Jul 13, 2018

DealShaker mở ra kỷ nguyên mới cho thương mại điện tử.

Với hàng triệu thành viên từ khắp nơi trên thế giới, Mạng OneLife (OLN) đã trở thành một trong những mạng lưới bán hàng trực tiếp lớn nhất trên thế giới trong những năm gần đây. Là phiên bản thử nghiệm của nền thương mại điện tử mới của OLN, DealShaker đang trở nên phổ biến, công ty tuyên bố rằng mục tiêu của họ là thay đổi hình dáng ngành.

OLST tung ra nền tảng quảng cáo mới vào ngày 16 tháng 2 năm 2017. DealShaker là duy nhất theo nhiều cách nhưng điều làm cho nó xuất sắc và sáng tạo là cho phép người dùng chấp nhận OneCoin (1) cryptocurrency như là thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ. Thương gia và đăng ký sản phẩm / dịch vụ ban đầu bắt đầu vào tháng 1 năm 2017.

Tất cả người dùng DealShaker đã đăng ký trở thành thành viên của Mạng OneLife Toàn cầu, và họ cũng có quyền truy cập vào một mạng với hơn 3 triệu người dùng. Nó có nghĩa là mọi người đều có thể quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm của họ cho một thị trường toàn cầu. Mục đích của nền tảng DealShaker là cho phép các chương trình khuyến mại đối tác giữa khách hàng và khách hàng kinh doanh với khách hàng trong việc kết hợp giá của OneCoins (ONE) và tiền mặt. Việc lựa chọn phiếu mua hàng rất lớn: giải trí và sở thích, đi lại, sức khoẻ và các dịch vụ cá nhân, thực phẩm và nước giải khát, phụ kiện, trang trí, dụng cụ và nhiều hơn nữa.

Đây là một thị trường mới mở với hàng triệu khách hàng tiềm năng, tích hợp mô hình giá độc đáo do Mạng OneLife phát minh và áp dụng. Mỗi người dùng đều có quyền truy cập vào tiềm năng chưa được khai thác của chiều hướng mới này trong thương mại điện tử.

OneCoin là gì?

Trong mô hình định giá của DealShaker, giá thành sản phẩm và dịch vụ được xác định bằng tiền mặt (EUR) + OneCoin (ONE). OneCoin là một mật mã tiền tệ tập trung theo mật mã, được tạo ra thông qua khai thác mỏ. Mỗi đồng xu kỹ thuật số là duy nhất giống như mỗi tờ giấy bạc có số sê-ri của nó. Hàng triệu thợ mỏ làm việc trong cộng đồng OneLife đã làm OneCoin trở thành một trong những bí mật được biết đến nhiều nhất của thế giới.

Mạng OneLife là gì?

Mạng OneLife là một công ty bán hàng trực tiếp cung cấp truy cập vào danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Mục tiêu của OLN là tăng thêm giá trị cá nhân và xã hội cho cuộc sống của các thành viên thông qua danh mục sản phẩm và dịch vụ của nó, đồng thời tạo cơ hội cho sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân. Hiện tại OLN có hơn 3 triệu thành viên đăng ký ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và hiện diện tại 6 châu lục.

Những gì nhóm Coinvasion, như một người ngoài cuộc, nghĩ:

Hiện tượng OneCoin cũng có nhiều người ghét và yêu mến, trong thế giới mật mã, vì hầu hết mọi người đều thiếu thông tin (bao gồm cả các nhà phân phối riêng của mạng lưới) và các bài báo giống như thợ săn được lưu hành trên web.

Công ty đang trong giai đoạn ICO của nó và sẽ công bố vào ngày 8 tháng 10 năm 2018. Những người muốn đến OneCoins trước khi nó có mặt trên các sàn giao dịch và sử dụng nó như là thanh toán 100% trong rất nhiều trường hợp để đặt ngày lễ, mua một chiếc xe hơi mới hoặc đặt mua một chiếc TV Samsung 70 '4K, họ có thể tham gia OneLifeNetwork để lấy tiền của họ. Quá trình thanh toán không quá phức tạp và có một số video trên YouTube để hướng dẫn.

Có một số người đã xem dự án này như là một scam. Chúng tôi không nghĩ ý kiến ​​của họ có thể hoặc sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên, ít nhất bạn cũng tự hỏi rằng có gần 60.000 thương gia chấp nhận ONE làm một loại tiền tệ hợp lệ. Cho dù những người hoài nghi hay những ai đã tin tưởng vào OneCoin, nó sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2018.

Nguồn:
https://atozcrypto.org/dealshaker-a-new-platform-of-merchants-reshaping-the-e-commerce-industry/
[dealShaker-chuong-moi-thuong-mai-dien-tu].
Ngày đăng 09/03/2018