Jul 2, 2018

Sản phẩm tồn tại được khi và chỉ khi nó có ích cho xã hội.

MỘT THỨ CHỈ TỒN TẠI ĐƯỢC KHI VÀ CHỈ KHI NÓ CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI - ONECOIN LÀ MỘT ĐIỂN HÌNH NHƯ THẾ!!!

Ít nhất là 2 lần trong tháng 05/2018 này, báo chí chính thống của Việt Nam đã nhìn nhận những điểm khác biệt của ONECOIN trong xu thế của cuộc cách mạng 4.0, vì sao vậy? Chính vì những Điểm khác biệt của Onecoin so với các đồng tiền kỹ thuật số khác. Chúng ta cùng tìm hiểu xem ONECOIN khác biệt như thế nào? Có ít nhất 2 điểm khác biệt lớn nhất của ONECOIN mà các đồng coin khác không có được:

1. BẢN THÂN ONECOIN LÀ ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT

Được tạo ra bởi tập đoàn ONELIFE vào thời điểm 09/2014 (thời điểm này các đồng coin phải được công bố mã nguồn giống Bitcoin, và phải hoạt động phụ thuộc vào Bitcoin vì lẽ đó một đồng coin thuộc quyền sở hữu của một tập đoàn nào đó được cho là nhảm nhí và đồng coin đó được cho là rác).

Tiếp nữa ONECOIN được tạo ra dựa trên nền tảng Blockchain mạnh nhất với tốc độ 50.000 ONECOIN/phút, trữ lượng 120 tỷ đồng coin lớn nhất so với các coin được cộng đồng nhìn nhận và quan tâm.

Dựa vào nền tảng công nghệ Blockchain mạnh nhất, các giao dịch của ONECOIN chỉ mất từ 30 giây đến 1 phút (chưa đồng coin nào đạt được tính đến giờ phút này).

Đặc biệt, ONECOIN là đồng coin được tích hợp danh tính khách hàng (KYC - Know Your Customer) đây là điểm khác biệt nhất.

Các điểm khác biệt trên đều nằm ở bản thân đồng ONECOIN, nhưng sự khác biệt lớn nhất của ONECOIN mà các đồng coin khác không thể nào đạt được cho đến giờ phút này và biến ONECOIN thành đề tài bàn tán trong suốt gần 4 năm qua chính là tập đoàn đang sở hữu đồng ONECOIN. Chính tập đoàn ONELIFE đã đưa ONECOIN lên vị trí số 1 trong thế giới coin.

2. Các điểm khác biệt mà tập đoàn ONELIFE xây dựng cho ONECOIN, bao gồm 5 điểm sau đây:

1. NGƯỜI SÁNG TẠO ĐỒNG ONECOIN

Nếu chúng ta vào website Coinmarketcap.com hay các website khác sẽ thấy rất nhiều loại tiền kỹ thuật số (Coin) ở đó khoảng 2000 loại. Trong đó có loại thì xác định được người sáng lập, có loại thì không nhưng hầu như những người sáng lập này đều là người giỏi về công nghệ không phải dân tài chính.

Riêng chỉ có đồng ONECOIN xác định chính xác người sáng lập là Tiến sỹ Luật, Thạc sỹ kinh tế, chuyên gia tài chính, CEO và CFO của một trong những quỹ tài sản lớn nhất Bulgaria, Quỹ quản lý tư nhân cho Đông Âu,... - Ruja Ignatova. Bà 2 lần được trao giải Doanh nhân của năm tại Bulgaria, đứng thứ 6 trong top 100 CEO của thế giới năm 2016,... Là dân tài chính gốc.

BÀ RUJA INAGTOVA CHÍNH LÀ KHÁC BIỆT LỚN CỦA ONECOIN.

2. TÍNH ĐẠI CHÚNG

Hầu như tất cả các đồng coin khác đều không chú ý đến điểm rất quan trọng này kể cả Bitcoin. Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số với tính thanh khoản cao nhất, phần lớn chúng ta khi nói đến coin là mua bán đồng coin này và làm được nhiều việc với nó nhưng giá trị giao dịch vẫn còn rất thấp chỉ chiếm khoảng 4% số coin được giao dịch mỗi ngày.

Đồng coin lớn thứ 2 đó là Litecoin nhưng không ai sử dụng chúng giao dịch kinh tế. Những đồng coin mới ra đời chủ yếu từ những khu công nghệ cao và hầu hết những coin này được làm ra bởi vì người ta tìm thấy được điều gì đó thú vị ở mã code, với mật mã được viết để có thể thực hiện điều gì đó ở Blockchain. Hay ví dụ đồng Ethereum cũng không thực sự là một dạng coin.

Cho nên ngoài trừ đồng Onecoin thì chưa có coin nào nhắm đến thị trường đại chúng. Bởi vì sao? Bởi người dùng coin hơi cao ngạo. Điều này có lẽ cũng đúng thôi vì chắc chắn họ là những người có kiến thức, thông minh, nắm vững công nghệ thông tin.

Vì lẽ đó, tập đoàn Onelife (chủ sở hữu đồng Onecoin) cố gắng làm cho Onecoin đơn giản nhất có thể bằng cách kết nối với giáo dục. Đặc biệt là đưa Onecoin tiếp cận được với mọi người thông qua kênh MLM.

Trên hết để mọi người có thể sử dụng Onecoin một cách dễ dàng, tập đoàn Onelife làm cho việc khai thác Onecoin đơn giản hơn, Từ đó người dùng cũng cảm thấy thoải mái hơn, và Onelife là tập đoàn duy nhất mang tính toàn cầu trong lĩnh vực coin bởi Onecoin hiện diện khắp các châu lục trên 195 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Điều này sẽ dễ hơn rất nhiều nếu chỉ tập trung ở Châu Âu - nơi người dùng rất tinh vi biết rất rõ lĩnh vực này, hay Trung Quốc - nơi người dân rất thích tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngay từ đầu tập đoàn Onelife tin rằng Onecoin sẽ là phương thức thanh toán mới trong tương lai thì Onecoin phải có mặt ở châu Phi, Ấn Độ, Châu Mỹ Latinh.

3. TÍNH KHẢ DỤNG

Onecoin là một trong số rất ít các đồng coin tập trung vào tính khả dụng thật chất của cái gọi là tiền chứ không phải là cách sử dụng của Blockchain như những đồng coin khác ví dụ như Ethereum.

Bản thân các đồng tiền kỹ thuật số không hề có giá trị gì cả, nó đơn thuần chỉ là một thuật toán, là những con số. Và nó chỉ có giá trị khi chúng ta bỏ vào đằng sau nó cái gọi là thương hiệu hay tính khả dụng.

Những gì mà tập đoàn Onelife xây dựng là đưa Onecoin trở thành sự lựa chọn của các thương gia, doanh nghiệp bằng cách tạo ra một thứ đơn giản như PayPal nhưng là ở trong thế giới coin. Và đó chính là lý do để Onelife thay đổi Blockchain, để làm nên 1 Blockchain rất nhanh, hoạt động theo từng phút. Điều này có nghĩa là cứ 30 giây thì giao dịch được duyệt. Đây chính là điều độc nhất của Onecoin.

4. ONECOIN LÀ ĐỒNG TIỀN CỦA DOANH NGHIỆP

Tính đến thời điểm này chưa có một đồng coin nào tập trung vào chiến lược doanh nghiệp, phần lớn các đồng coin là dùng để đầu cơ nghĩa là giá lên xuống rất nhanh đó là điều rất xấu cho doanh nghiệp. Tại sao? Khi doanh nghiệp bán một dịch vụ giá 100 Euro thì ngày mai họ cũng muốn nhận lại 100 Euro, chứ không phải là 90 Euro hay 110 Euro. Tất nhiên doanh nghiệp sẽ rất vui nếu nhận được 110 Euro nhưng nó cũng có thể đi theo hai hướng.

Vì thế, doanh nghiệp muốn chắc rằng họ sẽ nhận được những điều như giá đã quảng cáo. Điều này chỉ xảy ra khi đồng tiền kỹ thuật số không giao động quá nhiều. (BITCOIN hay các đồng coin khác biến động quá nhiều về giá).

5. HỆ SINH THÁI CỦA ONECOIN LÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT


Onecoin là một đồng tiền hoàn toàn khác với phần còn lại, có thể xem là đột phá nhất, mạnh nhất. Vậy thì một đồng tiền mạnh nhất nên mục tiêu và đối tác của Onecoin cũng phải mạnh nhất. Với hệ sinh thái bền vững phát triển thật trong suốt thời gian ICO (từ tháng 09\2014 đến 08\10\2018) Onecoin được dự đoán sẽ viết nên lịch sử của tiền tệ trong thế kỷ 21.

Hơn 195 quốc gia có cộng đồng sử dụng Onecoin

Hơn 3,4 triệu thành viên trong đó hơn 67 ngàn doanh nghiệp chấp nhận thanh toán các sản phẩm dịch vụ bằng Onecoin trên trang thương mại Dealshaker.com (Không một đồng coin nào đạt được).

Chiến lược bài bản nhất, minh bạch nhất, khắc phục mọi yếu tố không tốt của Bitcoin.

Trên đây là những đặc điểm khác biệt cốt lõi của Onecoin so với các coin khác. Giá của Onecoin chuẩn bị tăng, thời điểm này nắm giữ các đồng ONECOIN chờ đến ngày 08/10/2018 vẫn thắng 5 lần, 10 lần hay nhiều hơn nữa. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của chúng ta.

54.3 triệu VND có thể mang đến 5000 ONECOIN giá 1 ONECOIN sẽ đạt ít nhất 25 Euro sau 5 tháng nữa. Cơ hội trở thành nhà đầu tư của ONELIFE vẫn còn. Là nhà đầu tư hay người tiêu dùng? Khác biệt cách xa lắm.

Liên hệ thông tin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[san-pham-ton-tai-khi-co-ich-onecoin].
Ngày đăng 25/05/2018