Dec 1, 2018

Onecoin với blockchain hàng đầu thế giới!

Hiện tại mới có duy nhất Onecoin là đồng tiền điện tử Cryptocurency có cáo bạch. Một qui trình để niêm yết thị trường chứng khoán. Đó là đẳng cấp riêng biệt của Onecoin.

White paper (sách trắng) đòi hỏi tính chuyên môn rất cao và dài 10 trang. White paper được hầu hết hoàn thiện cho những công ty Singapore, London và Thụy Sĩ bởi công ty có tên DX Market.https://youtu.be/3qUExNeKRpQ

Bạn thân mến, Blockchain là nền tảng của tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) và Bitcoin là đồng tiền đầu tiên áp dụng công nghệ này. Tỷ phú Bill Gate từng nói rằng: “Bitcoin là một kiệt tác của công nghệ”. Vậy Blockchain là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Blockchain (chuỗi khối): là một cuốn sổ cái kế toán, hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số. Dữ liệu được phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Còn hiểu nôm na là: Sổ ghi lại tất cả các lịch sử giao dịch. Thông tin lưu trong Blockchain không thể bị thay đổi. Đây là hệ thống có tính bảo mật và an toàn cao. Ngay cả khi 1 chuỗi khối hay 1 máy tính bị tấn công thì các chuỗi khối và máy tính khác vẫn tiếp tục hoạt động và bảo vệ thông tin và giữ cho Blockchain hoạt động. Blockchain được kỳ vọng sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của nền kinh tế trong vài năm nữa. Đầu tiên là áp dụng trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, tiếp theo là các ngành y tế hay giáo dục và những ứng dụng của Blockchain dường như không có giới hạn. Mời bạn xem Video clip sau để hiểu them về Blockchain nhé.

Onecoin là đồng tiền kỹ thuật số áp dụng công nghệ Blockchain vượt trội, mời bạn xem Video clip về Blockchain hàng đầu thế giới của Onecoin nhé.


[blockchain-hang-dau-the-gioi].
Ngày đăng 11/07/2017

2 comments:

  1. Nếu đúng Blockchain của OneCoin là hàng đầu thế giới thì tập đoàn OneCoin sẽ thành công trong toàn bộ hệ sinh thái phát triển của tập đoàn . Hy vọng điều này sẽ đúng và hiện thực thì những nhà đầu tư vào tập đoàn OneCoin sẽ gặt hái và thu nhiều lợi nhuận khi đồng OneCoin có giá trị tăng sau ngày 08/10/2018 .

    ReplyDelete
  2. OneCoin là đồng tiền mã hóa kỹ thuật số có số lượng hữu hạn 120 tỷ Onecoin , áp dụng công nghệ Blockchain vượt trội hàng đầu thế giới , giao dich mua , bán hàng hóa trên nền tảng DealShaker khắp năm châu lục và ở lãnh thổ 194 quốc gia , trao đổi trên sàn Oneforex , sàn Xcoin.X và Blockchain được kiểm toán hàng tháng , quý , năm được kiểm soát KYC , KYB chống rửa tiền v.v... Như vậy theo tôi nhận thấy đồng OneCoin đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một đồng tiền thì chắc chắn đồng OneCoin sẽ là đồng tiền mã hóa kỹ thuật số chung của toàn thế giới trong tương lai không xa !.

    ReplyDelete