May 16, 2016

TRÊN TỪNG CÂY SỐ - phim Bungari nhiều người yêu thích.

Series phim truyền hình xuất sắc của Bungari, 1969, rất nổi tiếng thập niên 80 phụ đề Việt - gồm 2 phần, mỗi phần 13 tập. Hiện tại trên youtube mới có phụ đề tiếng Việt cho 12 tập, phần 1.

Trên từng cây số (tiếng Bulgaria: Na vseki kilometar, tiếng Nga: На всеки километър) là một bộ phim truyền hình Bulgari, kể về cuộc chiến của nhân dân Bulgari trong Đệ Nhị Thế Chiến, công cuộc tái thiết và chống lại các lực lượng phá hoại. Bộ phim chia làm hai phần, quay trong những năm 60 của thế kỷ 20 và bắt đầu trình chiếu từ năm 1969.https://www.youtube.com/playlist?list=PLfMXS_Ezh_w6uAlrTA_9Bvaraycb1f3Zn

Về bộ phim này chắc tôi không cần giới thiệu nhiều, vì từng được gọi là "phim của một thế hệ". Bộ phim gắn với kỷ niệm của rất nhiều người đã từng sống qua thời bao cấp, thuở xúm vào xem chung một chiếc TV đen trắng, mỗi tuần háo hức chờ 2 buổi duy nhất Đài phát sóng là thứ Tư và thứ Bảy. Và mỗi khi nhạc phim nổi lên thì người lớn trẻ em tất thảy đều náo nức mong chờ gặp anh Đê-a-nốp cực kỳ đẹp trai thông minh tài giỏi, và anh Bôm-bốp vui tính hài hước... Bao nhiêu năm qua rồi, song những kỷ niệm đó vẫn khiến ta xúc động như ngày nào.
------------------------
Phiên bản khác, ngắn hơn, được dịch tự động:Lưu ý: Khi rê con chuột vào góc trên bên trái màn ảnh, sẽ xuất hiện dòng chữ "=DANH SÁCH PHÁT" hoặc "=PLAYLIST", hãy bấm vào đó rồi lựa chọn tập phim muốn xem. Muốn tìm kiếm bộ phim nào, thì gõ tên bộ phim đó (không cần bỏ dấu) vào khung tìm kiếm ở thanh ngang phía trên blog rồi bấm enter là lập tức blog sẽ liệt kê ra bộ phim (nếu có).

[phim tren tung cay so]. rev
Ngày lưu 16/05/2016

No comments:

Post a Comment