Jul 27, 2016

Công bố chương trình tặng thưởng Onecoin với Blockchain mới.

Một trong những công ty Tiền Điện Tử hàng đầu thế giới, OneCoin, chính thức công bố sẽ cải thiện khả năng sử dụng và vốn hóa thị trường, bằng cách tăng số lượng đồng Coin có sẵn và sử dụng một blockchain nhanh hơn và an toàn hơn. Những thay đổi này sẽ được thực hiện từ 01 tháng mười, năm 2016 và đã được công bố tại sự kiện CoinRush toàn cầu tại London với 4.000 người tham dự.

Nhà sáng lập và có tầm nhìn xa TS Ruja Ignatova chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi làm cho đồng tiền điện tử trở thành một phương thức giao dịch hiện thực và không có biên giới và những thay đổi này sẽ mang chúng tôi tiến gần hơn tới mục tiêu đó. OneCoin đặt tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp Tiền Điện Tử một tính minh bạch và khả năng sử dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển cùng nhau như một mạng lưới mạnh mẽ và không thể ngăn cản được".

Để tăng trưởng cho một mạng lưới thương gia đang phát triển và tăng giá trị của đồng tiền, Tiến sĩ Ignatova công bố số lượng OneCoins được khai thác sẽ tăng lên tới 120 tỷ Coin trong tháng Mười 2016. Lý do chính cho sự thay đổi này là nhu cầu thế giới cho loại tiền điện tử này rất cao. Blockchain mới sẽ làm giảm đáng kể thời gian phải chờ đợi.

Một công cụ quan trọng trong việc theo dõi và truy tìm giá trị, blockchain OneCoin luôn luôn được thiết kế riêng cho các giao dịch khối lượng lớn trong tương lai và cho phép giao dịch nhiều hơn các nhà cung cấp thẻ tín dụng. Blockchain OneCoin mới, lần đầu tiên trong lịch sử của Tiền Điện Tử, lưu trữ an toàn các tài liệu của người sử dụng bằng KYC và chạy mỗi phút.

"Chúng tôi không muốn có mặt trong Top 3 nữa. Hiện nay chúng tôi đang hướng tới số 1. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cần giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất, khả năng sử dụng và số lượng người dùng cao nhất, và tôi tin rằng chúng tôi đang đứng đầu về số lượng người sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là đạt đến 10 triệu thành viên và 1 triệu thương gia trong vòng 2 năm tới. Để đạt được điều đó, những thay đổi hệ thống của chúng tôi là cần thiết", tuyên bố TS Ignatova.

Ngoài ra, người sáng lập OneCoin và có tầm nhìn xa nói với đám đông trong SSE Arena, Wembley rằng: tất cả các thành viên hiện tại sẽ có số lượng OneCoins của họ (khai thác cho đến 01 Tháng Mười, năm 2016) sẽ được tăng gấp đôi, như một dấu hiệu của sự đánh giá cao tất cả những người tin vào OneCoin ngay từ đầu. Tuy nhiên, Tiến sĩ Ruja Ignatova dập tắt những tin đồn về sự mất giá của giá trị đồng tiền. "Chúng tôi không mong đợi một sự biến động về giá sau những thay đổi này. Giá trị Tiền Điện Tử được điều khiển bởi cung cầu, và Cung cầu được điều khiển bởi thương hiệu và khả năng sử dụng. Bằng cách tạo ra tiền nhiều hơn, chúng tôi sẽ có thể mang lại cho các đồng xu để nhiều người và nơi chốn và làm mạnh thêm thương hiệu", bà nói thêm.


Nguồn: http://kinhdoanhonecoin.com/chi-tiet-onecoin-186.html
[onecoin-blockchain-moi-nhanh-hon].
Ngày đăng 27/07/2016

No comments:

Post a Comment