Apr 25, 2019

Cột mốc trọng đại trong quá trình phát triển OneLife

Sau một thời gian ồn ào bởi cuộc điều tra của các cơ quan pháp luật Đức và Bungaria, với sự khởi xướng bởi những kẻ âm mưu phá hoại, bởi những địch thủ của OneLife - OneCoin cuối cùng Cơ quan pháp luật của Đức đã chính thức hủy/ rút lại quyết định điều tra OneLife - OneCoin bởi các hoạt động của OneLife đều không có hành vi phạm pháp.

Kết quả này được đưa ra sau một cuộc điều tra kéo dài, nghiêm túc bởi một quốc gia thượng tôn pháp luật - nước Đức, một quốc gia luôn được đánh giá là khó tính nhất châu Âu.

Phần quan trọng nhất của thông báo OneCoin là các nhà chức trách đã xác nhận rằng OneCoin có một blockchain. OneCoin chỉ có thể là lừa đảo nếu không có blockchain. Nhưng có! Và bây giờ không ai có thể tranh luận về điều đó. Vâng, nó một cái tát vào mặt những kẻ đã tuyên bố rằng OneCoin là một scam không có blockchain.

Những kẻ thù ghét Onecoin đang lãng phí thời gian của họ. Giá trị Onecoin sẽ không giảm, ngay cả khi không có quy định của công ty. Bởi vì bây giờ, cuộc điều tra của Đức đã làm sạch OneCoin. Bây giờ, tất cả mọi người nhận ra OneCoin có một blockchain thực sự và chắc chắn sẽ là một cryptocurrency mới trên thị trường vào tháng Mười. Ooooh vâng! Tiền điện tử với khả năng sử dụng, với một nền tảng thương gia và với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó sẽ thật tuyệt vời! Tình hình sẽ rất khác nếu cuộc điều tra của Đức vẫn tiếp tục diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Tin này là một thất bại - cú Sốc với những kẻ đứng sau âm mưu hãm hại Onecoin, dấu chấm tuyệt vọng cho những kẻ muốn bôi nhọ Onecoin để chính họ đưa ra những sản phẩm lừa đảo.

Thông tin tuyệt vời khi cột mốc trọng đại trong quá trình phát triển của OneLife - OneCoin 08/10/2018 đang đến gần!

Bạn cứ tiếp tục nghiên cứu, cứ tiếp tục nghi ngờ, cứ tiếp tục đả kích nếu muốn, còn chúng tôi cứ ngày càng lớn mạnh!


[cot-moc-trong-dai-onelife].
Ngày đăng 26/06/2018