Jun 7, 2016

Máy ATM Bitcoin đầu tiên ở Việt Nam

Ngày ra mắt chính thức trong tháng 07/2016. Máy ATM này được kết nối trực tiếp với https://vbtc.vn để trao đổi trực tiếp giữa Bitcoin và Đồng Việt Nam (cả mua và bán).

Anh chị em nào ở gần khu vực này vào kiểm tra thử xem.
Địa chỉ: 290 Lý Tự Trọng , Bến Thành, Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Phí giao dịch 5.8%.
Máy được vận hành bởi bSpend www.bspend.com và Bitcoin Việt Nam https://www.bitcoinvietnam.com.vnhttps://youtu.be/kPVb5rYf3Mc


CẢNH BÁO RỦI RO

Giao dịch Bitcoin ẩn chứa rủi ro cao. Thị trường Bitcoin còn mới và có thể sẽ không phát triển rộng. Hiện tại chỉ có một số ít doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin so với lượng đầu tư vào đồng tiền mã hoá, góp phần làm tăng biên độ biến động tỉ giá và có thể ảnh hưởng xấu đến khoản đầu tư của bạn. Để có thể giao dịch Bitcoin, bạn phải có khả năng đánh giá và kiểm soát rủi ro khi đầu tư vào đồng tiền này và có khả năng chịu được việc mất trắng toàn bộ khoản đầu tư đó. Ngoài ra, bạn phải biết cách bảo vệ số Bitcoin bạn đang nắm giữ. Các tài liệu tại đây nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về Bitcoin. Bạn là người ra quyết định cuối cùng cho việc giao dịch Bitcoin. Bitcoin Vietnam không bao giờ đưa ra lời khuyên tài chính hay sự xúi dục mua Bitcoin dành cho bạn.

Nguồn: https://coinatmradar.com/bitcoin_atm/
Đoàn Hữu Long, Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073.
[may-atm-bitcoin-dau-tien-o-viet-nam].
Ngày đăng 06/06/2016

1 comment:

  1. YoBit lets you to claim FREE CRYPTO-COINS from over 100 unique crypto-currencies, you complete a captcha once and claim as many as coins you need from the available offers.

    After you make about 20-30 claims, you complete the captcha and resume claiming.

    You can click on claim as many times as 50 times per one captcha.

    The coins will safe in your account, and you can convert them to Bitcoins or USD.

    ReplyDelete