Jan 6, 2019

Bốn lý do Tại sao tiền điện tử là tương lai

Mặc dù còn nhiều thắc mắc về sự không chắc chắn xung quanh Bitcoin và các tiền điện tử hàng đầu, sự thật là tiền tệ kỹ thuật vẫn xứng đáng tồn tại vì các lý do nêu ra dưới đây. Ngay cả khi Bitcoin, Ether và các đồng tiền kỹ thuật số lớn khác sụp đổ, tiền điện tử mã hóa vẫn là tương lai của loài người.

1. Cuộc cách mạng kỹ thuật số
Công nghệ đã cách mạng hóa đáng kể mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, vì vậy nó thực sự không có nhiều khả năng để giả định rằng công nghệ kỹ thuật số cũng sẽ là con đường của tương lai xa như tài chính có liên quan. Toàn bộ thế giới đang hướng tới một mô hình kỹ thuật số, tập trung vào người dùng và vì đây chính xác là những gì các tiền điện tử cung cấp, rất dễ hiểu tại sao tiền kỹ thuật số và công nghệ blockchain có thể tạo cơ sở cho các hệ thống tài chính trong tương lai.

2. Tăng bảo vệ gian lận
Một trong những lợi ích chính của công nghệ blockchain là nó giúp bảo vệ chống gian lận và rửa tiền. Với blockchain, một bản ghi công khai được lưu giữ trong mỗi và mọi giao dịch, từ đó làm cho các cryptocurrencies dễ dàng hơn nhiều để theo dõi và giúp loại bỏ các hành vi gian lận và tiền tệ. Đây chính là lý do mà Nga và nhiều quốc gia khác đang xem xét việc thực hiện một loại công nghệ blockchain tương tự vào các lĩnh vực tài chính và ngân hàng của họ trong một nỗ lực nhằm tìm kiếm tội phạm và tham nhũng.

Một công ty cách mạng hóa thị trường tiền điện tử với công nghệ blockchain là oneCoin. OneCoin đang phát triển nhanh chóng, dựa trên thành tích minh bạch, dễ sử dụng, bảo mật và tập trung vào các thương gia. Vào đầu năm 2016, công ty đã trở thành tổ chức tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

3. Giao dịch tức thời
Một tác động lớn của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số là mọi người hy vọng mọi thứ sẽ xảy ra nhanh hơn nhiều hiện nay. Mặc dù mọi người đã quen với thời gian chờ đợi cho một trang web duy nhất để tải, chúng tôi hiện đang khiếu nại nếu mất hơn một hoặc hai giây. Mong muốn tương tự cho kết quả ngay lập tức có thể được nhìn thấy trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại, do đó, nó chỉ có ý nghĩa rằng mọi người sẽ bắt đầu mong đợi loại này ngay lập tức trong ngân hàng. Theo nghĩa này, tính chất tức thời, ngang hàng của các giao dịch tiền điện tử cung cấp nhiều lợi ích hơn các giao dịch ngân hàng truyền thống, thường phải qua trung gian và vẫn có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày.

4. Quyền sở hữu bê tông
Một lý do cuối cùng mà tiền điện tử là con đường của tương lai là về quyền sở hữu. Vấn đề với thế giới ngân hàng hiện nay là các ngân hàng và các tập đoàn lớn như Paypal nắm giữ tất cả số tiền và do đó tất cả sức mạnh. Mặc dù bạn có thể có một tuyên bố cho thấy bạn có số tiền X trong tài khoản ngân hàng của bạn, bạn vẫn còn phụ thuộc vào ngân hàng cho số tiền này. Với tiền điện tử, bạn thực sự có quyền sở hữu cụ thể đối với số tiền của bạn mà không cần sử dụng trung gian như ngân hàng.


Tất cả những yếu tố này chỉ ra một tương lai tươi sáng cho tiền điện tử, và đến lượt nó, một đại tu cuối cùng của ngành ngân hàng và tài chính thế giới. Chính vì lý do này mà nhiều chuyên gia vẫn đang tư vấn cho mọi người đầu tư vào tiền điện tử bất chấp bất kỳ biến động giá hiện tại nào. ”

Nó chắc chắn là thời gian để tận dụng tối đa tài sản kỹ thuật số của bạn bây giờ guys và tôi nói với bạn nghiêm túc quan điểm khiêm nhường của tôi là tất cả chúng ta sẽ đạt được tự do tài chính thực sự!

[bon-ly-do-tien-dien-tu-la-tuong-lai].
Ngày đăng 12/07/2018

No comments:

Post a Comment