHUẬN TRONG GIAI ĐOẠN NÀY?

Liên hệ với chúng tôi: 090.123.5727 - Võ Minh Tín


(Ngày Chủ Nhật vừa qua là lần đầu tiên gặp mặt Võ Minh Tín tại bến tàu Vung Tau Marina. Bạn Tín là tác giả của hàng loạt bài viết về Onecoin, đã đăng tải trên web của Long).

[dealshaker-xcoinx-moi-quan-he].
Ngày đăng 02/07/2018

No comments:

Post a Comment