Jul 1, 2017

Hướng dẫn đăng ký thành viên DealShaker

Chỉ 4 ngày nữa, tới ngày 16/02 là các thành viên OneLife có thể mua sắm nhiều loại hàng bán trên trang DealShaker.

Các thành viên OneLife có thể đăng nhập trang DealShaker rất dễ dàng bằng username và mật khẩu 1 có sẵn. Hãy đăng ký sớm vì còn phải mất thời gian chờ phê duyệt. Để thuận tiện, Long xin hướng dẫn chi tiết và cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang https://dealshaker.com/en/ rồi bấm thanh màu trắng (Login)


Bước 2: Bạn dùng chính username, mật khẩu 1 của tài khoản trên trang Onelife.eu để đăng nhập vì nó thông với nhau (với điều kiện hồ sơ KYC trên trang OneLife.eu của bạn đã được phê duyệt).


Bước 3: Tại "Điều khoản quy định" kéo xuống dưới cùng màn hình rồi bấm chuột vào nút "stick" tại dòng chữ "Please confirm...", sau đó bấm vào thanh màu Cam.


Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được đưa tới "Văn phòng Thương gia" phía dưới, trong đó ô (Merchant Profiles = Hồ sơ Thương gia) và (Merchant address = Địa chỉ Thương gia) vẫn còn để trống. Hãy bấm vào nút lệnh "See all" để khai báo tiếp theo là bước 5.


Bước 5: Nhập thông tin hồ sơ của bạn như tấm ảnh phía dưới, cuối cùng bấm nút màu Cam phía dưới cùng. Mục "Description": Tùy bạn tự khai báo: luật sư, bác sỹ, bán hàng gì....Mục "Website Url": nếu bạn không có thì đưa link facebook của bạn vào hoặc https://www.onelife.eu vào.


Mục Business Phone Number: bạn phải bấm vào mã vùng quốc gia +93, rồi đổi nó thành +84.

Sau vài giây, bạn sẽ thấy xuất hiện tấm ảnh phía dưới, hãy bấm nút màu xanh:


Bước 6: Nhập dữ liệu địa chỉ của bạn như tấm ảnh phía dưới, rồi bấm nút màu Cam phía dưới tấm ảnh. Riêng mục "Businesses" có thể gõ ngay dòng tên bạn vào đó.


Như vậy là bạn đã đăng ký xong. Khi nào "Merchant Profiles" của bạn chuyển từ (Status: Pending) sang (Status: Approval) là việc đăng ký đã được phê duyệt. Bạn có thể đăng ký "Thương gia" cho một vài tài khoản OneLife, cái đã có nhiều Onecoin tự do.

Chúc bạn thành công!

Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[dang-ky-thanh-vien-dealshaker].
Ngày đăng 12/02/2017

11 comments:

 1. Anh Long ơi, nếu em chỉ là người mua hàng thì có cần phải đăng ký những bước như hướng dẫn trên hay không? Hay chỉ những người bán hàng mới phải khai báo như vậy?

  ReplyDelete
 2. Cùng thắc mắc với bạn Le Hoa.

  ReplyDelete
 3. Anh Long ơi, nếu em chỉ là người mua hàng thì có cần phải đăng ký những bước như hướng dẫn trên hay không? Hay chỉ những người bán hàng mới phải khai báo như vậy?

  ReplyDelete
 4. Người mua, cũng phải khai báo hồ sơ merchant.

  ReplyDelete
 5. Em muốn mua hàng thì phải lamd thế nào vậy a long. Em cảm ơn

  ReplyDelete
 6. làm theo hướng dẫn của Long nhưng toàn bị báo hủy thôi tại sao vậy
  Long Pos lại cho ace xem làm theo nhé

  ReplyDelete
 7. chú ơi cho cháu hỏi chút ạk, cháu đã thử lập tài khoản merchant account nhưng đều không được phê duyệt. Cháu không hiểu lý do tại sao chú ak. Chú giúp cháu với cháu mua hàng đầy nhà mà giờ không được phê duyệt thì khổ cháu quá.

  ReplyDelete
 8. Sell (Onecoin) ONE coins at the price of mining!
  More: http://onecoinsign.com
  New bulletin board Onecoin: http://dealcoin.eu

  ReplyDelete
 9. các bạn làn theo cái Long hướng dẫn bị hủy là đúng rồi vì Long mới là được có hai phần thôi - còn hai phần nữa là( THỎA THUẬN BÁN HÀNG GIÁ CẢ , HÌNH ẢNH) nữa sau đó lưu mhasp và gửi đi phê duyệt sau 7- 10 ngày là được
  nếu các bạn làm bằng tiếng Anh thì được duyệt nhanh hơn

  ReplyDelete
 10. Tôi chỉ đăng kí thành viên mua hàng thôi, chứ đâu có bán đăng kí bán hàng đâu mà THỎA THUẬN BÁN HÀNG GIA CẢ , HÌNH ẢNH
  tk đăng kí đều bị từ chối là sao

  ReplyDelete
 11. Tôi chỉ đăng kí thành viên mua hàng thôi, chứ đâu có bán đăng kí bán hàng đâu mà THỎA THUẬN BÁN HÀNG GIA CẢ , HÌNH ẢNH
  tk đăng kí đều bị từ chối là sao

  ReplyDelete