Aug 1, 2016

40 Ngân hàng lớn chấp nhận sử dụng tiền ảo BitCoin

BẢN TIN TÀI CHÍNH KINH DOANH TRƯA NGÀY 4-3-2016 CỦA VTV1

40 ngân hàng lớn trên thế giới gồm cả các tên tuổi lớn như Goldman Sachs và Barclays đang thử nghiệm dùng đồng tiền ảo Bitcoin cho hoạt động giao dịch trái phiếu của mình. Đây là một tín hiệu tốt cho đồng tiền ảo Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung. Onecoin cũng không nằm ngoài xu hướng trên.https://drive.google.com/file/d/0BwUd87yd86QbYzNEb29BZGZyV2c/preview

Hiện tại đồng Bitcoin được giao dịch chủ yếu nhờ một công nghệ mang tên dây xích khép kín. Công nghệ này sẽ thiết lập một mạng lưới toàn cầu tự động thống kê và thu thập thông tin của từng giao dịch tiền tệ giữa các ngân hàng và hoàn toàn không cần tới sự can thiệp của con người.

Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng lớn trong lĩnh vực tài chính vì cho phép thực hiện một lượng lớn giao dịch với độ chính xác cao mà chỉ mất vài chục phút thay vì vài ngày như hiện nay.

Đoàn Hữu Long, Liên hệ tư vấn. (090) 333-7073.
[40 ngan hang chap nhan bitcoin]. rev
Ngày lưu 04/03/2016

1 comment:

  1. YoBit lets you to claim FREE COINS from over 100 distinct crypto-currencies, you complete a captcha one time and claim as many as coins you need from the available offers.

    After you make about 20-30 claims, you complete the captcha and resume claiming.

    You can click on CLAIM as many times as 30 times per one captcha.

    The coins will held in your account, and you can exchange them to Bitcoins or USD.

    ReplyDelete