Jul 14, 2018

Network & Merchant: thế mạnh vượt trội của Onecoin.

KỲ 2 - Phần 2: ONELIFE NETWORK & MERCHANT ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ ONECOIN TỒN TẠI THÀNH VẬT NGANG GIÁ

Hiện nay, tổng vốn hóa của 1384 loại tiền kỹ thuật số trên toàn cầu đã gần 800 tỷ USD (Kiểm tra trên coinmarketcap.com) tính đến ngày 08/10/2018 khả năng lên đến 1200 tỷ USD (Nếu với tốc độ tăng trưởng như thế này) đó là chưa tính đến số lượng Onecoin được giao dịch sau ngày 08/10/2018 (ít nhất 20 tỷ Onecoin với giá thấp nhất 25 euro cho 1 Onecoin).

Vẫn phải khẳng định lại "Tiền chỉ có giá trị khi được cộng đồng chấp nhận và sử dụng". Do đó, cộng đồng là nguồn lực sống còn đối với đồng tiền kỹ thuật số nói riêng và hệ thống tiền tệ đang tồn tại nói chung. Chỉ có một khác biệt duy nhất giữa tiền tệ hiện hành và tiền kỹ thuật số đó là: Tiền hiện hành được chính phủ các quốc gia phát hành và quản lý vì vậy dân số tại quốc gia ấy bắt buột phải sử dụng thì tất nhiên tiền tệ hiện hành "bất chiến tự nhiên thành" có sẵn lượng cộng đồng cực lớn. Còn tiền kỹ thuật số phải tự xây dựng cộng đồng từ con số 0 tròn trĩnh (Còn vì sao Tiền kỹ thuật số lại xuất hiện thì vui lòng xem lại các bài viết của Mình về Vài trò của tiền kỹ thuật số trong đời sống trên facebook cá nhân). Thông qua những số liệu ở trên chúng ta có thể thấy được đã tồn tại một cộng đồng tương đối lớn mạnh nhìn nhận giá trị của các đồng tiền kỹ thuật số, trong đó cộng đồng của Onecoin là đông đảo và lớn mạnh nhất so với phần còn lại. (Kiểm tra lượng truy cập, mức độ quan tâm, nguồn từ đâu, giá trị thu từ quảng cáo, độ phủ sóng trên toàn cầu,... của web Onelife.eu và dealshaker.com thông qua 4 công cụ uy tín sau đây: hypestat.com; scamadviser.comsimilarweb.comalexa.com).

Hơn 3 năm 3 tháng kể từ tháng 09/2014, ONELIFE đã có hơn 3,3 triệu thành viên trên 195 quốc gia có nắm giữ đồng Onecoin (chỉ tính lượng thành viên nắm giữ Onecoin và khai báo KYC chứ chưa nói đến số lượng đã nghe và biết nhưng chưa sở hữu được Onecoin), vượt xa số lượng cộng đồng của các đồng coin khác. Đặc biệt, nếu các đồng coin khác chủ yếu lên sàn rồi mới tìm kiếm cộng đồng, hay những đồng coin ICO hiện nay huy động vốn lên sàn rồi sau đó cũng tìm kiếm cộng đồng với phương thức lending, rồi sau đó các đồng coin này sẽ tiến về đâu thì không ai biết. Nhưng Onecoin thì lại khác, được tập đoàn Onelife xây dựng theo hướng biến Onecoin trở thành đồng tiền để sử dụng chứ không phải đồng tiền dành cho sự đầu cơ. Có nghĩa là dùng Onecoin trao đổi hàng hóa dịch vụ giống như vật ngang giá. Để thực hiện được điều này Onelife đã tiến hành từng bước từng bước như sau:

Bước 1: Đưa đồng Onecoin đến cộng đồng trên toàn cầu, khởi điểm từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi,..rồi mới đến Châu Âu.

Châu Âu phát triển sau cùng là vì người dân nơi đây họ đã hiểu và rành về tiền kỹ thuật số. Và phương pháp để đưa Onecoin đến với cộng đồng mà tập đoàn lựa chọn chính là MLM - Multi Level Marketing - Một siêu thức tiếp thị mà người Việt Nam gọi là Đa cấp. Onecoin là một sản phẩm tốt phù hợp với thời đại mới kết hợp với một phương thức tiếp thị siêu việt nhất nên sức lan tỏa mạnh mẽ nhất. Bằng chứng là chỉ hơn 3 năm Onecoin len lõi đến hơn 195 quốc gia. Vậy tại sao cộng đồng lại nắm giữ đồng Onecoin? (vui lòng xem bài viết Điểm khác biệt của Onecoin số với các đồng tiền kỹ thuật số khác).

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng Onecoin cho cộng đồng

Vì chiến lược của Onelife là đưa Onecoin trở thành vật ngang giá nên các tính năng liên quan đến Onecoin phải thật đơn giản nhất để ai cũng dễ sử dụng như một tài khoản Facebook hay zalo. Trước khi Onecoin được giao dịch rộng rãi với thế giới thì các thành viên của Onelife đã được hướng dẫn sử dụng cách thức giao dịch từ Onecoin sang Euro (trao đổi ngoại tệ) và dùng Onecoin trao đổi hàng hóa dịch vụ. Nhiệm vụ của các thành viên là học tập còn làm sao đề Onecoin có thể trao đổi hàng hóa và tiền tệ được thì đó là chuyện của tập đoàn.

Bước 3: Tạo tính khả dụng cho Onecoin

Onecoin là một trong số rất ít các đồng coin tập trung vào tính khả dụng thật chất của cái gọi là tiền chứ không phải là cách sử dụng của Blockchain như những đồng coin khác ví dụ như Etherium.

Bản thân các đồng tiền kỹ thuật số không hề có giá trị gì cả, nó đơn thuần chỉ là một thuật toán, là những con số. Và nó chỉ có giá trị khi chúng ta bỏ vào đằng sau nó cái gọi là thương hiệu hay tính khả dụng.

Những gì mà tập đoàn Onelife xây dựng là đưa Onecoin trở thành sự lựa chọn của các thương gia, doanh nghiệp bằng cách tạo ra một thứ đơn giản như PayPal nhưng là ở trong thế giới coin. Và đó chính là lý do để Onelife thay đổi Blockchain, để làm nên 1 Blockchain rất nhanh, hoạt động theo từng phút. Điều này có nghĩa là cứ 30 giây thì giao dịch được duyệt. Đây chính là điều độc nhất của Onecoin.

Bước 4: Onecoin là đồng tiền của doanh nghiệp


Tính đến thời điểm này chưa có một đồng coin nào tập trung vào chiến lược doanh nghiệp, phần lớn các đồng coin là dùng để đầu cơ nghĩa là giá lên xuống rất nhanh đó là điều rất xấu cho doanh nghiệp. Tại sao? Khi doanh nghiệp bán một dịch vụ giá 100 Euro thì ngày mai họ cũng muốn nhận lại 100 Euro, chứ không phải là 90 Euro hay 110 Euro. Tất nhiên doanh nghiệp sẽ rất vui nếu nhận được 110 Euro nhưng nó cũng có thể đi theo hai hướng.

Vì thế, doanh nghiệp muốn chắc rằng họ sẽ nhận được như giá đã quảng cáo. Điều này chỉ xảy ra khi đồng tiền kỹ thuật số không giao động quá nhiều, đó là vì sao khi Onecoin lên sàn giá sẽ không thay đổi trong một thời gian 3 - 5 năm. Onelife làm gì để Onecoin trở thành đồng tiền của doanh nghiệp (vui lòng xem bài viết DEALSHAKER - ÁT CHỦ BÀI BIẾN ONECOIN TRỞ THÀNH VẬT NGANG GIÁ - THỨ ĐƯỢC GỌI LÀ TIỀN NHƯ HIỆN NAY).

Sau khi thực hiện xong các mục tiêu này cùng này với năm 2018 chính sách về tiền kỹ thuật số của các quốc gia xuất hiện, sự bùng nổ của các coin ICO, sự mất mát tiền bạc từ các sân chơi coin, từ nhu cầu trao đổi cũng như chuyển tiền giữa các quốc gia, doanh nghiệp, cá nhân,... thì Onecoin xuất hiện như một phương thức tốt nhất thì cộng đồng sẽ chọn Onecoin hay...?

Có cộng đồng là có tất cả mà cộng đồng của Onecoin toàn doanh nghiệp thì chúng ta cũng có thể nhìn nhận được nguồn lợi nhuận của Onelife sẽ lớn như thế nào trong tương lai.

Trao đổi thông tin 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[onelife-network-merchant-vat-ngang-gia].
Ngày đăng 06/01/2018

No comments:

Post a Comment