Jun 12, 2018

10 lý do bạn nên đầu tư chứng khoán với thuật toán FMIT.

1. TÍNH THANH KHOẢN CỰC KỲ CAO: CÓ TIỀN TƯƠI MỖI 5 PHÚT VÌ FMIT là FIVE MINUTES INTRADY TRADING.

2. TÀI KHOẢN ĐƯỢC Bảo đảm: Khi bạn chọn lựa Broker phù hợp, tiền của bạn sẽ nằm trong tài khoản ngân hàng và được bảo hiểm.

3. Tính minh bạch: bạn chuyển khoản và nhận tiền qua thẻ VISA tên bạn, tài khoản bạn đứng tên, không ai có thể rút tiền của bạn. Bạn tự chơi không ủy thác cho ai hết.

4 Siêu lợi nhuận: lợi nhuận có thể lên trên 90%/ngày. Lợi nhuận bền vững từ ngày này sang ngày khác, từ tháng này sang tháng khác, từ năm này sang năm khác. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách mở tài khoản demo chơi thử mà không mất phí.

5. An toàn: hoàn toàn không có rủi ro với thuật toán FMIT. Sác xuất thành công là 90%: 10 lệnh thắng mới có 1 lệnh thua. Đồng tiền nguồn vốn do chính mình làm chủ và quản lý, không ủy thác cho ai hết cho nên độ an toàn rất là cao.

6. Không mất chi phí mặt bằng, không cần quản lý nhân viên, làm chủ đươc thời gian. Giao dịch và nghỉ ngơi bất kỳ lúc nào bạn muốn và trở nên tự do tài chính.

7. Một chất lượng cuộc sống vươt trội: không âu lo, dành được nhiều thời gian cho gia đình , đi du lich, làm những điều mình thích…

8 Không phụ thuộc vào ông chủ, không cần kiếm việc, không sợ thất nghiệp, mình là ông chủ của chính mình, và đặt biệt thích hợp cho các bà nội trợ.

9. Không phụ thuộc vào đồng lương, không cần mất sức và cố gắng quá mức để được tăng lương : thu nhập hàng tháng là do mình tự quyết định bỏ vốn vào là bao nhiêu. Chỉ với 1000 usd , bạn đã có thể kiếm trung bình mội ngày 50 usd một cách dễ dàng ngay tháng đầu tiên.

10. Đạt được tự do tài chính trong một thời gian kỷ lục, sống cuộc đời trong mơ, không cần cày 40 năm để hao mòn sức khỏe và lãnh một số tiền hưu ít ỏi. Chỉ cần mở tài khoản demo chơi thử 1 tuần là có kết quả ngay.


Nguyễn Từ Nam
Nguồn: https://www.facebook.com/nguyen.tu.nam.dominique
[10-ly-do-dau-tu-chung-khoan-thuat-fmit].
Ngày đăng 29/05/2018

No comments:

Post a Comment