Jul 14, 2017

Video Webinar "Hỏi Dr Ruja ngày 13/07"

Bản dịch tạm thời buổi Webinar của Dr Ruja bởi Thạc Sĩ Thùy Dương:

1. Để phản biện lại những người nói rằng Onecoin không có block chain thì Dr Ruja đã khẳng định rằng Blockchain là 1 phần rất trọng đối với tiền điện tử, blockchain của Onecoin không những có thật mà còn tốt nhất, nhanh nhất hiện nay. Kèm theo chứng nhận minh bạch White Paper thì tính pháp lý của Onecoin rất chắc chắn.https://youtu.be/6RmLMyLJg88

2. Có một nhóm người 25-30 ở Ấn Độ đã tung những tin không đúng về tập đoàn nhằm bán giftcode và hứa hẹn với các nhà đầu tư không đúng sự thật gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín của tập đoàn, họ đã bị đóng băng TK. Dr Ruja hi vọng rằng việc đưa thông tin đến các nhà đầu tư cần được thực hiện nghiêm túc, ko sai trái pháp luật.

3. Việc đạt được 10 triệu users và 1 triệu doanh nghiệp là mục đích của công ty và nếu thực hiện đúng chiến lược thì đương nhiên chúng ta sẽ đạt được. Và việc này cũng ko cần phải vội vàng, chỉ cần chúng ta thực hiện đúng và tích cực. Ngoài ra việc thành công của Bitcoin hay các đồng coin khác không có ảnh hướng xấu đến thành công của Onecoin, thậm chí nó còn giúp thế giới có cái nhìn tốt hơn với Tiền Điện Tử. Onecoin là 1 trong số ít những công ty có chiến lược và con đường đi riêng. Năm 2018 sẽ là thời điểm tốt cho Onecoin lên sàn khi mà chúng ta có đầy đủ mọi thứ: dealshaker, doanh nghiệp và cộng đồng lớn người sử dụng Onecoin. Bà Ruja mong là Onecoin sẽ trở thành 1 đồng tiền ổn định về giá trị chứ ko fai cứ tăng giảm thất thường.

4. Điều khiến Onecoin trở lên đặc biệt đó là: Onecoin cố gắng để trở thành đồng tiền cho tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Kèm theo cộng đồng người và các doanh nghiệp thân thiện, họ có thể mua bán hoặc sử dụng đồng coin tuỳ theo mục đích hàng ngày của mình. Bà Ruja cũng mong muốn Onecoin sẽ trở thành công cụ thanh toán bền lâu trên thị trường và có tính riêng biệt riêng.

5. Mr Sebiantian khuyên rằng ngay sau khi mở TK thì các thành viên nên điền phần KYC vì nó không những tốt cho cá nhân về việc chứng minh tài sản sở hữu mà còn giúp công ty dễ dàng quản lý cũng như hỗ trợ cho chúng ta.

6. Những thông tin xấu và trái chiều về Onecoin ko ảnh hưởng đến việc phát triển của công ty. Truyền thông sẽ luôn có nhiều nguồn ý kiến xung quanh công ty Onelife vì chúng ta là 1 công ty lớn. Nếu một công ty ko thành công thì sẽ ko có ai nói đả động đến, nhưng với 1 công ty thành công thì những việc nói xấu là đương nhiên sẽ xảy ra. Tuy nhiên sự cố gắng và chiến lược tốt thì công ty chúng ta sẽ vẫn phát triển tốt. Bà Ruja rất vui lòng trả lời mọi câu hỏi liên quan đến tính pháp lý và sự phát triển của công ty chứ ko quan tâm đến những người xấu tung tin hạ bệ uy tín công ty.

7. Về việc phát triển trang dealshaker: Tập đoàn sẽ quan tâm đến hoạt dộng lành mạnh của các doanh nghiệp bán hàng, kiểm soát KYC cũng khi chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, kiểm soát các giao dịch. Bà Ruja khuyến cáo ko bao giờ nên giao dịch với mọi doanh nghiệp và đối tượng bên ngoài hệ thống dealshaker để tránh việc bị lừa đảo.

8. Về việc làm thẻ Credit card: Tập đoàn liên kết với China Union Pay- là một hệ thống thanh toán tốt và an toàn mà những thành viên TQ đang có thể thực hiện giao dịch. Công ty đang làm việc thêm để liên kết với hệ thống này.

9. Sau khi IPO thì đồng Onecoin sẽ thế nào: Chúng ta có thể giao dịch Onecoin trên sàn ví dụ như Xcoinx, và một vài sàn giao dịch lớn nào đó ở Châu Á, nhưng phải có sự minh bạch với KYC. Sau khi lên sàn bà Ruja tin là Onecojn sẽ thành công hơn nữa. Đồng coin sẽ có chỗ đứng riêng trên sàn giao dịch.

10. Chúng ta đàn bước những bước chắc chắn trên thị trường. Bà Ruja muốn Onecoin là đồng tiền chung cho toàn cầu.

Nguồn: FB MaiLoan Group
[video-webinar-ruja-13-7-2017-thuy-duong].
Ngày đăng 14/07/2017

No comments:

Post a Comment