May 18, 2016

Tại sao nên tham gia Onecoin ngay bây giờ?

TẠI SAO THỜI ĐIỂM NÀY CẦN ĐẦU TƯ NGAY VỚI ONECOIN?

Thứ Nhất: Nhìn vào Lịch sử Giá của Onecoin chúng ta thấy rõ Khi mới ra giá khởi điểm của đồng tiền Onecoin chỉ có 0.5 Eu/coin, nhưng đến hôm nay giá đã tăng hơn 10 lần chỉ sau 1 năm đầu tiên, và tiếp tục tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Dự báo năm 2017 Giá Onecoin sẽ đạt từ 25 Eu/Onecoin và cuối 2018 là 100 Eu/Onecoin. Nếu thực tế diễn ra đúng như dự đoán ở trên thì bạn sẽ rất thành công nếu đầu tư vào lúc này.

Thế nhưng câu hỏi đặt ra là nó có khả thi không?

Câu hỏi ngược lại là Bitcoin là phiên bản đầu tiên của đồng tiền mã hóa blockchain, phát triển một cách tự phát, mà giá đã có lúc tăng 12.000 lần so với giá gốc. Onecoin ra sau, có công nghệ tốt hơn, phát triển có chiến lược, mục tiêu là trở thành đồng tiền chung được nhiều Quốc gia sử dụng, vậy giá tăng từ 0.5 Eur lên 200 Eur, tăng như thế thì mới có 400 lần so với giá gốc, Vậy so với Bitcoin đã từng tăng 12.000 lần thì nó có khả thi không?

Đây là thời điểm vàng để đầu tư. Cứ 3 tháng có một kỳ nhân đôi. Để lỡ một kỳ nhân đôi thì coi như số đồng Onecoin bị mất đi một nửa. Ngoài ra, độ khó trong khai thác Onecoin ngày càng tăng, càng đầu tư muộn bạn càng bị thiệt.

Thứ 2: Vào Trang chủ của Onecoin https://www.onecoin.eu/ bạn sẽ thấy số lượng thành viên tham gia cho đến thời điểm hiện tại và số lượng Onecoin đã khai thác được. Như vậy hiện tại trên thế giới đã có đến 2 triệu thành viên tham gia và hơn 30% số coin đã được khai thác trong tổng số 2,1 tỷ Onecoin. Việt nam có đến 50.000 Thành viên tham gia rồi. Thời điểm này Onecoin không còn mới mẻ gì nữa và cũng không phải là muộn. Đây chính là lúc Onecoin bắt đầu tăng tốc.
Bấm kép vào đây sẽ phóng lớn tấm ảnh phía trên.

Thứ 3: Nhờ vào chiến lược kinh doanh thông minh mà Onecoin đã tạo ra rất nhiều người tham gia trở thành Triệu phú đô la nhanh chóng. Dưới đây là một trang web liệt kê danh sách của những người có thu nhập cao nhất của tất cả các công ty trong lãnh vực MLM trên toàn thế giới. Người giữ vị trí số 1 trong bao nhiều năm nay là một Leader của Amway với 1,3 Triệu USD/ tháng nhưng đã cộng tác với Amway vài chục năm rồi. Onecoin khác hẳn do kết hợp Tốc độ ứng dụng của kinh doanh Online, sức mạnh của tài chính và tốc độ của MLM mà chỉ trong hơn 1 năm cộng tác với Onecoin, Ông Juha đứng đầu Onecoin đã đạt lên thu nhập hơn 4 triệu USD/tháng, vượt hơn tất cả những Leader của các công ty làm trong ngành MLM toàn cầu. Một công ty tốc độ phát triển cho thu nhập tuyệt vời như vậy thì có đáng để cho chúng ta quan tâm không?

Vào xem:
https://www.businessforhome.org/2016/02/top-200-worldwide-earners-in-mlm-february-2016/

Thứ 4: Onecoin sau 1 năm đã vươn lên vị trí số 2 trên toàn thế giới về Vốn hóa thị trường, chỉ sau Bitcoin đã ra đời 7 năm. Nhưng cuối 2016 thôi Onecoin sẽ vượt lên vị trí số 1 trên toàn cầu. Bạn có muốn đầu tư vào công ty Onecoin đang đứng vị trí số 2, sẽ vươn lên vị trí số 1 nhưng giá Onecoin đang bằng chỉ hơn 1% so với giá Bitcoin không?
Vào xem: http://xcoinx.com/all?currency=USD

Thứ 5: Onecoin là công ty kinh doanh Online Toàn cầu nên bạn có thể kết nối tới tất cả các thành viên trên toàn thế giới chỉ thông qua một đường Link của bạn mà thôi. Với tối độ lan truyền cộng đồng của hơn 50% dân số thế giới đã dùng Internet như hiện nay thì khả năng thu nhập của bạn khi công tác cùng Onecoin là rất lớn.


Liên hệ tư vấn. (090) 970-1919 hoặc (0128) 569-3401.

Nguồn: http://kinhdoanhonecoin.com/chi-tiet-onecoin-107.html
[tai-sao-nen-dau-tu-onecoin-ngay-bay-gio]. rev
Ngày đăng 06/04/2016

No comments:

Post a Comment