Apr 7, 2019

OneCoin đạt 8 tỷ đô la tổng doanh thu và khám xét văn phòng

Vào tháng 1 năm 2018, Văn phòng Kiểm sát Đặc biệt của Bungari đột kích vào trụ sở của OneCoin và OneLife ở Bulgaria và thu giữ một số máy tính. Đó là Công ty đã thực hiện ước tính 8 tỷ đô la doanh thu kết hợp kể từ khi thành lập.

Theo người anh của Ruja Ignatova, người sáng lập và giám đốc điều hành, Konstantin Ignatov, người phụ trách hoạt động hàng ngày, tất cả các máy tính bị thu giữ đều đã được trả lại và không có bắt giữ. Cả hai website www.onecoin.euwww.onelife.eu; vẫn đang hoạt động.

Ruja Ignatova đang khỏe mạnh, tuy nhiên bà bị đe dọa ám sát và do đó không xuất hiện ở nơi công cộng.

Việc các thành viên OneCoin được gửi thông tin (rất có thể với sự tham gia của Frank Ricketts):

"Khám xét tại văn phòng OneLife và thu giữ máy vi tính". Hai từ đó: "bị đột nhập" và "bị bắt giữ", chắc chắn gây ra một số hiểu nhầm và khiến bạn tự hỏi điều gì đang xảy ra và nó là tin tức tiêu cực. Tất nhiên những từ này đã được sử dụng bởi các trang web như CoinDesk và CoinTelegraph, cả hai trang web có xu hướng khó tin tưởng là thành thật vì mọi người trả tiền cho họ để đăng bài báo trên trang web đó.

Khám xét văn phòng và tịch thu máy tính

Những kẻ ghét bỏ tiếp tục lên tiếng nhưng bạn sẽ thích video dưới đây. Tôi cũng muốn nói rằng: gần đây, tôi đã được tiếp xúc một nhà phân tích quốc gia tại các sự kiện cryptocurrency khác nhau và ông ấy nói rằng ông thích mô hình OneCoin và rằng nếu được quyết định mô hình kinh doanh đó thì ông cũng sẽ làm theo cùng một cách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto và nhìn thấy cái tốt, xấu và xấu xí, ông nói có rất nhiều tiêu cực đối với OneCoin là bởi vì mọi người đang sợ hãi. Onecoin đã làm những việc khác biệt mà không đồng coin nào đã làm trước đó.

Những thử thách Đằng sau "“Raid”"

Khi bạn gạt nó đi tất cả những gì bạn sẽ học được là có một liên kết có tính toàn vẹn đáng nghi, đạo đức và ông đã hoạt động như một đại sứ cho công ty.

Cuối cùng, sau khi cảnh báo anh ta nhiều lần, công ty đã để anh ta đi và chấm dứt vị trí của mình. Anh ta đã phạm tội và bắt đầu rất nhiều tin đồn và rắc rối. Nghe có vẻ tồi nhưng kết thúc là một chiến thắng to lớn cho công ty.

Ngay cả trang web Business For Home bắt đầu tấn công OneLife sau nhiều năm hỗ trợ nhưng chúng tôi cũng phát hiện ra rằng công ty này thuộc sở hữu của một nhà lãnh đạo khác từ OneLife

(Ted: B.S. trang web Business For Home là 100% thuộc sở hữu của tôi và vợ tôi không hỗ trợ, chúng tôi báo cáo sự thật)

Quyết định sa thải và bắt đầu đồng coin của chính mình. Câu chuyện điên rồ...

Dù sao, cảnh sát Bungari đã tới văn phòng và yêu cầu các máy tính để họ có thể kiểm toán công ty và họ đã làm việc và sau 3 hoặc 4 tuần họ tuyên bố họ không tìm thấy gian lận hoặc hoạt động bất hợp pháp của OneLife.

Các khoản tiền hoa hồng đã không được thanh toán trong khi các máy tính bị thu giữ nhưng bây giờ tất cả đã được thanh toán. Onecoin trong CoinSafe không hiển thị hiện đang hiển thị trở lại. Điều này đã trở thành một sự kiện mà tất cả những kẻ thù ghét không thể chối cãi lại được. Đáng kinh ngạc.

Video anh trai của Ruja chia sẻ tại sự kiện Columbia. Bạn có thể xem toàn bộ video nhưng video dưới đây chỉ là đoạn ông ta bắt đầu nói về tình hình với Đức và Bulgaria.https://youtu.be/Fu5PPfqk2nk

Bản dịch tạm bởi Đoàn Hữu Long
Nguồn: https://www.businessforhome.org/2018/03/onecoin-8
[onecoin-8-ty-usd-tong-doanh-thu].
Ngày đăng 10/03/2018