Jul 10, 2017

Bản dịch "CoinRush: OneCoin London Event Summary"

LTS: Bài viết tiếng Anh rất dài và khái quát toàn bộ về một sự kiện tài chính toàn cầu, tôi tìm mãi vẫn không thấy có sẵn bản dịch trên mạng. Vì không có nhiều thời gian dành cho việc này, tôi chỉ xin dịch nhanh để các bạn kịp thời cập nhật tin tức.

Bản gốc tiếng Anh: http://tuvanonecoin.blogspot.com/2016
======================

COINRUSH: TỔNG QUÁT SỰ KIỆN ONECOIN LONDON

Đây là bài viết về sự kiện OneCoin London, nó rất quan trọng để đọc và nó rất dài với một số tin tức tốt nhất viết ở đoạn cuối nhưng bạn đừng nhảy đến cuối để xem trước nó là cái gì. Hãy cố gắng đọc qua tất cả, hãy tưởng tượng về cuộc sống của bạn vào cuối năm 2016.

CoinRush, sự kiện OneCoin London là không thể tin được. Thông qua cuộc sống mà tôi đã được học để hy vọng những điều lớn lao nhưng phải thiết lập những kỳ vọng thực tế. Ở trong ngành công nghiệp mũi nhọn cryptocurrency với OneCoin, bạn có thể mong đợi "twists and turns", do đó bạn cần phải học cách "chấp nhận rắc rối và sự phê phán, nhưng không vì thế mà lùi bước".

"CoinRush bắt đầu lúc 1 giờ chiều và chúng tôi tới đó bị trễ. Sau khi thưởng thức bữa ăn trưa tốt đẹp với các thành viên và đi taxi quá chậm vì London đông đúc với sinh nhật của Nữ hoàng. Chúng tôi đã đến đó lúc khoảng 03:15 và chứng kiến dòng người chờ đợi để có được vé của họ. Thật tuyệt vời khi quan sát các thợ mỏ OneCoin đến từ khắp nơi trên thế giới: Đông và Tây Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ. Châu Âu chắc chắn quản trị sự kiện này. Sự kiện được tổ chức tốt và mọi người trật tự và tôn trọng nhau như một gia đình lớn. Tôi cảm nhận một tinh thần tuyệt vời của tình bạn và tinh thần mong muốn giúp đỡ người khác là tối quan trọng. Điểm nổi bật chính của sự kiện OneCoin London là buổi họp mặt tràn đầy năng lượng với tất cả sự phấn khích và những thông điệp đáng kinh ngạc. Điểm nhấn cá nhân của tôi là đã được nhìn thấy TS Ruja, phát biểu như một mama đáng kính, có sứ mệnh bảo vệ hàng triệu thợ mỏ OneCoin, những người đã cùng cô thực thi nhiệm vụ thay đổi thế giới trong cuộc cách mạng tài chính.

Phần tuyệt vời thứ hai của sự kiện OneCoin London đối với tôi là sau khi thấy Ruja nói rằng Tiến sĩ đã nhìn thấy nó và làm việc không mệt mỏi trong sáu tháng để đảm bảo rằng: trên thực tế tất cả các khoản mục công bố tại London được sẵn sàng khởi động ngay trong thời gian tuyên bố. Trong khi chúng tôi đang ngồi ở đó, OneCoin mới, trang web OneLife được khai trương và các ứng dụng di động đã sẵn sàng để tải về trên cả Google Play và trang mạng Apple Store. Đó là dấu hiệu của tầm nhìn, tính tổ chức và tính chuyên nghiệp.

Kể từ khi tôi đăng ký với OneCoin vào tháng Tư năm 2015, tôi không thể nghĩ tôi có cơ hội làm việc cùng Tiến sĩ Ruja và công ty. Với kinh nghiệm làm việc trong hơn 30 năm, tôi có thể đếm trên đầu ngón tay số các công ty đáng tin cậy như OneLife Network.

1. OneCoin trở thành OneLife: Tên một Công ty mới.

Thay đổi tên của một công ty gần như luôn luôn là một cảnh báo làm cho mọi người băn khoăn do những kinh nghiệm tiêu cực trong quá khứ rằng phải chăng công ty đang "kéo thảm" ra từ dưới chân họ. Một thành viên OneCoin mới hoặc tôi sẽ xuất hiện ngay câu hỏi sau sự kiện OneCoin London. Điều này đặc biệt đúng với các thợ mỏ mới không có cơ hội xem xét kỹ lưỡng công ty và Tiến sĩ Ruja Ignatova.

Thay đổi này được giải thích rằng OneCoin là một thương hiệu, nó là một cryptocurrency với ý định trở thành một loại cryptocurrency dự trữ cho thế giới. OneCoin sẽ được sử dụng như một giải pháp thanh toán, dịch vụ chuyển tiền sẽ cạnh tranh với các công ty dịch vụ như Western Union và Money Gram.

Tên mới, OneLife Network phản ánh cộng đồng mạng toàn cầu đã phát triển đến 12 triệu tài khoản đăng ký thợ mỏ OneCoin chỉ trong một năm rưỡi. Trang web OneLife phản ánh đúng khoảng 2 triệu người đăng ký vì đây là số lượng người đã mua một gói OneCoin. Mười triệu người đăng ký mà chưa mua một gói OneCoin là rất lớn và họ sẽ là mục tiêu của các thành viên OneCoin phải giúp đỡ họ hiểu những gì sẽ bỏ lỡ nếu không nâng cấp tài khoản trước ngày 01 tháng 10 năm 2016 (xem phần dưới đây để biết ngày chấm dứt tăng gấp đôi số Onecoin).

Trang web OneCoin sẽ tiếp tục tồn tại cho mỗi thành viên OneLife Network nhưng sẽ không phản ánh được mạng lưới hoặc liên kết cơ hội tiếp thị, giới thiệu và đào tạo về cryptocurrency. Với ý định cho phép mua bán Onecoin công cộng tự do vào cuối năm 2016, việc chuyển đổi này sẽ hỗ trợ tách riêng phần coin ra khỏi cty. Vào thời điểm cho phép trao đổi mua bán tự do, mọi cá nhân sẽ không phải đăng ký với OneCoin nhưng vẫn có thể mua và bán OneCoin trong một thị trường mở cửa tự do.

OneLife Network sẽ cung cấp và hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ bổ sung, được đề cập dưới đây. Một lợi ích nữa của việc tách thương hiệu OneCoin ra khỏi OneLife Network là nếu vì lý do gì đó OneLife ngưng hoạt động thì đồng Coin sẽ tiếp tục được giao dịch và phục vụ các mục đích như dự kiến.

2. Ra mắt website OneLife.eu

Trong khi trang web OneCoin có chức năng rất lớn và chạy tốt trên các thiết bị di động, công ty đã tung ra một trang web mới, thậm chí còn tốt hơn. Một giao diện mới với các màu sắc của logo OneCoin, một menu trên cùng và nội dung rất ấn tượng. Trang web này đã được tối ứu hóa để chạy tốt hơn trên các thiết bị di động với mức độ bảo mật vượt ra ngoài giới hạn.

3. Ra mắt App OneLife Network trên App Store và CH Play.

Trang OneCoin và OneLife Network là cả hai trang web đầy đủ chức năng, tương thích hoàn hảo với "OneLife Network", là ứng dụng di động công ty mới đưa ra. Ứng dụng đó đã sẵn sàng để tải về trong khi chúng tôi đang ngồi tham dự sự kiện OneCoin London, đang nghe Tiến sĩ Ruja nói về những mục mới phát hành của công ty. Ứng dụng di động có trên cả Google Play cho các thiết bị Android và cửa hàng Apple để sử dụng trên các thiết bị di động iOS. Với ứng dụng này các thành viên OneLife Network có thể truy cập vào tài khoản của họ trên đường đi và thực thi công việc của họ.

4. Thành tích OneCoin tính đến Tháng Sáu 2016.

Kể từ khi công ty ra mắt vào tháng Chín năm 2014 đã thiết lập sự tăng trưởng kỷ lục. OneCoin, bây giờ là OneLife Network là công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử, đã đạt 1 tỷ USD doanh thu chỉ trong vòng 13 tháng. Công ty tiếp tục mở rộng toàn cầu trải nghiệm đáng kinh ngạc và đây là một danh sách các số liệu thống kê quan trọng hiện nay.

Lưu ý: danh sách các mục tiêu đạt được một thứ hạng cao hơn không nhất thiết có nghĩa là thu nhập cao hơn. Kế hoạch trả thù lao OneLife là cực kỳ thỏa đáng và nó dựa trên doanh số bán hàng trực tiếp và không trả thù lao tự động hàng tháng, bắt buộc phải đủ điều kiện mới được trả thù lao. Kế hoạch trả thù lao nhất quán và dễ hiểu. Cấp bậc cao hơn tượng trưng cho những gì sau đó? Đó là một danh hiệu lãnh đạo và phát triển đội nhóm từ cấp bậc cao đòi hỏi bạn phải có cấp bậc tiến bộ khác trong tổ chức của bạn. Với nguyên tắc đó ta có các số liệu thống kê sau:
 • 12 triệu tài khoản đăng ký.
 • 2 triệu tài khoản trả tiền.
 • 700.000 OneCoins đã khai thác.
 • $ 5.000.000.000 giá trị vốn hóa.
 • 8.000 thành viên kiếm được một thu nhập tối đa hàng tháng là $160.000
 • 320 triệu phú từ hoa hồng.
 • 2.500 triệu phú từ giá trị OneCoin.
 • Thống kê Danh hiệu:
 • Vương miện kim cương - 4
 • Black Diamond - 14
 • Blue Diamond - 45
 • Diamond - 257
 • Emerald - 1017
 • Ruby - 6100
 • Sapphire - 26.112

5. Mục tiêu mới cho OneLife Network.

Mục tiêu ban đầu của Tiến sĩ Ruja là có 50.000 đăng ký và kích hoạt thợ mỏ OneCoin trong năm đầu tiên. Thực tế đã vượt xa hơn cả sự mong đợi với hơn một triệu người thợ mỏ đã đăng ký. Tiến sĩ Ruja cũng đã nói ngay từ đầu rằng cô muốn thấy OneCoin trở thành một trong 3 cryptocurrencies đứng đầu trên toàn thế giới và OneCoin hiện đang là số 1 hoặc số 2, tùy theo đánh giá từ các khía cạnh khác nhau.

Dưới đây là mục tiêu cho OneLife Network sẽ đạt được.

A. 10 triệu người dùng đăng ký và hoạt động.
B. 1.000.000 thương nhân đăng ký (đọc thêm về thương dưới đây).
C. Là Cryptocurrency số 1 về vốn hóa thị trường trên thế giới và cơ sở người dùng đăng ký.

6. Ra mắt website OneLife.eu

Đó là một thông báo lớn rằng OneLife Network ra mắt một trang web trong đó tất cả các sự kiện toàn cầu có thể được đăng và điều này là mở cửa cho tất cả các thành viên đã đăng ký. Cả hai sự kiện số ít và đang diễn ra có thể được đăng tải để các thành viên đội nhóm mới và triển vọng có thể dễ dàng biết được nơi họ có thể đi đến gặp các thành viên OneLife Network và tìm hiểu về công ty. Bạn có thể vào đây để xem các trang web và xem các sự kiện địa phương, quốc gia hay toàn cầu và mua vé theo yêu cầu.

7. OneCoin Cloud Storage Thách thức Hacker

OneLife Network tự tin rằng nó không thể bị tấn công và để chứng minh điều này họ đã đưa ra một thách thức, thưởng tới 100.000 EUR cho bất cứ hacker nào có thể xâm nhập vào hệ thống điện toán đám mây của chúng tôi. Một giải pháp không gian lưu trữ đám mây hạn chế được cung cấp cho tất cả các thành viên OneLife Network và nếu cần thêm dung lượng họ có thể nâng cấp lên một tài khoản cung cấp giải pháp lưu trữ nhiều hơn. Trong thế giới kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi, điều quan trọng là phải biết không chỉ các tập tin của bạn được sao lưu, nhưng các tập tin nhạy cảm không thể được truy cập bởi hải tặc, tin tặc và những người khác muốn có một "bữa ăn trưa miễn phí." Click vào đây để đi đến trang web.

8. OneAcademy nâng cấp lên 7 cấp độ.

Việc giáo dục tiền điện tử OneAcademy bắt đầu như là sản phẩm chính và dịch vụ của OneLife Network. Để giáo dục mọi người về cryptocurrency và vai trò của nó trong hệ thống thanh toán toàn cầu ngày càng trở nên kỹ thuật số và thậm chí nhiều quốc gia cố gắng nhiều hơn nữa hướng tới mục tiêu không dùng tiền mặt. Có 7 cấp độ và một số cấp độ dành riêng cho người dùng đã mua các gói OneCoin. Các gói OneCoin cung cấp cơ hội trải nghiệm quá trình khai thác cryptocurrency, mua bán trên Exchange, học hỏi về một blockchain và nhiều thông tin được liên kết với thị trường cryptocurrency.

9. Sản phẩm mới hữu hình.

Để phù hợp với OneLife như là một xu hướng công nghệ, chúng tôi tung ra chiếc máy tính bảng thông minh OneTablet, với giá bán là 550 EUR và cũng sẽ cung cấp cho người bán 550 BV trong một cấu trúc hoa hồng mới. Điều này có nghĩa là các máy tính bảng cung cấp một dòng thu nhập phụ cho việc bán OneCoin có hoa hồng. Sẽ có 2.000 máy tính bảng, phiên bản bị giới hạn số lượng và sẽ sẵn sàng cho đặt hàng vào Thứ Hai 13 tháng 6, năm 2016.

Đây là một phong trào sôi động của OneLife tích hợp trong các sản phẩm công nghệ hữu hình. Nó mới chỉ là khởi đầu của các sản phẩm và dịch vụ. OneLife Network sẽ tiếp tục cung cấp nhiều dòng sản phẩm trên thế giới.

10. OneCoin Thanh khoản Giai đoạn I: Xây dựng App cho Di động (Mobile App Builder - MAB).

Trong thế giới kinh doanh và thương gia, điều rất cần thiết là bạn phải xây dựng một danh sách cơ sở dữ liệu về khách hàng, người sử dụng hoặc thuê bao của bạn. Danh sách email đã là hữu ích trong quá khứ, nhưng ngày rất khó khăn hơn để gửi được email vào hộp thư đến, hơn nữa mọi người cũng không chịu đọc email của họ nhiều như trước đây. Bây giờ, mọi người mang theo điện thoại thông minh và kiểm tra các tin nhắn văn bản ngay cả khi không có chuông báo. Đây là cách tốt nhất để giao tiếp với một danh sách khách hàng hoặc người quen, đẩy các thông báo tới một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Với công cụ xây dựng ứng dụng di động mới (MAB), các công ty và cá nhân có thể tự tạo ra các ứng dụng di động riêng của họ. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời cho các thành viên OneLife. Nó không chỉ giản dị là một ứng dụng điện thoại di động, nó là công cụ mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ lựa chọn để tích hợp các sản phẩm và dịch vụ của họ trong các giải pháp thanh toán OneCoin. Họ có thể bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và nhận OneCoin như một hình thức thanh toán. Đây là giải pháp đầy sức mạnh và bạn, là người giới thiệu có thể sẽ hưởng hoa hồng trên doanh số bán hàng được thực hiện bởi người bán đó. Điều này cho thấy kế hoạch đáng kinh ngạc và tư duy nhìn xa trông rộng của Tiến sĩ Ruja và những cộng sự của cô.

11. OneCoin Thanh khoản Giai đoạn II: Thương gia Chấp nhận OneCoin.

Tầm nhìn đáng kinh ngạc với kế hoạch lập chiến lược 3 giai đoạn nhằm giới thiệu Onecoin với Hội thương gia như là một cách để họ chấp nhận thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ. Sau khi thương gia xây dựng xong một phần mềm ứng dụng là họ có thể bắt đầu nhận OneCoin như một hình thức thanh toán và thời gian dự kiến cho dịch vụ này là cuối năm 2016. (ETA)

12. OneCoin Thanh khoản Giai đoạn III: Thị trường ngoại hối (FOREX) & Thương mại công cộng.

Kế hoạch này là phải có sẵn OneCoin trên nền tảng ngoại hối được trao đổi cho bất kỳ đồng tiền nào và sau đó được giao dịch công khai trên quy mô toàn cầu và điều này là tất cả các kế hoạch cho cuối năm 2016. Nó rất thú vị cho tất cả các thợ mỏ OneCoin hiện tại và những người tích lũy càng nhiều OneCoins càng tốt trước ngày 30 tháng 9 và bạn sẽ hiểu tại sao ngày này là rất quan trọng khi bạn tiếp tục đọc.

13. OneCoin Blockchain được mở rộng.

Gì? Huh? Có thật không? Không đời nào!

Có, và chúng tôi đã chuẩn bị để thực hiện việc này. Đọc nó và đắm chìm trong trí tưởng tượng về một viễn cảnh, nơi bạn hướng tới vào cuối năm 2016. Với nhu cầu đáng kinh ngạc về OneCoin và không cần hãm phanh lại, Tiến sĩ Ruja nhận ra rằng cần phải được thực hiện để mở rộng toàn cầu, thậm chí nhiều hơn cô ấy tưởng tượng được. Hiện nay blockchain chỉ cho phép 2,1 tỷ OneCoin nhưng điều đó sẽ mở rộng tới 120 tỷ đồng, vâng, 120 tỷ!

Điều này làm cho số lượng đồng OneCoin lớn hơn so với đồng tiền RippleCoin. Không những chúng ta sẽ có một số lượng OneCoins lớn hơn nhiều mà thời gian sẽ mất để khai thác OneCoins sẽ được tăng tốc lên. Hiện tại, phải mất thời gian chờ 100 ngày. Vào tháng Tư năm 2015, bạn đặt hàng Onecoin thì phải chờ 100 ngày sau đó mất thêm 2 tuần để nhận đủ Onecoin. Tiến sĩ Ruja hy vọng việc đó sẽ được hoàn thành trong vòng một tuần với blockchain mới. Để thực hiện những mục tiêu mới thì blockchain và OneCoins hiện có sẽ được nghỉ hưu.

Giống như những người khác, bạn có thể tự hỏi, điều này không có nghĩa là OneCoins hiện tại của tôi phải nghỉ hưu, tôi không bị lừa đảo? Nếu bạn đang có những suy nghĩ đó, tôi khuyến khích bạn tìm hiểu làm thế nào để đưa chúng đi, và có niềm tin vào TS Ruja và kế hoạch của mình để tạo ra một tương lai tuyệt vời cho OneLife, OneCoin và tất cả các thành viên. Bạn cần tự tin nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp OneCoin. Như Juha rất hùng hồn tuyên bố điều đó ở sự kiện OneCoin London, "OneCoin là ở 214 quốc gia và bạn có thể đặt niềm tin vào 214 quốc gia hoặc vì nó ở trên Internet." Xin vui lòng, hãy tự làm cho mình và làm siêng năng thực sự và không đọc một số blog làm tiền, họ viết linh tinh bất cứ điều gì mọi người muốn đọc. Dưới đây là một bài về OneCoin lừa đảo. Dưới đây là một bài về TS Ruja Ignatova.

Xin lỗi, tôi đã quá đam mê, tôi quên để trả lời câu hỏi "Điều gì xảy ra OneCoins hiện tại của tôi?" Vâng, nó thậm chí tốt hơn so với những gì sẽ xảy ra với hiện tại của bạn nhưng nó cũng kết hợp token hiện tại mà chưa nhân đôi hoặc chưa nhận OneCoins của bạn.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Đối với mỗi OneCoin mà bạn đang sở hữu trên bảng điều khiển của bạn hoặc bạn đang chờ đợi từ một sự chia tách, bạn sẽ nhận được hai đồng Onecoin trên blockchain mới. Bạn có cần tôi lặp lại điều đó hoặc bạn có muốn tôi lặp lại điều đó? Oh Yeah! Bạn sẽ nhận được hai OneCoins cho mỗi OneCoin mà bạn có vào cuối tháng chín, điều này sẽ chỉ có sẵn cho đến ngày 30 tháng 9 và việc chuyển đổi sẽ xảy ra vào ngày 01 tháng 10/2016 và sẽ chỉ xảy ra một lần trong lịch sử của OneLife Network.

Điều này có nghĩa rằng bạn muốn tích lũy tất cả các OneCoins bạn có trước thời điểm đó. Bạn thậm chí có thể mua một gói trước ngày 30 tháng chín năm 2016 và vẫn nhận được những lợi ích. Nếu bạn không biết là tại sao, tôi xin bật mí cho bạn: Tiến sĩ Ruja là một phụ nữ rất hào phóng và muốn tưởng thưởng cho tất cả các thành viên đầu tiên chấp nhận OneCoin, chính bí quyết đó khiến OneLife Network thành công một cách đáng kinh ngạc.

---------------------------
Phần kết luận

Sự kiện OneCoin London vượt quá xa tất cả những gì mà tôi có thể kỳ vọng. Tôi đã rơi nước mắt nhiều hơn một lần và sau sự kiện một số lãnh đạo đội nhóm đã ăn tối cùng nhau, đã chia sẻ về tương lai cực kỳ tươi sáng của OneLife và OneCoin.  Để theo kịp với các công ty, hãy tham gia bản tin của chúng tôi nếu bạn chưa phải là thành viên trong nhóm chúng tôi, bạn cũng có thể nhấn vào đây để đăng ký với OneCoin và thay đổi tương lai của bạn.


Liên hệ tư vấn. (0128) 569-3401.

Bản gốc tiếng Anh: http://tuvanonecoin.blogspot.com/2016
[ban dich coinrush onecoin london 11 6]. rev
Ngày đăng 14/06/2016
____________________
Bài viết liên quan:
Bản dịch "CoinRush: OneCoin London Event Summary"
CoinRush: Tóm tắt sự kiện Onecoin tại London 11/06
Blockchain mới sẽ tạo ra tối đa 120 tỷ đồng Onecoin.
(P3) Sự kiện Onecoin tại Luân Đôn ngày 11-06-2016
(P2) Video sự kiện Onecoin tại Luân Đôn ngày 11-06-2016
(P1) Sự kiện Onecoin tại Luân Đôn ngày 11-06-2016

No comments:

Post a Comment