Mar 31, 2018

Onecoin Blockchain sẽ không bố với ai?

ONECOIN BLOCKCHAIN CÓ CẦN CÔNG BỐ KHÔNG VÀ TẬP ĐOÀN SẼ CÔNG BỐ BLOCKCHAIN VỚI AI???

Blockchain là nền tảng ban đầu để tạo ra một đồng coin, và Bitcoin Blockchain là đầu tiên.

Sau đó dựa trên nền tảng này các nhà sáng lập các coin khác họ sử dụng một thuật toán khác tạo nên một đồng coin khác với trữ lượng khác Bitcoin.

Thông qua thực tế chúng ta có thể hiểu rằng, ai khai thác Blockchain tốt thì đồng coin của họ sẽ có nhiều điểm ưu việt hơn.

ví dụ: ETH khai thác mảng cung cấp Blockchain cho các đối tác chứ không hẳn là một đồng coin.

Việc khai thác Blockchain cũng phụ thuộc vào đội ngũ IT nghĩa là phụ thuộc trình độ của người rành công nghệ Blockchain cộng với tư duy sáng tạo kết hợp với lĩnh vực tiền tệ.

ví dụ: Onecoin được tập đoàn Onelife tạo ra trên nền tảng Blockchain hoàn toàn mới với tính ưu Việt là: tốc độ xử lý cực nhanh với số lượng coin lớn trong một giao dịch, đưa thông tin người nắm giữ đồng onecoin vào các giao dịch điều này rất quan trọng vì nếu ko có nó coin sẽ không được giới ngân hàng và tài chính nhìn nhận. Điều này dễ hiểu vì người sáng lập ONECOIN là bà Ruja - Tiến sỹ luật thạc sỹ kinh tế và là chuyên gia tài chính kết hợp với các chuyên gia về công nghệ.

Blockchain cũng giống như võ học, người ưu tú sẽ phát triển một môn võ đến tuyệt mỹ mà những người cùng thời không thể đạt đến, và Onelife đã làm điều đó với Onecoin điều này vô tình khiến cả thế giới coin choáng váng vì có thằng nó siêu Việt hơn mình thế rồi bu vào đánh thôi.

Onecoin không công bố Blockchain? Phải hỏi ngược lại là Onecoin công bố Blockchain để làm gì? Để có nhà đầu tư? Nên nhớ ONECOIN không công bố Blockchain đã là coin có lượng thành viên đông đảo nhất rồi.

Nếu ai đó đi đòi Onecoin công bố Blockchain thì quá ư không hiểu kinh doanh và thương trường là gì? Yêu cầu này chẳng khác nào bạn kêu Coca Cola công bố bí quyết làm coca, hay KFC công bố bí quyết làm gà rán,...nếu muốn Onecoin công bố Blockchain khi bạn phải là đối tác lớn của Onelife ví dụ các chính phủ muốn chấp nhận Onecoin họ sẽ yêu cầu điều đó hay Amazon muốn làm đối tác.

Cuối cùng, có một điều mà các nhà đầu tư tiềm năng hay đã đầu tư vào Onecoin cần nắm là:”CÁCH TẠO RA MỘT ĐỒNG COIN KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG CÁCH PHÁT TRIỂN ĐỂ NÓ ĐI VÀO ĐỜI SỐNG VÀ TRỞ THÀNH CÓ GIÁ TRỊ”. Bởi vì, bản chất của các coin là không nó có giá trị gì ngoài những con số được tạo ra từ thuật toán. Muốn những con số này có giá trị thì phải tạo cho nó tính khả dụng nghĩa là nó có công dụng gì cho lĩnh vực mà nó đang muốn xâm nhập vào. Sau đó phải tạo thương hiệu cho nó, trong kinh doanh ngày nay không còn khái niệm tối đa hoá lợi nhuận mà phải là tối đa hoá giá trị thương hiệu. Và hai điều trên chỉ có giá trị khi cộng đồng chấp nhận. ONECOIN ONELIFE đã làm rất tốt 3 điều này từ lúc ra đời.


SỰ THÀNH CÔNG CỦA ONECOIN LÀ ĐIỀU KHÔNG CÒN PHẢI BÀN CÃI!!!

ĐÓN NHẬN LÚC NÀY HAY KHÔNG CÒN TUỲ Ở NGƯỜI ĐẦU TƯ.

LÀ NHÀ ĐẦU TƯ HAY NGƯỜI TIÊU DÙNG?

CHI PHÍ CHO VIỆC CHỌN LỰA NÀY SẼ LÀ TIÊU ĐỀ LỚN CHO CÁC BÀI BÁO SAU 6 THÁNG NỮA.

CHÚC MỪNG NHỮNG AI ĐÃ NẮM GIỮ ONECOIN.

Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[onecoin-blockchain-bi-mat].
Ngày đăng 31/03/2018