Oct 29, 2018

Tuyên bố "Cáo bạch về Blockchain Onecoin"

White Paper /Sách trắng /Cáo bạch.

Sách trắng hay bạch thư (từ cổ) là một bản báo cáo hoặc bản hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền với mục đích giúp người đọc hiểu về một vấn đề, giải quyết một vấn đề hoặc ra một quyết định. Sách trắng được các chính phủ và ngành marketing cho doanh nghiệp (B2B) sử dụng.

* White paper (sách trắng) đòi hỏi tính chuyên môn rất cao và dài 10 trang. White paper được hầu hết hoàn thiện cho những công ty Singapore, London và Thụy Sĩ bởi công ty có tên DX Market.

* Onelie ngay lập tức chuyển mình tới trình độ cao hơn dể có thể sử dụng công nghệ Blockchain, hệ thống Blockchain riêng của Onecoin được sáng chế rất riêng biệt nhằm phục vụ tốt theo yêu cầu của công ty và người sử dụng. Một tin tốt là: quá trình mining vẫn sẽ được diễn ra nhanh như trước và KYC sẽ được thực hiện tốt hơn và nhanh hơn.

* Onecoin có nhiệm vụ trở thành thế hệ mới về phần mềm Blockchain, giải pháp phần mềm này được cấp giấy phép đặc biệt cho Onecoin và do Onecoin điều hành. Điều này chứng minh rằng Onecoin không những có hệ thống Blockchain thật sự mà còn giúp khẳng dịnh rằng Onecoin là tập đoàn số 1 về công nghệ Blockchain.

=========
Hiện tại mới có duy nhất Onecoin là đồng tiền điện tử Cryptocurency có cáo bạch. Một qui trình để niêm yết thị trường chứng khoán. Đó là đẳng cấp riêng biệt của Onecoin.

KMEL
[tuyen-bo-cao-bach-onecoin].
Ngày đăng 13/05/2017
--------------------------


No comments:

Post a Comment