Aug 11, 2016

Trình làng hai gói đầu tư mới: Tycoon+ và Ultimate

Gửi Thành viên,

Một số tin tức tuyệt vời trong tuần này: chúng tôi đang giới thiệu 2 GÓI MỚI để giúp bạn có được tối đa số tiền OneCoins! Xin lưu ý rằng 2 GÓI MỚI sẽ chỉ có sẵn cho đến ngày 01 tháng 10, khi chúng tôi chuyển sang blockchain mới, do đó hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng lợi thế của 2 GÓI MỚI trước thời hạn đó!

Gói Tycoon+ sẽ cung cấp cho bạn 81.818 Tokens miễn phí, cài đặt trực tiếp vào tự động khai thác mỏ và 7500 điểm BV. Gói Ultimate, mặt khác, là lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai sẵn sàng để đi ALL IN - với một quyền lợi đáng kinh ngạc 1.311.111 Tokens miễn phí và 118.000 điểm BV!

Bạn cũng có thể kiểm tra các website mới: www.OneLifeEvents.eu, đó sẽ là trung tâm sự kiện chính thức của Mạng OneLife - mang lại cho bạn thông tin về các sự kiện trên thế giới. Thành viên Diamond trở lên sẽ có thể đăng ký các sự kiện riêng của họ trên nền tảng này, trong khi những người khác có thể công bố chi tiết sự kiện, đang chờ phê duyệt của công ty OneLife. Các thành viên có thể mua vé cho các sự kiện trực tiếp từ trang web bằng cả Euro và OneCoins.

Chúng tôi cũng muốn thu hút sự chú ý của bạn vào phần "Mẹo" của chúng tôi, nơi đảm bảo bạn đang sử dụng đúng đắn tất cả các tài nguyên của công ty. Thêm vào đó, một lời nhắc nhở rằng nhiệt kế SPLIT đang là 92%, do đó, một chia tách sẽ đến sớm!

-----------------
GIÚP BẠN HIỂU SÂU HƠN HAI GÓI MỚI TỪ ONECOIN "TYCOON+ VÀ ULTIMATE"https://youtu.be/7uItVXivdUY
-----------------

Video English Webinar liên quan:


https://youtu.be/9vHoeIJ8nRc

Bản gốc tiếng Anh: http://us9.campaign-archive1.com/
[trinh lang hai goi moi Tycoon+ va Ultimate]. rev
Ngày đăng 25/07/2016