May 22, 2017

Bài phát biểu của Pierre Arens- Giám đốc điều hành Onecoin.

OneCoin, một mật mã sử dụng giao thức "Biết khách hàng của bạn" để đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, gần đây đã bổ nhiệm Pierre Arens, cựu giám đốc điều hành của Banque Invik (nay là Catella), làm Giám đốc điều hành mới.

Thông cáo này được đưa ra tại hội nghị quốc tế của OneCoin tại Ma Cao, với sự tham dự của hàng ngàn thành viên của OneCoin và các thành viên của mạng lưới tiếp thị OneLife. Cuộc hẹn được đưa ra khi OneCoin tăng cường nỗ lực PR để bảo vệ danh tiếng của mình chống lại các cáo buộc sai lầm và các chiến dịch tin đồn trực tuyến đến từ các đối thủ cạnh tranh. Những chiến dịch này đã tính phí OneCoin với hành động như một kế hoạch Ponzi và gian lận, mà OneCoin kịch liệt bác bỏ. Sau những cuộc tấn công trong năm qua, OneCoin đã khởi xướng các hành động pháp lý đầu tiên chống lại các nguồn này trong vài tuần qua và có kế hoạch hành động bổ sung để chống lại bất kỳ thông tin sai lệch nào có thể làm hỏng vị trí của nó trên thị trường. Arens nói: "Chứng khóan là điều quan trọng tiếp theo của thế giới tài chính và tôi muốn trở thành một phần của nó. "Trước khi chấp nhận vị trí CEO của OneCoin, tôi phát hiện ra rằng OneCoin đã là nạn nhân của một cuộc vận động tuyên truyền đen to lớn, phối hợp và rất chuyên nghiệp, được xây dựng quanh những lời dối trá và cẩn thận đặt tin đồn. Chúng tôi đã tìm ra nguồn gốc của những lời cáo buộc này và nhận thấy rằng họ chỉ chiếm từ một số ít các cá nhân, thường hoạt động dưới nhiều bí danh. Và những cá nhân này hầu như luôn có mối liên hệ sâu sắc và trực tiếp với một trong những đối thủ chính của OneCoin. "Theo Arens, cho đến gần đây, thị trường cryptocurrency đã được thống trị bởi một người chơi, một tổ chức hoạt động trong bóng tối. Quỹ được di chuyển khắp thế giới, ẩn danh, không có dấu vết. Điều này làm suy yếu vai trò của các ngân hàng trung ương và các cơ quan quản lý. Nó cũng tạo ra những vấn đề thực sự cho việc thực thi pháp luật, vì tội phạm có tổ chức lợi dụng các giao dịch bí mật. "Nhưng tại OneCoin chúng tôi đang làm một cái gì đó rất khác biệt, "Arens giải thích. "OneCoin kiểm soát và kiểm tra tất cả những ai muốn đối phó với chúng tôi bằng một quy trình KYC thích hợp (khách hàng) của bạn được lưu giữ trong blockchain riêng tư của chúng tôi, trong đó chúng tôi vừa kết luận và đưa ra quyết định chuyển sang thế hệ kế tiếp của nó. Chúng tôi sẽ minh bạch và có trách nhiệm giải trình. Trong bất kỳ giao dịch OneCoin, người nhận và người gửi sẽ được xác định đầy đủ. Chúng tôi không cung cấp phạm vi cho những người thích hoạt động trong bóng tối. "Với một mạng lưới hoạt động kinh doanh với hàng triệu thành viên và nền tảng kinh doanh trực tuyến Dealshaker mới, nơi có hơn 30.000 đại lý đang chấp nhận thanh toán bằng OneCoin, Arens nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giám sát hiệu quả và quản trị qua việc phát triển OneCoin.


Với vai trò là Giám đốc điều hành mới của OneCoin, Arens mang lại cho ông những thành tựu học tập mạnh mẽ và hơn 25 năm kinh nghiệm trong vai trò cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính doanh nghiệp. Và, như vai trò mới của anh ấy đòi hỏi, anh ấy là một người theo chủ nghĩa quốc tế, thông thạo không chỉ ở tiếng Luxembourg của người bản xứ mà còn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý.

Arens nói: "Tôi rất vinh dự và biết ơn khi có cơ hội này. "OneCoin là một doanh nghiệp đáng chú ý, và nó có một vai trò quan trọng để chơi. Kinh doanh đang phát triển rất nhanh chóng. Những nỗ lực để ổn định nó đã thất bại. Đây sẽ là những thời điểm thú vị."

[pierre-arens-tong-giam-doc-onecoin].
Ngày đăng 22/05/2017
___________________
Tham khảo: OneCoin Goes on Offense in Cryptocurrency PR Wars