Jun 3, 2016

Onecoin – Sự thật và những con số không biết nói dối

Nhiều bạn bè và các chuyên gia Kinh Doanh Theo Mạng hỏi ý kiến ​​của tôi về Đồng tiền Điện Tử OneCoin và Chính sách trả thưởng khi cộng tác Onecoin thế nào?

Dựa trên số liệu và thực tế và không cường điệu, Tôi không đi sâu vào các cuộc tranh luận là OneCoin có thực hay không, đối với tôi đó là không thể trả lời, tôi là người luôn trao đổi dựa trên tính thực tế và không phải là một luật sư.

Bài viết này có thể là một phần của một sự tích cực, chúng tôi là Trang web đánh giá khách quan Business For Home, xác nhận không là của công ty, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin mà thôi.

Nguồn: https://www.businessforhome.org/2016/02/onecoin-facts-and-figures-without-hype/

Tôi đã có một cuộc họp với bà Ruja Ignatova, người sáng lập và Giám đốc điều hành, cũng như với một số nhà Lãnh đạo hệ thống hàng đầu Onecoin, để có được thông tin chắc chắn trong tay đầu tiên, và cũng từng tham dự một số bài thuyết trình công cộng.

Ruja Ignatova (1980) là người sáng lập và giám đốc điều hành và cư trú tại Sofia, Bulgaria (Đông Âu). Hoạt động IT cũng đang ở Bulgaria. Bà Ruja có một nền tảng tài chính ngân hàng rất tốt và xây dựng lên OneCoin từ năm 2014.

Tầm nhìn của bà là tạo ra một hệ thống thanh toán toàn cầu.

Như đã nói, tôi đã gặp bà Ruja trong một vài cơ hội và bà đúng là một phụ nữ rất thông minh, có tầm nhìn lớn và một diễn thuyết tuyệt vời trên sân khấu. Chồng bà là một luật sư Đức.

Ruja: "Trong nhiều năm, tôi đã được làm việc trong lĩnh vực tài chính. Kinh nghiệm của tôi bao gồm các công ty như McKinsey & Company, Ngân hàng Deutsche Bank, quỹ quản lý tài sản khác nhau, bao gồm cả công ty quản lý tài sản riêng của tôi."

Mở rộng mạng lưới

Ruja được giới thiệu với Juha Parhiala và Pehr Karlsson vào năm 2014. Juha và Pehr hiện nay đang là những Lãnh đạo hệ thống hàng đầu với Thu nhập hơn $4 triệu mỗi tháng.

Juha đã có kinh nghiệm trong Network Marketing (Organo Gold, ACN) và đang sống ở Thái Lan. Từ đó, họ đã có thể nhanh chóng lan tỏa mạng lưới ra các thị trường châu Á. Trong tháng 4 năm 2015 Conligus sáp nhập với OneCoin và anh em Steinkeller tham gia vào công ty.

Châu Âu đang bùng nổ sau sự kiện với nhiều bài thuyết trình lớn (hơn 1.000 người tham dự) tại các thành phố lớn: London, Paris, Amsterdam, Munchen, Oslo, Rome và nhiều chuyên gia bán hàng trực tiếp nhảy vào cơ hội này.

Tính đến tháng 3 năm 2016 hơn 1,7 triệu thành viên tham gia Onecoin.

Doanh thu

Kể từ cuối năm 2014 - đầu năm 2015, Onecoin đạt hơn $1 tỷ doanh thu cộng dồn, Chỉ riệng tháng 12/2015 doanh thu đạt $ 350-375,000,000 và tháng 02/2016 là $550.000.000. Con số cuối cùng tôi nghe được: khoảng 500.000 nhà đầu tư châu Á đang mua lượng rất lớn đồng OneCoin của. Một cái gì đó tương tự xảy ra với Bitcoin trong năm 2013 - Thị trường tài chính châu Á tăng trưởng tốc độ rất nhanh.

OneCoin so sánh với Bitcoin

Những người chia sẻ về OneCoin thường sử dụng Bitcoin như một ví dụ điển hình; Tuy nhiên có sự khác biệt lớn giữa 2 đồng tiền điện tử này. chuỗi khối Bitcoin là một nền tảng mở, chuỗi khối OneCoin là một nền tảng đóng kín. Về cơ bản, Bà Ruja Ignatova quản lý và kiểm soát chuỗi khối OneCoin (Danh mục các giao dịch) trong khi ở Bitcoin, giao dịch là vĩnh viễn. Bitcoins đã được khai thác với phần cứng - là các máy chủ trang trại. OneCoin thì khác hẳn, được khai thác thông qua các tài khoản người dùng. Đó là một cách tiếp cận khác nhau, có thể là tuyệt vời nếu có một trung tâm điều khiển như vậy, cũng có thể không, thời gian chúng ta sẽ thấy.

Nó có nghĩa là công ty OneCoin có thể quay ngược lại giao dịch trong trường hợp có các cuộc tấn công của hacker, lừa đảo v.v..., tuy nhiên nó đi kèm với trách nhiệm rất lớn của công ty OneCoin .

Một giải pháp thanh toán toàn cầu

Nếu bạn tạo ra một đồng tiền điện tử, nó không phải là dễ dàng tìm ra một giải pháp thanh toán toàn cầu, để thu thập và trả tiền cho các thành viên đầu tư nó. Các ngân hàng không thích tiền điện tử. Có vẻ OneCoin đã nhận lấy trách nhiệm với rào cản này, và một trong những ngân hàng tham gia vào các giao dịch tài chính là ngân hàng của Đức Kreissparkasse Steinfurt mà tôi mong đợi, đã thực hiện sự tích cực của nó trước khi họ chấp nhận OneCoin là một khách hàng. Ngoài Kreissparkasse có 18 ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Châu Phi, Lloyds TSB Bank PLC, United Overseas Bank Ltd chấp nhận thanh toán đối với các gói OneCoin.

Việc đầu tư OneCoin

Miễn phí để đăng ký với OneCoin, nâng cấp các gói bắt đầu từ 100 Euro đến 25.000 Euro.

Có 2 Quyền lợi:

+ Nếu ai đó không quan tâm đến việc xây dựng hệ thống, bạn có thể mua gói đầu tư Onecoin để nhận Token rồi sau đó chuyển đổi từ Token sang Onecoin. Bạn nhận được lợi nhuận dựa trên đồng Onecoin tăng giá.

+ Bạn xây dựng hệ thống và nhận được 10% từ những người mà bạn giới thiệu trực tiếp (Uni-Level), và những khoản thưởng khác nữa.

Văn phòng thành viên

Các thành viên vào trong văn phòng thành viên của mình có đầy đủ công cụ phân tích hệ thống và chuyển đổi Tokens sang Onecoin thông qua việc Mining.

Onecoin cam kết việc chi trả từ tuyển dụng bên ngoài nước Mỹ cũng không có vấn đề gì cả. Tại Hoa Kỳ để được trả tiền cho việc tuyển dụng trong một cơ hội tiếp thị đa cấp sẽ chịu sự chi phối luật của một số bang. OneCoin là một công ty tư nhân và kiểm soát blockchain. hoạt động IT rất phức tạp.

Sự tăng trưởng không thể đoán trước và rất phức tạp có thể là một thách thức lớn cho công ty. Đó là một cơ hội đầu tư có tiềm năng cao, cùng với một kế hoạch trả thưởng mạnh mẽ, không ai có thể dự đoán tương lai của bất kỳ đồng tiền điện tử nào.

Sẽ rất thú vị nếu OneCoin có thể đạt tới khối lượng cần thiết để trở thành một - giải pháp thanh toán toàn cầu - Ruja tầm nhìn và sứ mệnh.

Nguồn: http://kinhdoanhonecoin.com/chi-tiet-onecoin-163.html
[onecoin su that va nhung con so khong noi doi]. rev
Ngày đăng 11/04/2016

No comments:

Post a Comment