Oct 23, 2017

Cơn sốt trong lĩnh vực tài chính

Hành tinh của chúng ta với hơn 7,3 tỷ cư dân đều cùng chung những nhu Cầu. Dù bạn có là ai hoặc đang sống ở đâu đi chăng nữa chúng ta đều có một điểm chung. Chúng ta đều cần thực phẩm, nước, quần áo, và nơi cư trú. Và dù có đi đến đâu, chúng ta vẫn phải trả chi phí cho nó.

Nhân loại có chung một hình thức thanh toán là tiền tệ. Tiền tệ tạo ra cảm giác an toàn và còn là con đường để thực hiện ước mơ của bạn. Vì thế phần lớn chúng ta dùng nửa đời mình để theo đuổi tiền bạc nhằm trả cho những hóa đơn và đáp ứng các nhu cầu.

Tiền không chỉ giúp chúng ta hoàn thành ước mơ mà nó còn là công cụ hủy diệt. Một số khác còn khiến chúng ta trở nên tham lam, dối trá, và phạm pháp. Tiền tệ đấu tranh cho những điều tốt đẹp, tai họa, hoặc là còn hơn thế nữa. Điều này cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

Thực tế là tiền tệ hiện nay không được đảm bảo bởi thứ gì khác ngoài lòng tin đơn thuần và ngân hàng trung ương toàn cầu đang nắm giữ tương lai vận mệnh của chúng ta một cách rất chặt chẽ. Nhưng tiền tệ cũng chính là quyền lực và thông tin này sẽ cho phép bạn làm chủ, nếu bạn sẵn sàng cởi mở và tìm hiểu sự thật về nó.

Khủng hoảng năm 2008 gần như kéo theo cả nền kinh tế thế giới đi xuống. Ngân hàng trung ương và các tổ chức lãnh đạo đều chịu trách nhiệm cho việc quản lý yếu kém để dẫn đến khủng hoảng. Rất nhiều cá nhân và công ty phá sản chỉ trong một đêm. Nhưng cùng thời điểm đó những cơ hội tuyệt vời mới cũng được sinh ra.

Luôn luôn có hai mặt của đồng tiền và sau vài thập kỷ thử thách về phương diện kinh tế chúng ta đã phát hiện ra còn một phương thức tốt hơn. Khủng hoảng kinh tế năm 2008 đã tạo ra một cơ hội tài chính vĩ đại nhất từ trước đến nay. Và nó thách thức toàn bộ hệ thống kinh tế chỉ trong tích tắc.

Được sinh ra và tạo thành trong những năm tháng thảm bại và mất lòng tin vào hệ thống ngân hàng và tiền tệ - Đồng tiền kỹ thuật số Crypto currency đã được hình thành.

TIỀN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

Bitcoin blockchain được tạo ra vào năm 2008, bất chấp vô vàn phê bình chỉ trích từ các tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ và truyền thông, nó vẫn tạo ra một sự tăng trưởng giá trị phi thường (từ 0,1 USD lên 6000 USD cho 1 đồng từ năm 2009 - 2017). Những người từng đầu tư vào Bitcoin lúc bấy giờ trở thành triệu phú trong thời gian ngắn, và họ trở thành chủ đề nổi trội trong giới tài chính. Trong đó có một sinh viên người Na Uy đầu tư 27 USD vào Bitcoin quên bẵng đi một vài năm số tiền đầu tư nhỏ nhặt đó đã nhân lên thành 886.000 USD. Đó là một bài học cho những ai đã nghe giới thiệu về Bitcoin ở giai đoạn đầu nhưng lại bỏ qua nó.

Công nghệ tiên tiến đã giúp chúng ta trở thành ngân hàng của chính mình, giải phóng chúng ta khỏi các loại thuế và phí ngân hàng. Đồng tiền kỹ thuật số xây dựng trên thuật toán mấy tính và mã nguồn chung kết nối toàn cầu qua mạng internet. Nhưng làm sao chúng ta kiểm chứng được nó đáng tin cậy.

Về cơ bản chúng ta được lập trình rằng luôn phải dựa vào bên thứ ba đáng tin cậy đó là ngân hàng, tổ chức tín dụng và bưu điện luôn theo dõi đồng tiền được chuyển từ bên này sang nơi khác và chúng ta phải chịu phí tổn rất lớn cho dịch vụ đó. chúng ta đã tạo nên thói quen phải trả phí rất cao cho một thứ có thể miễn phí. Phần lớn chúng ta tin tưởng các ngân hàng rằng họ vững chắc, trung thực và rất đáng tin cậy. Nhưng nếu có những phương thức giao dịch khác giảm thiểu được những chi phí trung gian cực lớn mà lại an toàn hơn, nhanh hơn thì sao? Khi mà có rất nhiều người lựa chọn phương án giao dịch ở các chợ đen thì đôi khi nó còn thiếu minh bạch hơn họ tưởng.

Hãy suy nghĩ thế này, ngày nay bạn có thể dễ dàng tải ca nhạc và phim ảnh trên mạng, và tiền kỹ thuật số cũng là những đơn vị kỹ thuật như nhạc và phim vậy. Các bản hãy chú ý vì sau đây là những mấu chốt để hiểu về loại tiền tệ này.

Bạn có thể tin tưởng rằng tiền kỹ thuật số sẽ không thể tải dễ dàng như những bản nhạc bạn thích. Vậy làm sao mà tiền số hóa có thể duy trì giá trị và không thể sao chép trực tuyến? Nó là một dạng cổng vào cho cơ sở dữ liệu được phân bổ tập trung có tên là Blockchain. Hãy thử so sánh nó với hệ thống ngân hàng hiện nay. Họ tạo ra sổ cái để theo dõi các giao dịch với dấu + và dấu - trong cơ sở dữ liệu.

Còn với đồng tiền kỹ thuật số thì tài khoản ngân hàng được thay thế bằng ví điện tử và chỉ bạn mới được quyền quản lý, sổ cái của đồng tiền kỹ thuật số chính là Blockchain. Blockchain lưu giữ dữ liệu từng đồng và từng giao dịch. Nó luôn giữ được sự cân bằng vì số lượng tiền không thể tự đổi và cũng không thể rời được khỏi hệ thống. Khi một đồng tiền được luân chuyển đến đâu đó thì thứ được chuyển đi là quyền sử dụng của kho dữ liệu với 1 mã đặc biệt thích ứng duy nhất cho mỗi giao dịch. Khi giao dịch được hình thành Blockchain sẽ đồng bộ liên tục trên toàn cầu. Mỗi cái nhân trên hệ thống sẽ nhận được bản cập nhật giống nhau.

Do Blockchain rất công khai nên sẽ không thể bị điều khiển bởi bất cứ ai. Sẽ rất khó để hack vào blockchain, bởi vì muốn làm điều đó các Hacker sẽ đánh vào hàng ngàn máy tính ở nhiều địa điểm khác nhau cùng một thời điểm. Toàn bộ hệ thống tiềm năng này sẽ thay thế được ngân hàng và chủ ngân hàng trên toàn thế giới. Rất nhiều người thoả lòng với hệ thống ngân hàng hiện nay chỉ vì họ chưa hiểu được hoặc đơn giản là họ không nắm được tổng chi phí cho ngân hàng hằng năm là bao nhiêu.

Đồng tiền kỹ thuật số hoàn toàn trái ngược với hệ thống ngân hàng ngày nay. Với một hệ thống hoàn toàn minh bạch, tiền kỹ thuật sống chỉ có một số lượng nhất định nên không thể nào lạm phát. Loại tiền tệ này thực sự có tiềm năng khiến thế giới trở nên công bằng hơn.

Hiện nay hàng triệu người vẫn sống mà không cần sở hữu tài khoản ngân hàng, trong khi nhiều hơn số đó vẫn sở hữu Smartphone đó sẽ là công cụ giúp bạn tạo 1 tạo khoản riêng bằng công nghệ đồng tiền kỹ thuật số là ngân hàng cá nhân cho tất cả mọi người. Tiền kỹ thuật số và ngân hàng cũng giống như so sánh internet và điện thoại bàn. Điều hào hứng nhất đó là chúng ta chưa hiểu hết về tiềm năng của nó.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRONG TƯƠNG LAI

Bitcoin đã tạo ra đột phá tuyệt vời và khẳng định tên tuổi tiền kỹ thuật số nhưng những nhà tiên phong vẫn tìm ra khoảng trống để cải tiến tạo ra sự hiệu quả hơn trong tương lai. Những đồng tiền mới ra đời có nhận thức tốt hơn về hệ thống tài chính phát triển nhanh chóng mở cửa cho những đồng tiền kỹ thuật số an toàn hơn, mạnh mẽ hơn và thân thiện với người dùng. Đại diện cho thế hệ 2.0 của tiền kỹ thuật số chính là Onecoin.

Nhà sáng lập - Dr. Ruja Inagtova (Tiến sĩ Luật, Thạc sỹ kinh tế, từng là giám đốc tài chính của các quỹ tiền tệ, và chủ sở hữu đồng Onecoin và tập đoàn Onelife)

Một cuộc bình bầu trong top 100 CEO của năm 2017 trên trang Web Business For Home thì người đứng đầu là Bà Ruja Inagtova - Người sáng lập đồng tiền kỹ thuật số Onecoin và chủ tịch tập đoàn Onelife.

Ngược dòng thời gian một tí. Năm 2016 Bà Ruja đứng thứ 06\100 CEO. Năm 2014, với tư cách là chủ sở hữu và CEO của tập đoàn Onelife Bà được trao giải Nữ Doanh nhân của năm trong lễ trao giải hằng năm của tạp chí Business Lady of Sofia, Bulgaria. Trước đó 2 năm (2012), Bà cũng được trao giải thưởng này.

Vượt qua những định kiến không tốt của xã hội, đặc biệt là cộng đồng của những đồng coin và sân chơi tài chính liên quan đến coin khác, đồng Onecoin và tập đoàn Onelife của Dr. Ruja Inagtova đã phát triển vượt bậc từ giá trị tăng trưởng của đồng Onecoin (tăng 31,9 lần), vốn hóa thị trường của Onelife đã vượt xa con số 1 tỷ USD từ năm 2015, hơn 3,2 triệu thành viên trên 195 quốc gia, hơn 42 ngàn doanh nghiệp chấp nhận thanh toán sản phẩm dịch vụ bằng đồng Onecoin,...

Bà Ruja xứng đáng đoạt giải Nobel khi Onecoin IPO và ICO vào năm 2018 vì sự đóng góp của Bà cho nền kinh tế. Với việc nắm giữ các đồng Onecoin thời điểm này sẽ mang lại lợi nhuận cực lớn cho các nhà đầu tư.

Lộ trình sở hữu đồng Onecoin khi tham gia các khóa học của tập đoàn Onelife đến Quý 2\2018 (9 tháng nữa)

Khóa học 39,3 triệu cho khoảng 200 Onecoin
Khóa học 55,5 triệu ít nhất 700
Khóa học 237 triệu cho ít nhất 5000
Khóa học 595 triệu cho ít nhất 15000
Khóa học 1,79 tỷ cho ít nhất 900.000
Giá 1 Onecoin khi lên sàn ít nhất 25 Euro.

Đặc biệt để các thành viên cũ và mới có thể sở hữu nhiều Onecoin hơn, khóa học 1,79 tỷ được chia thành 20 suất mỗi suất 89,5 triệu khai thác ít nhất 45.000 Onecoin. Các tham viên có thể tham gia gói này theo tỷ lệ như sau:

1 suất 89,5 triệu khai thác được 45.000 onecoin
1\2 suất 44,75 triệu khai thác được 22.500 Onecoin
1\4 suất 22,375 triệu khai thác được 11.250 Onecoin.

Cơ hội cuối cùng để sở hữu nhiều Onecoin với nguồn tài chính 5%, 10% hay 20% của chúng ta. Bitcoin đã khẳng định rồi còn Onecoin sẽ là đồng kế tiếp tạo đột phá tài chính cho chúng ta.

Liên hệ tham gia các gói giáo dục: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
[con-sot-linh-vuc-tai-chinh].
Ngày đăng 23/10/2017