Jun 10, 2017

Tình hình tiền điện tử trên thế giới thời gian qua.

Chào các anh chị, mấy ngày nay cả thế giới nóng lên từng ngày và các chính phủ cũng không thể ngồi yên:

- Chính phủ Trung Quốc tiến tới việc ban hành luật về việc phát hành tiền kỹ thuật số.

- Tổng thống Nga Putin gặp nhà phát minh tiền Ethereum tại St.Petersburg và ủng hộ ta tưởng phát triển quan hệ với các đối tác tiềm năng tại Nga.

- Chính phủ Singapore quyết đưa tiền kỹ thuật số vào khuôn khổ quản lý và thủ nghiệm lưu hành tiền kỹ thuật số tại Singapore.

- Ngày 1/4/2017 chính phủ Nhật chấp nhận tiền mã hoá kỹ thuật số Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác được thanh toán và giao dịch hợp pháp tại Nhật và tuân thủ theo những qui định về quản lý tiền kỷ thuật số của chính phủ Nhật.

- Hơn 200.000 cửa hàng và điểm bán lẻ, siêu thị tại Nhật chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin.

- Hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản chấp nhận thanh toán bằng tiền bitcoin.

- Cố vấn cho 3 đời thủ tướng Nhật về lĩnh vực tài chính và công nghệ và rất có ảnh hưởng trong chính phủ Nhật: Đã tuyên bố Nhật đã tụt hậu 4 năm do Thiên tai nhưng trong cuộc cách mạng 4.0 này Nhật muốn vươn lên đi đầu và sẽ sở hữu 25% trên tổng số 120 tỷ đồng coin mà bà Ruja Igratova sản xuất ra.

- Lần đầu tiên giá đồng Bitcoin đạt kỷ lục mới với giá 3.000 usd /1 bitcoin.

- Giá đồng Ethereum tăng đến 29 lần từ đầu năm 2017 tới giờ.

- Các tập đoàn lớn của Nhật đang tính đến việc phát hành tiền kỹ thuật số.

- Giá các đồng coin trên thị trường liên tục tăng với tốc độ chóng mặt trong thời gian qua trong đó chỉ mới tạo ra được 150.000 thành viên và 50 điểm thanh toán chấp nhận mà giá của nó đã tăng lên 149 usd.

- Onecoin vừa công bố chiến lược mới về sách trắng về công nghệ Blockchain và tuyên bố lộ trình lên sàn IPO do chính chủ tịch tập đoàn Ruja igratova tuyên bố tại sự kiện được tổ chức tại MACAO ngày 6-8 tháng 05/2017.

- Onecoin vừa tổ chức 2 sự kiện lớn vào ngày 24/05/2017 tại TOKYO và mang lại kết quả tuyệt vời và dự kiến thị trường Nhật Bản từ việc rất thận trọng nhưng sẽ bùng nổ trong thời gian tới, trang web tiếng Nhật sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6/2017.

- Sự kiện về hội chợ Merchant Expo tại RUMANI ngày 4-6 tháng 06/2017, đánh dấu điểm xuất phát cho mục tiêu 1.000.000 doanh nghiệp chập nhận thanh toán bằng onecoin và 10.000.000 thành viên trên toàn thế giới và trở thành đồng tiền có ảnh hưởng nhất và tiện lợi nhất trong rất cả hơn 1.000 đồng tiền điên loạn làm nao lòng hàng triệu người trên toàn thế giới.

- Hệ sinh thái 10 chức năng trở thành thế mạnh tuyệt đối và trở thành khác biệt có tính sống còn của một đồng tiền kỹ thuật số mà không một loại đồng tiền nào có thể so sánh và đuổi kịp.

- Tập đoàn đang dành cho các nhà đầu tư onecoin cơ hội có 1 không 3 trong lịch sử và duy nhất trong đời để sở hữu cổ phần của tập đoàn và là người chủ thực sự của kênh thương mại điện tử số 1 trên thế giới và đang hoàn thiện nốt chức năng cuối cùng để trở thành đồng tiên trên thế giới mà các chỉnh phủ sẽ và phải ủng hộ.

- Giá onecoin vừa tăng lên hơn 20% để tiến đến cán mốc 25 EUR và hơn thế nữa.


VŨ HOÈ
[tinh-hinh-tien-dien-tu-the-gioi-thoi-gian-qua].
Ngày đăng 10/06/2017

No comments:

Post a Comment