Jul 27, 2016

Chào đón Cty Network BNG hội nhập vào gia đình Onecoin

Các nhà lãnh đạo toàn cầu trong cryptocurrency - OneCoin, vui mừng thông báo sự hội nhập của một đối tác đáng tin cậy - BNG! Việc mua lại mạng lưới rộng lớn này sẽ cho phép hàng ngàn người dân ở Brazil, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia vào gia đình rộng lớn trên 2 triệu người trên toàn thế giới, đang là thành viên của gia đình OneCoin.

Đây không những là một bước đi chiến lược lớn của công ty, mà còn là nhằm mở rộng sang thị trường Nam Mỹ, trở thành một thương hiệu hàng đầu về Tiền Điện Tử ở châu Âu, châu Á và châu Phi.

OneCoin nhắm tới cung cấp các giao dịch nhanh chóng và không biên giới, tiếp cận với tất cả mọi người. Tầm nhìn của người sáng lập công ty là tiếp tục đi tiên phong trong thế hệ tiếp theo của Tiền điện tử, để tạo ra một hệ thống thanh toán mới cho thế giới, đang có đến 2 tỷ người không có tài khoản ngân hàng, và cung cấp cho họ với một loạt các dịch vụ tài chính hiệu quả với chi phí tiết kiệm, chẳng hạn như kiều hối.

Việc mở rộng không ngừng mạng lưới đã chứng minh số lượng người tham gia đang gia tăng nhanh chóng, những người hiểu được lợi ích của Tiền Điện Tử và lợi thế của nó ngày càng tăng. Một số trong những lợi ích lớn nhất được thực hiện là thanh toán trực tiếp, mà không cần khâu trung gian tốn kém. Không giống như hầu hết các ngân hàng, OneCoin cung cấp một cách nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn để gửi và nhận tiền trên toàn thế giới.

Nhờ khái niệm doanh và chiến lược kinh doanh sáng tạo của mình, kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, OneCoin đã nhanh chóng trở thành công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử Network Marketing.

Nguồn: http://kinhdoanhonecoin.com/chi-tiet-onecoin-185.html
[network-bng-hoi-nhap-onecoin].
Ngày đăng 27/07/2016

No comments:

Post a Comment