Jun 24, 2017

Châu Âu không chấp nhận tiền ảo "Ẩn Danh"

Liên Minh Châu Âu thay đổi luật về Cryptocurrency "Tiền Kỹ Thuật Số". Sẽ không chấp nhận "Ẩn Danh" trong giao dịch bắt đầu được áp dụng ngày 6/6/2017. ONECOIN được nhắc đến trong bài báo như một Đồng Tiền Tiên Phong trong vấn đề minh bạch giao dịch, chống rửa tiền và tài trợ khủng bố cũng như định hướng đồng tiền theo khuôn khổ Pháp Luật của Châu Âu.

Dr. Ruja CEO ONECOIN đã áp dụng KYC và AML vào Blockchain và khẳng định khi nhắc đến Đồng Tiền Kỹ Thuật Số số 1 trên TG trong tương lai thì chỉ nhắc đến ONECOIN (Giao dịch minh bạch, thị trường rộng, Doanh Nghiệp chấp nhận nhiều...). Giống như Iphone của Apple thay vì Nokia thời kỳ đầu.

Đặc biệt ONELIFE-ONECOIN sẽ là Công Ty đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế vào Q2.2018 điều mà các Đồng Tiền KTS khác chưa làm được. Cơ sở: DEALSHAKER.COM, ONEFOREX, XCOINX, FUNDS TRANSFER...


Do tin Liên minh châu Âu thay đổi luật về Đồng tiền KTS mà sáng nay sắc "Đỏ" bao trùm sàn coinmarket, Bitcoin tụt giá xuống dưới 2,2 ngàn $ (từ 2,5 ngàn$/1 coin)! Nếu onecoin được cả thế giới chấp nhận thì sẽ ra sao? Các ACE thử tưởng tượng xem!!!


Tỷ phú Bill Gates đã dự báo rằng: Các nước nghèo có thể sẽ sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, nhờ đó việc chuyển tiền thuận tiện hơn, nhiều triệu dân các nước nghèo sẽ dễ dàng có tiền để giải quyết mọi nhu cầu hàng ngày. Sẽ xuất hiện các hình thức dịch vụ ngân hàng mới, cho phép dùng điện thoại thông minh để thanh toán một cách thuận tiện. Khi đó mỗi người sẽ có một tài khoản trên mạng và họ có thể dùng nó để đầu tư, vay tiền hoặc chuyển tiền. Dự kiến năm 2030 sẽ có 2 tỷ người tham gia đội ngũ những người sử dụng tiền “ảo”.

Lê Mạnh Cường
[chau-au-khong-chap-nhan-tien-ao-an-danh].
Ngày đăng 27/05/2017

No comments:

Post a Comment