Jun 14, 2018

Hội đàm giữa Onelife VN và Konstantin Ignatov ngày 11-6-2018

👉Những điểm chính trong cuộc hội đàm giữa Onelife VN và Konstantin Ignatov tại Trụ sở chính của Onelife Network tại Sofia - Bungari ngày 11/6/2018:

1️⃣️ - Đội GLG (Global Leader Group) là cầu nối giữa Công ty Onelife và các thành viên để truyền đi những thông tin chính thức cũng như hỗ trợ cho Công ty Onelife. Nhiệm vụ của GLG rất quan trọng với Công ty Onelife.

2️⃣️ - Nhiều tài khoản gửi Coinsafe hiện nay khi hết hạn đã không còn nhìn số Onecoin trên Dashboard. Đây là do lỗi của hệ thống máy tính, đội IT đang khắc phục và sẽ hoàn thiện trong những ngày tới.

3️⃣️ - Dealshaker sẽ nâng cấp và thay đổi rất nhiều khi lên phiên bản mới trong khoảng vài tuần nữa. Sẽ đào tạo khoảng 10 Diamond tại trụ sở của Công ty Onelife để chuyên thẩm định và duyệt các Deal. Dealshaker là rất quan trọng đối với Onecoin.

4️⃣️ - Sẽ chuẩn bị xuất hiện 1 chương trình mới mà tất cả các thành viên đều ưa thích (giữ bí mật đến phút chót)️. Oneforex sẽ đóng góp rất lớn cho sự thành công của Onelife-Onecoin.

5️⃣️️ - Sẽ công bố cụ thể về việc Public Onecoin ra đại chúng trong vòng 2 đến 3 tháng tới.

6️⃣️️ - Ngoài Xcoinx sẽ còn nhiều sàn trao đổi khác nhưng sẽ công bố cụ thể trong thời gian tới.

7️⃣️️ - Công ty đang hoàn tất việc liên kết các kênh để các thành viên Onelife có thể rút được Eur khi giao dịch Onecoin. Sẽ công bố khi hoàn thành 100%.

8️⃣️ - K️ostantine nói: Ngày 8/10 chỉ là khởi đầu của Onelife Network và không quên nhắc đi nhắc lại - DEALSHAKER LÀ RẤT QUAN TRỌNG.

9️⃣️ - Về Dr Ruja Igatanova: Konstantin vẫn thường xuyên làm việc trực tiếp với Dr Ruja cứ 10-12 ngày 1 lần để lên các kế hoạch và chiến lược của Công ty Onelife. Kostantine đã cho các thành viên Onelife Việt nam được xem hình ảnh mới nhất của Dr Ruja trên điện thoại của Ông và không quên dặn là không được quay chụp hình ảnh đó.

➡️ KẾT LUẬN: Thay vì lãng quên, vô trách nhiệm với chính mình, với tài khoản và với đội nhóm của mình thì hãy tập trung cùng chung tay xây dựng Dealshaker, học tập liên tục và không ngừng. Bởi vì Onelife-Onecoin-Dealshaker đang đi rất nhanh và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, nếu chúng ta vô trách nhiệm với tài sản của mình, với đội nhóm của mình và không chịu học tập và giúp đỡ nhau thì chắc chắn sẽ bị đào thải trước khi Onelife-Onecoin-Dealshaker thành công.

🌺 Ngày 8/10/2018 NỞ HOA hay BẾ TẮC là do sự lựa chọn của chính bạn.


[onelife-vn-Konstantin Ignatov-11-6-2018].
Ngày đăng 14/06/2018

No comments:

Post a Comment